GIỚI THIỆU

Chào các bạn!

Mình tên là Lê Thị Thu Thanh là một phụ nữ đã có gia đình với một bé trai được hơn 3 tuổi. Và cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác mình cũng phải ban ngày đi làm, chiều tối về nhà chăm sóc gia đình và chồng con.

Với những bộn bề của cuộc sống hằng ngày, với những lo toan cho công việc, cái ăn, cái mặc và nuôi dạy con cái. Rồi những áp lực từ công việc và cuộc sống cũng đã đến với mình. Những cơn nhức đầu kinh khủng, chóng mặt, mệt mỏi và chứng mất ngủ nhiều đêm đã làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc của mình.

Những triệu chứng này làm mình rất khó chịu và mất năng lượng cho những sinh hoạt hằng ngày. Mình đã đến gặp bác sĩ và được bác sĩ chẩn đoán mình bị chứng rối loạn tiền đình. Một căn bệnh đối với mình hoàn toàn xa lạ giống như một từ mới trong tiếng Anh vậy đó.

Thế nhưng, đã nói đến bệnh là phải uống thuốc và mình cũng uống thuốc theo toa điều trị của bác sĩ Tây Y. Sức khoẻ của mình cũng được cải thiện ngay lúc đó. Nhưng cứ một hoặc hai tháng là căn bệnh này lại tái diễn làm cho mình thấy rất mệt mỏi.

Một điều rất may mắn là mình được là con dâu trong gia đình có nghề thuốc Đông Y Gia Truyền từ năm đời và có nhiều bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên rất hữu hiệu. Thế nhưng, vì không muốn ba mẹ phải lo lắng nên mình đã không dám nói căn bệnh này cho gia đình biết.

Đến một ngày cách đây hai năm rưỡi trước, Mẹ chồng mình từ Quảng Nam vào thăm mấy anh, chị em mình trong Sài Gòn. Mẹ đã phát hiện ra căn bệnh của mình và đã nói cho cho Ba chồng biết (Ba là Lương y Văn Đức Nhật hay mọi người vẫn gọi là Thầy Mân) và Ba gửi thuốc cho mình uống.

Ban đầu thì mình nghĩ uống thuốc Đông Y sẽ khó khăn đây vì mùi vị thuốc Đông Y đặc trưng và mình thì không thích. Tuy nhiên, Ba chồng mình không làm theo kiểu truyền thống mà viên lại theo dạng viên nhỏ như hạt tiêu nên dễ uống hơn nhiều.

Và mình đã quyết tâm uống thuốc đều đặn hằng ngày. Thật là tuyệt vời chỉ sau một tháng sử dụng thuốc của Ba chồng những cơn nhức đầu và chóng mặt của mình đã giảm đi nhiều. Mình không phải gián đoạn cho việc nghỉ ngơi trong khi làm việc như trước kia nữa. Sức khoẻ của mình được cải thiện rất nhiều.

Bên cạnh đó, mình được Ba dặn dò là phải uống thuốc đều đặn trong ba tháng thì bệnh mới hết hẳn. Sau ba tháng duy trì uống thuốc đều đặn thì mình cảm nhận được sức khoẻ thật sự được bình phục. Những triệu chứng khó chịu ở trên đã hoàn toàn biến mất hẳn cho đến ngày hôm nay. Ngoài ra, Ba dặn thêm là nên kết hợp tập thể dục và ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý thì bệnh sẽ không quay lại. Đến giờ thì bệnh rối loạn tiền đình đã không còn tồn tại trong cơ thể mình nữa.

Ý thức được hiện nay bệnh rối loạn tiền đình đang rất phổ biến và đặc biệt là đối với phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh này cao hơn. Vì vậy, mình muốn được chia sẻ bài thuốc này của Ba chồng mình (vốn đã được nhiều người dân ở tỉnh Quảng Nam, huyện Thăng Bình biết đến) để được nhiều người biết đến hơn và để có thể giúp đỡ được nhiều người vượt qua căn bệnh “dễ sợ” này.

Với trách nhiệm là một người con trong gia đình có nhiều bài thuốc gia truyền, mình rất mong muốn đóng góp một phần nào đó dù nhỏ cho xã hội nói chung và cho những ai đang mắc phải bệnh này nói riêng bằng những kiến thức và sự hiểu biết của mình.

Sống khỏe – Sống vui.

Hiện tại bên công ty đã hoàn thiện sản phẩm theo dạng viên nang, dễ uống, dễ hấp thu và tiện lợi cho người dùng. Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về rối loạn tiền đình tại: roiloantiendinh.com