“Chồng tôi đã chữa dứt điểm căn bệnh rối loạn tiền đình sau 5 năm “vật vờ” nhờ bài thuốc đơn giản, đến bây giờ chính ông ấy vẫn chưa tin mình thoát khỏi bệnh.”

Đó là lời chia sẻ vừa vui mừng vừa xúc động không kìm nén được cảm xúc của bà Sáu về hành trình đồng hành chữa bệnh cùng chồng mình là ông Nguyễn Xuân Ninh (60 tuổi, sinh sống tại quận 8, TPHCM).

khoi roi loan tien dinh
Chồng tôi khỏi rối loạn tiền đình sau 5 năm “vật vờ” nhờ bài thuốc đơn giản này

Tưởng “nằm liệt giường” vì chứng rối loạn tiền đình

Đầu năm 2014, ông Ninh thường xuyên cảm thấy đau đầu, choáng váng, đầu óc quay cuồng, thường xuyên không đứng vững, thấy mọi thứ trước mặt như cứ quay trào, chao đảo. Cứ nghĩ là bệnh tuổi già nên ông Ninh không đi khám mà chỉ điều trị tại nhà bằng cách uống thuốc và nghỉ ngơi.

Tình trạng choáng váng cứ lặp lại nhiều lần trong suốt 1 năm nhưng ông lại chủ quan. Cho đến hôm ông bị nôn ói rất nhiều sau khi ăn và té ngã, mới được vợ là bà Sáu đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ thông báo ông Ninh đã mắc chứng rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não nặng. Nếu đưa đến viện trễ một chút thì có thể bị đột quỵ và có nguy cơ nằm liệt giường.

liet giuong vi roi loan tien dinh
Tưởng “nằm liệt giường” vì chứng rối loạn tiền đình

“Lao tâm, khổ tứ” bởi bệnh tái phát nhiều lần

Bà Sáu kể về bệnh tình của chồng mình với ánh mắt vẫn còn chứa đựng sự hoang mang:

“Khi được thông báo ông nhà bị rối loạn tiền đình, tôi vừa mừng vì tránh được nguy cơ đột quỵ, phải nằm liệt giường nhưng cũng lại lo lắng không biết căn bệnh này có chữa khỏi không, có xuất hiện các lần té ngã, đột quỵ tiếp theo hay không.

Sau lần đó, chồng tôi được điều trị tại bệnh viện trong 2 tuần và sau đó được cho toa thuốc uống tại nhà. Mới đầu thì thấy cũng đỡ, nhưng vui mừng chưa được lâu thì bệnh của ông nhà lại tái phát với những cơn choáng váng, chóng mặt, xây xẩm không đứng vững.

Lo cho ông ấy có nguy cơ té ngã bất cứ lúc nào nên cứ mỗi lần như vậy, tôi lại chuẩn bị thuốc và bắt xe đưa chồng đến bệnh viện để kiểm tra. Cuộc sống của 2 vợ chồng trong suốt những năm tháng đó bao giờ cũng kèm theo sự lo lắng, sợ hãi.”

Sau 5 năm, không biết bao nhiêu lần bà Sáu đưa ông Ninh đến bệnh viện để khám và truyền dịch không biết bao nhiêu lần. Hễ cứ nghe ai nhắc đến chóng mặt, xây xẩm, choáng váng là cả 2 vợ chồng ông bà đều cảm thấy sợ.

Lo lắng cho chồng vì dùng thuốc trong nhiều năm trời mà vẫn không khỏi, thậm chí sau mỗi lần tái phát càng nặng thêm. Càng nghĩ đến chuyện này, bà Sáu càng cảm thấy bất an, nhưng không dám nói với chồng vì sợ ông lo lắng.

roi loan tien dinh tai phat nhieu lan
“Lao tâm, khổ tứ” bởi bệnh tái phát nhiều lần

Hạnh phúc vỡ òa khi gặp được bài thuốc hay

Một lần người cháu họ về thăm, sau khi biết được tình trạng bệnh của ông Ninh, người đó đã giới thiệu ông uống Tiền Đình Hoàng. Do được người thân quen giới thiệu nên ông bà rất tin tưởng ở sản phẩm.

Bà Sáu kể:

“Lúc đó tôi xin số điện thoại, được cháu giới thiệu đây là sản phẩm của công ty LATIGG, có đầy đủ chứng nhận an toàn và là sản phẩm đông y nên rất an tâm. Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ số điện thoại bên công ty nè, còn lưu trong điện thoại số Hotline: 0908 696 477 để có ai xin thì cho.”

Đặc biệt, bà Sáu còn rất hài lòng khi gọi điện đến công ty LATIGG và được chúng tôi tư vấn một cách tận tình về liệu trình điều trị bệnh. Với tình trạng bệnh tình của ông Ninh đã tiến triển đến giai đoạn nặng nên được chỉ định dùng thuốc Tiền Đình Hoàng trong vòng 4-6 tháng.

Trong 2 tháng đầu sử dụng thuốc, ông Ninh đã có những dấu hiệu cải thiện tình trạng bệnh đáng kể, những cơn chóng mặt, choáng váng xuất hiện ít hơn. Sau tháng thứ 5 dùng thuốc, ông đã cảm thấy người khỏe khoắn, hầu như không bị choáng váng, xây xẩm mặt mày nữa.

tien dinh hoang ho tro dieu tri roi loan tien dinh
Tiền Đình Hoàng – Bài thuốc giúp ông Ninh thoát khỏi khổ sở vì bệnh

Đối với bà Sáu, không gì hạnh phúc bằng việc giúp chồng mình có được cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh để an hưởng tuổi già. Thấy Tiền Đình Hoàng dùng tốt, bà Sáu cũng giới thiệu nhiều người gặp phải tình cảnh như vợ chồng mình dùng sản phẩm này.

Mong rằng với câu chuyện về hành trình chữa bệnh của vợ chồng ông Ninh, bà Sáu mà LATIGG tổng hợp trên đây, đã tiếp thêm nhiều động lực cho người bệnh kiên trì chữa trị, lấy lại được sức khỏe dồi dào. Việc chữa bệnh không khó, chỉ cần bạn chọn đúng thuốc điều trị hiệu quả là được!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here