“Giờ nghĩ lại khoảng thời gian phải vật vã, mệt mỏi với rối loạn tiền đình Thảo vẫn còn thấy hãi hùng” – Tâm sự của chị Thảo sau khi điều trị rối loạn tiền đình.

Chào cả nhà!

Thảo vừa cưới chồng được 2 năm nay. Nhưng đó thực sự là khoảng thời gian đen tối của mình khi phải đối diện với bao nhiêu khó khăn cuộc sống, nhất là bệnh tật.

Vợ chồng Thảo lập nghiệp xa quê. Vậy nên ước muốn được sở hữu một mảnh đất cất nhà luôn khát trong trong hai đứa. Thảo và anh ấy cứ ỷ lại rằng mình còn trẻ, phải cày bừa dữ dội cho bằng chị, bằng em. Thế là Thảo lao vào làm việc như điên. Ngày 8 tiếng trên công ty dường như chưa đủ Thảo nhận thêm việc về nhà để làm. Có hôm đến tận 1, 2 giờ sáng mới chịu đi ngủ. Sức khỏe Thảo dần giảm xuống khi mình được đề bạt lên chức phó phòng.

Điều trị rối loạn tiền đình ở người trẻ tuổi
Nên điều trị rối loạn tiền đình ở người trẻ tuổi kịp thời 

Tất bật hằng ngày với công việc

Trong vòng 4 tháng làm phó phòng, Thảo chỉ mong muốn 1 điều duy nhất thôi, vứt hết công việc sang một bên để được ngủ một giấc bình yên. Nhưng không! Kế hoạch A, kế hoạch B, hợp đồng, doanh thu… Mọi thứ cứ bủa vây lấy mình. Thảo chỉ ước giá như mình không cần thức dậy và làm việc như mọi ngày.

Làm việc cật lực như vậy tối về còn cơm nước, dọn dẹp gia đình. Thảo căng thẳng tột cùng, cáu gắt tất cả mọi người. Chồng Thảo thì nói cuộc sống gia đình lúc yêu và cưới khác nhau nhiều quá, anh thấy hụt hẫng. Bạn bè trong cơ quan thì nói Thảo chỉ mới là phó phòng mà chảnh chọe. Thảo nghe được những lời đó, thực sự rất buồn. Nhưng không hiểu sao Thảo không thể kiềm chế sự cáu gắt của bản thân mình.

trị rối loạn tiền đình
Dân văn phòng và chứng rối loạn tiền đình – trị rối loạn tiền đình khó hay không?

Phát hiện ra bệnh

Tâm sự cùng nhỏ bạn thân, nó khuyên nên đi bệnh viện tâm thần thử. Thảo chửi te tua luôn. Nhưng mà một lúc nghe nó phân giải, Thảo cũng ngậm ngùi hẹn hôm nào rảnh nó dẫn mình đi. Bẵng đi một thời gian, Thảo càng ngày cảm thấy xuống cấp trầm trọng, tối không ngủ được, đau đầu thường xuyên. Cho đến một hôm, Thảo ngất tại phòng làm việc, được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán: “rối loạn tiền đình.”

Thảo nói thật, dù có ăn học nhưng Thảo chỉ nghe bệnh rối loạn tiền đình xảy ra ở các cô, các mẹ bước sang giai đoạn mãn kinh thôi. Một đứa 25 tuổi phơi phới thanh xuân như Thảo làm sao có thể mắc bệnh.

Liệu pháp Đông y
Liệu pháp Đông y

Xuất viện sau 4 ngày điều trị, bác sĩ kê cho 1 đống thuốc, Thảo vẫn uống và vẫn làm việc bình thường. Nhưng triệu chứng trước đây có vẻ không khỏi, mình chỉ ngủ được uống thuốc ngủ mà thôi, hic. Được khoảng 1 tháng Thảo cảm giác bệnh cũng đỡ nhưng mà không khỏi hẳn.

Thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình

Tâm sự với nhỏ bạn, nó bảo thôi thì đi khám Đông y thử. Cũng thử nhưng có vẻ mọi việc không tiến triển tốt đẹp. Cho đến một hôm, thật tình cờ, Thảo gặp lại đứa bạn đại học, nó bảo nó từng bị như vậy, đã dùng thử Tiền Đình Hoàn, hiệu quả lắm.

Thảo bán tín bán nghi do uống nhiều thuốc mà có khỏi được đâu, hic. Gọi điện thoại theo số nhỏ bạn đưa, mình ấn tượng với giọng nói ngọt ngào, tạo cảm giác thoải mái để tâm sự. Thôi thì “phước chủ may thầy”, Thảo sử dụng ngay liệu trình. Chị còn tâm sự nhiều về cách ăn uống, sinh hoạt sao cho khoa học để nhanh khỏi hẳn nữa.

Giải pháp cho người rối loạn tiền đình
Giải pháp trị rối loạn tiền đình

Thảo kiên trì thực hiện, từ từ mình bớt đau đầu hơn, đỡ cáu gắt hơn, ăn ngủ cũng nhiều hơn bình thường mà hiệu suất công việc lại cao nữa. Thật may mắn! Chỉ sau 5 tháng Thảo chấm dứt hẳn với “rối loạn tiền đình”.

Thực sự cảm ơn chị Thanh và sản phẩm Tiền Đình Hoàn của chị nhiều lắm á. Hi vọng chị hoàn thành được dự định mang nó đến tất cả những ai đang đối mặt với khó khăn về bệnh.

À, Thảo còn tin vui nè muốn thông báo mọi người nè, Thảo chuẩn bị chào đón thiên thần đầu đời trong căn hộ chung cư mới mua nữa đấy.

* “Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here