“Ngày trước, rối loạn tiền đình được cho là căn bệnh ở lứa tuổi trung niên. Vì thế tôi luôn tin rằng ở độ tuổi 18, rối loạn tiền đình là căn bệnh không thể nào xảy ra. Nhưng rồi tôi phải hối hận khi chính mình lại mắc phải căn bệnh kinh khủng này. Đó là thời gian vô cùng mệt mỏi với tôi”. – chia sẻ của bạn Mai Phương (Hà Nội)

roi loan tien dinh la benh tuoit rung nien
Rối loạn tiền đình có phải là bệnh của lứa tuổi trung niên?

Tôi đã sai lầm khi cứ nghĩ bệnh rối loạn tiền đình là bệnh của lứa tuổi trung niên

Vì đang là học sinh lớp 12, một học sinh cuối cấp nên khối lượng kiến thức và bài tập của tôi vô cùng lớn. Hằng ngày, tôi phải học hai buổi trên lớp, một buổi dành cho lớp học thêm. Sau đó, tôi còn phải giải bài tập và chuẩn bị bài cho hôm sau.

Vì là lớp học cuối cấp và chuẩn bị cho kì thi đại học vô cùng quan trọng nên hầu như mỗi ngày tôi đều học tập cho đến 23, 24h. Áp lực từ khối lượng bài, áp lực tâm lí khiến đôi lúc tôi vô cùng mệt mỏi.Sống chung với bệnh mà không hề hay biết…

Tôi biết rằng sức khoẻ của bản thân đã tụt dốc. Bởi nhiều khi đang viết bài, làm bài tập thì tay chân của tôi lại run rẩy, tê rần. Tôi cảm thấy mình xao lãng và chẳng còn tập trung giải quyết công việc dù đã cố gắng hết sức.

Tôi những tưởng chân tay tê rần có thể là do chứng hạ canxi lại tái phát. Những tưởng rằng do bản thân không ngủ đủ giấc nên mới không thể tập trung.

Chính vì vậy, tôi bắt đầu mua những loại thuốc bổ nhằm khắc phục tình trạng tồi tệ ấy.

Một tuần sau, chứng tê rần tay chân, thiếu tập trung không những không thuyên giảm mà còn xuất hiện thêm các triệu chứng khác nữa. Tôi thấy buồn nôn, chóng mặt, choáng váng, và thỉnh thoảng mắt tôi còn bị mờ đi (mặc dù thị lực của tôi trước giờ vẫn rất tốt).

Tôi bắt đầu sợ tiếng ồn. Khoảng thời gian giải lao, tiếng trống trường,… đều trở thành cơn ác mộng của tôi.

Bởi cứ mỗi lần nghe thấy những âm thanh lớn, đầu tôi nhức đau tựa như búa bổ. Tôi bắt đầu gặp phải tình trạng lo lắng hồi hộp mỗi ngày. Nhất là khi phải đối mặt với các kì thi (mặc dù năng lực học tập của tôi khá ổn và tôi luôn có sự chuẩn bị sẵn sàng).

Tôi đã sai lầm khi cứ nghĩ bệnh rối loạn tiền đình là bệnh của lứa tuổi trung niên

Bất ngờ khi nhận được kết quả

Tôi cũng đã từng đi kiểm tra sức khoẻ và nhận được kết quả là căn bệnh rối loạn tiền đình. Cảm giác đầu tiên của tôi đó chính là ngạc nhiên. Bởi tôi biết được rối loạn tiền đình là căn bệnh của lứa tuổi trung niên. Nếu có mắc phải ở độ tuổi khác thì cũng phải tầm 20-25, chứ không thể ở độ tuổi 18 này.

Thế là tôi bắt đầu chữa trị. Bác sĩ đã khuyên tôi nên kiên trì bởi đây là căn bệnh dễ phát hiện nhưng không dễ chữa trị. Tôi nghe theo lời bác sĩ cố gắng điều chỉnh tâm lí và thói quen sinh hoạt. Những thực phẩm có lợi, có hại tôi đã hết sức ăn và tránh.

Bốn tuần sau, cùng với sự hỗ trợ của nhiều loại thuốc. Các triệu chứng đã có phần khuyên giảm. Thấy vậy, tôi kiên trì thêm ba tuần nữa. Và ngưng sử dụng thuốc khi các triệu chứng biến mất.

Cứ tưởng đã khỏi bệnh thì vài ngày sau, căn bệnh lại tái phát. Tôi không muốn uống lượng thuốc quá nhiều. Bởi tôi sợ rằng sẽ để lại tác dụng phụ.

Cuộc sống bình yên trở lại nhờ Tiền Đình Hoàng

tien-dinh-hoang-ho-tro-dieu-tri-roi-loan-tien-dinh
Cuộc sống bình yên trở lại nhờ Tiền Đình Hoàng

Tôi bắt đầu tìm kiếm thông tin và cách chữa trị rối loạn tiền đình ở trên mạng. Thật hay khi tình cờ tôi biết đến trang web roiloantiendinh.com.

Tôi đã nhờ các chuyên gia tư vấn riêng về tình trạng của mình. Và tôi nhận được sự tư vấn vô cùng kĩ càng, dễ hiểu, nhiệt tình. Tôi cũng được các tư vấn viên khuyên dùng Tiền Đình Hoàn.

Lúc đầu, tôi thật sự lưỡng lự vì từ trước đến nay tôi không dùng các sản phẩm Đông y. Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định dùng thử để cầu may sẽ khỏi bệnh.

Trong khoảng hai tuần đầu, các triệu chứng đã thuyên giảm nhiều. Thấy vậy nên tôi tiếp tục sử dụng trong ba tháng tiếp theo. Quả thật, Tiền Đình Hoàn không làm tôi thất vọng.

Một tháng sau, kể từ ngày tôi ngưng sử dụng Tiền Đình Hoàn, các triệu chứng dường như đã biến mất. Tôi rất vui vì có thể tiếp tục việc học của mình mà không gặp trở ngại nào. Cảm ơn Tiền Đình Hoàn đã mang một sức khoẻ tốt trở về bên tôi.”

Ghi lại theo lời kể của bạn Mai Phương – 20 tuổi – Hà Nội

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here