Đôi khi bạn thắc mắc vì sao mình hay choáng váng, mệt mỏi và cảm thấy buồn nôn. Bạn lo lắng không biết mình có phải đang mắc phải chứng bệnh nào hay không? Bạn bồn chồn và lo lắng nghĩ mình chỉ bị huyết áp do tuổi cao. Không đâu bạn đang gặp vấn đề về rối loạn tiền đình rồi đấy.

Câu chuyện của một bệnh nhân đã từng lầm tưởng giữa bệnh huyết áp và rối loạn tiền đình.

Đó là câu chuyện của cô Lâm Thị Mỹ Thu (53 tuổi) tại Trà Vinh. Cô Thu đã từng là một người phụ nữ mạnh khoẻ, tháo vát. Cô là một bà nội trợ tuyệt vời của gia đình. Trong và ngoài nhà đều do một tay bà coi sóc.

Thế nhưng, một câu chuyện khác về một cô Thu đã được thay thế kể từ khi chứng rối loạn xuất hiện. Cách đây ba năm, có một lần khi đang nấu ăn, cô cảm thấy choáng váng vô cùng, bước đi loạng choạng.

Cô cứ ngỡ rằng, do huyết áp không ổn định hoặc có thể do thiếu ngủ vì tuổi đã cao. Nghĩ vậy nên cô uống trà đường và nghỉ ngơi. Rồi thì cũng ổn.

Nhưng chỉ ba hôm sau, choáng váng lại quay lại và lần này còn trầm trọng hơn. Cô mệt mỏi với những trận nôn (dù trước đó bà chưa ăn gì kém vệ sinh) và những cơn tê bì chân tay.

Tá hỏa khi biết mình mắc bệnh rối loạn tiền đình

Thấy tình hình nghiêm trọng, cô mới bắt đầu đi kiểm tra sức khoẻ. Cô được bác sĩ chẩn đoán: rối loạn tiền đình và yêu cầu nhập viện theo dõi.

Bốn ngày ở bệnh viện về với hai mươi lần thuốc, cô uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Nhưng hết thuốc thì đâu vẫn về đấy, bệnh vẫn không khỏi.

Từ ngày mắc vấn đề về tiền đình, cô Thu dần trở nên thiếu sức sống, hay mệt mỏi. Đặc biệt những lúc đêm về cô trằn trọc không thôi. Công việc nhà thế là phải thuê người làm thay.

 Vì gia đình cũng thuộc loại khá giả nên cô kiên trì, không tiếc chi tiền bạc mong sao có thể mau chóng phục hồi. Nhưng rồi một tháng, hai tháng,… Một năm trôi qua mà bệnh tình vẫn không dứt được.

Tìm được thuốc chữa rối loạn tiền đình hiệu quả

Cô quyết định chuyển sang dùng phương pháp Đông y. Loay hoay tìm thuốc tốt để chữa bệnh thì cô được một người bạn tập dưỡng sinh chung giới thiệu dùng Tiền Đình Hoàn. Cô đặt mua hai hộp tại trang www.roiloantiendinh.com.

Nhầm lẫn tai hại giữa bệnh huyết áp và rối loạn tiền đình
Tiền đình hoàn – thuốc hỗ trợ chữa rối loạn tiền đình hiệu quả

Dùng hết hộp đầu tiên, những triệu chứng rối loạn tiền đình của cô đã giảm thấy rõ rệt. Đến hộp thứ hai, sức khỏe cô khỏe hơn nhiều, gần như đã trở lại như trước khi mắc bệnh.

Trong một lần tiếp xúc với nhân viên của Latigg cô chia sẻ: “Những ngày mắc phải rối loạn tiền đình cô mệt mỏi vô cùng, nằm cũng chóng mặt, quay cuồng, không ăn gì cũng nôn ói và nhiều lúc hay cáu giận vô cớ nhưng thật may vì có Tiền Đình Hoàn, Tiền Đình Hoàn như vị cứu tinh của cô vậy”

Hy vọng với câu chuyện của cô Thu đã giúp mọi người hiểu hơn về căn bệnh rối loạn tiền đình. Từ đó có những cách chữa trị hợp lý tránh để bệnh diễn biến theo tình trạng xấu hơn. Chúc mọi người luôn có một sức khỏe tốt nhất!

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa bệnh rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Nhầm lẫn tai hại giữa bệnh huyết áp và rối loạn tiền đình
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here