“Những tháng ngày chung sống và chống chọi với rối loạn tiền đình thật sự rất mệt mỏi, ám ảnh,… giờ mỗi lần nghĩ lại vẫn thấy rợn người và cảm thấy yêu cuộc sống hơn”

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của cô Châu, Ninh Thuận

Chào bạn!

“Có bao giờ bạn cảm thấy phiền hà, tuyệt vọng khi mắc một chứng bệnh nào đó hay không? Riêng tôi, tôi đã từng rơi vào tuyệt vọng khi được chuẩn đoán mắc phải hội chứng rối loạn tiền đình. 

đièu trị rối loạn tiền đình
Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của cô Châu, Ninh Thuận

Cũng như bao nhiêu người đã và đang mắc phải rối loạn tiền đình. Tôi cũng đã từng chịu những cơn choáng váng. Những cơn choáng váng đến rất bất chợt khi tôi thay đổi tư thế.

Không chỉ choáng váng, mờ mắt mà tôi còn cảm giác bản thân không còn khả năng giữ thân bằng được nữa. Đi bộ hay đi cầu thang đôi khi trở thành cơn ác mộng.

Thời gian ba tháng trôi qua, những lần choáng và chóng mặt trở nên thường xuyên hơn.

Nhưng tôi lại lơ đi vì nghĩ rằng chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ ổn mà thôi. Đến khi đi kiểm tra sức khoẻ thì lúc này bệnh đã khá nặng. Nó khiến tôi ù tai và mất ngủ liên miên. Thời gian đó, nếu có ngủ thì chỉ cần một tiếng động nhỏ cũng sẽ trở mình thức giấc.

Thiếu ngủ, giảm khả năng nghe, mắt mờ, đi lại khó khăn khiến cuộc sống tôi trở nên khó chịu và ảnh hưởng không ít đến tâm lí. 

Cuốc chiến với bệnh tật

Cuộc chiến trị chứng rối loạn tiền đình bắt đầu. Không biết tôi đã ra vào bao nhiêu phòng khám, đã uống bao nhiêu liều thuốc, đã sắc bao nhiêu thang thuốc – kể cả thuốc bắc lẫn nam. Bệnh chỉ đỡ một thời gian ngắn và rồi cũng quay lại. Quá mệt mỏi và ám ảnh vì bệnh!

 Tôi đã cực mệt mỏi vì cứ phải chịu cảnh tái đi tái lại nên muốn tìm cách trị tận gốc nguyên căn của bệnh. Tôi được một người quen- người đã từng mắc rối loạn tiền đình giới thiệu sử dụng Tiền Đình Hoàn.

rối loạn tiền đình
Tiền đình hoàn- hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình an toàn

Nghe nói Tiền Hoàn hoàn toàn không có tác dụng phụ bởi được điều chế từ thảo dược tự nhiên. Tôi cũng được biết đã có rất nhiều người đã khỏi bệnh nhờ dùng loại thuốc ấy.. Nên tôi quyết định kiên trì mua về sử dụng, thử liều một phen nữa xem sao.

Sáu tháng sau, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi không tin mình có thể thoát khỏi chứng bệnh mà ai cũng nghĩ có lẽ sẽ phải chung sống cả đời. Thật sự rất cảm ơn Tiền Đình Hoàn. Giờ nghĩ lại mới thấy mình thật may mắn khi đã thoát được nó. Ơn trời!”

Ghi lại theo lời kể của Cô Châu, 56 tuổi, Ninh Thuận

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị chóng mặt, rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

 

 

Tiền đình hoàn- hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình an toàn
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here