“Những tháng ngày chung sống và chống chọi với rối loạn tiền đình thật sự rất mệt mỏi, ám ảnh,… giờ mỗi lần nghĩ lại vẫn thấy rợn người và cảm thấy yêu cuộc sống hơn”. Theo chia sẻ của cô Châu, 56 tuổi, Ninh Thuận.

choang-vang-vi-roi-loan-tien-dinh
cô Châu, 56 tuổi, Ninh Thuận

Kể về quá trình chữa bệnh và gặp được Tiền Đình Hoàng như một điều kỳ diệu, cô Châu kể bằng cái giọng vừa vui mừng vừa xúc động xen lẫn xót xa. Sau đây là toàn bộ câu chuyện của cô.

Cuộc sống thay đổi choáng váng vì “bạo bệnh”

“Có bao giờ bạn cảm thấy phiền hà, tuyệt vọng khi mắc một chứng bệnh nào đó hay không? Riêng tôi, tôi đã từng rơi vào tuyệt vọng khi được chẩn đoán mắc phải hội chứng rối loạn tiền đình. Có lẽ đối với nhiều người, căn bệnh này không gây nguy hiểm gì, nhưng với tôi đó là “bạo bệnh” và đã khiến tôi phải nhiều phen khiếp sợ.

Cũng như bao nhiêu người đã và đang mắc phải rối loạn tiền đình. Tôi cũng đã từng chịu những cơn choáng váng, ù tai, xây xẩm mặt mày,… Những cơn choáng váng đến rất bất chợt khi tôi thay đổi tư thế, việc đứng lên ngồi xuống vì vậy mà với tôi hết sức khó khăn. Ở tuổi 56 mà nhìn tôi không khác gì một bà lão 80.

Không chỉ choáng váng, mờ mắt mà tôi còn cảm giác bản thân không còn khả năng giữ thân bằng được nữa. Đi bộ hay đi cầu thang đôi khi trở thành cơn ác mộng.

Sau 3 tháng được chẩn đoán bệnh, tôi có dùng 1 số loại thuốc nhưng những lần choáng và chóng mặt trở nên thường xuyên hơn.

Nhưng tôi lại lơ đi vì nghĩ rằng chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ ổn mà thôi. Đến khi đi kiểm tra sức khỏe thì lúc này bệnh đã khá nặng. Nó khiến tôi ù tai và mất ngủ liên miên. Thời gian đó, nếu có ngủ thì chỉ cần một tiếng động nhỏ cũng sẽ trở mình thức giấc. Và hễ cứ dậy là dậy luôn, không thể nào ngủ lại được nữa.

Thiếu ngủ, giảm khả năng nghe, mắt mờ, đi lại khó khăn khiến cuộc sống tôi trở nên choáng váng, thay đổi 360 độ, từ người người vui vẻ giờ đã biến thành một bệnh nhân luôn trong tâm lý lo lắng, sợ hãi.

cuoc-song-choang-vang-vi-roi-loan-tien-dinh
Cuộc sống thay đổi choáng váng vì “bạo bệnh”

Không bỏ cuộc để chiến đấu chống lại bệnh tật

Cuộc chiến trị chứng rối loạn tiền đình bắt đầu. Không biết tôi đã ra vào bao nhiêu phòng khám, đã uống bao nhiêu liều thuốc, đã sắc bao nhiêu thang thuốc, kể cả thuốc bắc lẫn nam. Bệnh chỉ đỡ một thời gian ngắn và rồi cũng quay lại. Cứ tái đi phát lại, tôi quá mệt mỏi và ám ảnh vì bệnh!

Thời gian này tôi quyết tâm tìm cách chữa bệnh cho bằng được, tôi dùng đủ thứ thuốc nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Cho đến một ngày tôi được một người quen – người đã từng mắc rối loạn tiền đình giới thiệu sử dụng Tiền Đình Hoàng.

Được biết đây là sản phẩm an toàn được sản xuất bởi một công ty Đông dược có tên là LATIGG, hoàn toàn không có tác dụng phụ bởi được điều chế từ thảo dược tự nhiên. Tôi tìm hiểu thì được biết thêm là đã có rất nhiều người khỏi bệnh nhờ dùng loại thuốc ấy. Nên tôi quyết định mua về và kiên trì sử dụng, thử liều một phen nữa xem sao. Vì là thuốc Đông y từ cây cỏ nên hiệu quả chậm là điều bình thường, sử dụng 1 tuần tôi không thấy hiệu quả nhưng vẫn kiên trì.

Sáu tháng sau, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi không tin mình có thể thoát khỏi chứng bệnh mà ai cũng nghĩ có lẽ sẽ phải chung sống cả đời. Thật sự rất cảm ơn Tiền Đình Hoàng. Giờ nghĩ lại mới thấy mình thật may mắn khi đã thoát được nó. Ơn trời!”

tien-dinh-hoang-ho-tro-roi-loan-tien-dinh
Bài thuốc giúp cô Châu thoát khỏi bệnh mang tên Tiền Đình Hoàng

Đó là nguyên văn câu chuyện của cô Châu khi kể về cuộc chiến chống lại căn bệnh rối loạn tiền đình của mình. Thông qua câu chuyện thực tế từ khách hàng này, LATIGG muốn nhắn gửi tới bạn một điều là việc chữa bệnh cần phải kiên trì, và điều quan trọng quyết định kết quả không phải là chọn loại thuốc tốt nhất mà là loại thuốc đó có phù hợp với bạn hay không.

Mọi thắc mắc về Tiền Đình Hoàng cũng như liệu trình chữa trị triệt để căn bệnh này, mời bạn liên hệ trực tiếp đến LATIGG để được cung cấp những thông tin cần thiết nhất nhé. Chúc bạn đọc luôn dồi dào sức khỏe!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here