Cứ ngỡ rằng, do huyết áp không ổn định hoặc có thể do thiếu ngủ vì tuổi đã cao. Nghĩ vậy nên tôi uống trà đường và nghỉ ngơi. Rồi thì cũng ổn. Nhưng chỉ ba hôm sau, choáng váng lại quay lại và lần này còn trầm trọng hơn.” Đó là lời chia sử của cô Lâm Thị Mỹ Thu (53 tuổi) tại Trà Vinh.

roi-loan-tien-dinh-voi-huyet-ap-thap
Nhầm lẫn tai hại giữa bệnh huyết áp và rối loạn tiền đình

Cô Thu đã từng là một người phụ nữ mạnh khỏe, tháo vát. Cô là một bà nội trợ tuyệt vời của gia đình. Trong và ngoài nhà đều do một tay bà coi sóc. Thế nhưng, không may cô mắc phải căn bệnh rối loạn tiền đình, song thời gian đầu cô lại nhầm lẫn với bệnh huyết áo do tuổi cao. Sau đây LATIGG xin kể về câu chuyện dựa trên lời chia sẻ thực tế của cô Thu, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Chữa mãi mà bệnh không khỏi bởi nhầm lẫn tai hại

Đôi khi bạn thắc mắc vì sao mình hay choáng váng, mệt mỏi và cảm thấy buồn nôn. Bạn lo lắng không biết mình có phải đang mắc phải chứng bệnh nào hay không? Bạn bồn chồn và lo lắng nghĩ mình chỉ bị huyết áp do tuổi cao. Không đâu bạn đang gặp vấn đề về rối loạn tiền đình rồi đấy.

Câu chuyện của cô Thu cũng là một sự nhầm lẫn tương tự như vậy. Cô kể:

“Cách đây ba năm, có một lần khi đang nấu ăn, tôi cảm thấy choáng váng vô cùng, bước đi loạng choạng. Nhưng cứ ngỡ rằng, do huyết áp không ổn định hoặc có thể do thiếu ngủ vì tuổi đã cao. Nghĩ vậy nên tôi uống trà đường và nghỉ ngơi. Rồi thì tình trạng sau đó cũng ổn đần.

Nhưng chỉ ba hôm sau, choáng váng lại quay lại và triệu chứng lần này còn trầm trọng hơn rất nhiều. Tôi thường xuyên phải chịu sự hành hạ của những trận nôn (dù trước đó chưa ăn gì kém vệ sinh) và những cơn tê bì chân tay.”

chua-roi-loan-tien-dinh-khong-khoi
Chữa bệnh rối loạn tiền đình không khỏi do nhầm lẫn tai hại

Tá hỏa khi biết mình mắc bệnh rối loạn tiền đình

“Thấy tình hình nghiêm trọng, tôi mới cảm thấy lo lắng và bắt đầu đi kiểm tra sức khỏe. Tôi thật sự rất bất ngờ khi được bác sĩ chẩn đoán mình mắc bệnh rối loạn tiền đình và yêu cầu nhập viện theo dõi. Căn bệnh này trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ nó xảy đến với mình.

Bốn ngày ở bệnh viện về với hai mươi lần thuốc, tôi uống thuốc theo đơn thuốc Tây kê của bác sĩ. Trong mấy ngày đầu dùng thuốc thì bệnh tình có đỡ. Nhưng vui mừng không được bao lâu thì đâu vẫn về đấy, bệnh vẫn không khỏi sau vài ngày ngưng dùng thuốc. Chưa kể đến việc uống thuốc Tây làm tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng, người lúc nào cũng có cảm giác bực tức khó chịu. Hỏi bác sĩ thì được giải thích là do tác dụng phụ của thuốc Tây.

Từ ngày mắc vấn đề về tiền đình, cộng thêm việc chữa đủ mọi cách vẫn không giảm, tôi dần trở nên thiếu sức sống, hay mệt mỏi. Đặc biệt những lúc đêm về tôi trằn trọc mãi không ngủ được. Công việc nhà thế là phải thuê người làm thay.

Tuy nhiên, tôi vẫn không bỏ cuộc, biết là bệnh khó chữa nên cũng tìm kiếm đủ mọi cách, không tiếc tiền bạc mong sao có thể mau chóng phục hồi. Nhưng rồi một tháng, hai tháng,… Một năm trôi qua mà bệnh tình vẫn không dứt được. Tôi gần như rơi vào “bế tắc”.

be-tac-khi-biet-roi-loan-tien-dinh
Bế tắc khi biết mình mắc bệnh rối loạn tiền đình

Tìm được thuốc chữa rối loạn tiền đình hiệu quả

Sau này khi nghe nhiều nước nhắc về các bài thuốc Đông y có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh rối loạn tiền đình. Tôi cũng quyết tâm đi tìm thử. Loay hoay tìm thuốc tốt để chữa bệnh thì tôi được một người bạn tập dưỡng sinh chung giới thiệu dùng Tiền Đình Hoàng. Sau khi tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe tại LATIGG thì liệu trình dùng của tôi là tầm 3 tháng, vì bệnh tình cũng tương đối nặng rồi.

Dùng hết hộp đầu tiên, những triệu chứng rối loạn tiền đình của tôi đã giảm thấy rõ rệt. Đến hộp thứ hai rồi hộp thứ 3, sức khỏe tôi đỡ hơn nhiều, gần như đã trở lại như trước khi mắc bệnh.

Sau khi khỏi bệnh, cô gọi cho chúng tôi rối rít cảm ơn và báo tin mừng: “Những ngày mắc phải rối loạn tiền đình tôi mệt mỏi vô cùng, nằm cũng chóng mặt, quay cuồng, không ăn gì cũng nôn ói và nhiều lúc hay cáu giận vô cớ, mệt mỏi lắm các cháu à. Nhưng thật may vì có Tiền Đình Hoàng, Tiền Đình Hoàng như vị cứu tinh của tôi vậy. Thật sự không biết nói sao để cảm ơn cho hết đến Tiền Đình Hoàng và những người dày công làm ra một sản phẩm chất lượng tốt như vậy”.

chua-het-roi-loan-tien-dinh
Tiền Đình Hoàng – Bài thuốc giúp cô Thu chữa khỏi rối loạn tiền đình

Hy vọng với câu chuyện của cô Thu đã giúp mọi người hiểu hơn về căn bệnh rối loạn tiền đình, tránh được nhầm lẫn tai hại với bệnh huyết áp, dẫn đến tình trạng chữa trị mãi mà bệnh vẫn không khỏi. Từ đó có những cách chữa trị hợp lý, ngăn chặn bệnh diễn biến theo tình trạng xấu hơn. Chúc mọi người luôn có một sức khỏe tốt nhất!

Mọi thắc mắc về sản phẩm Tiền Đình Hoàng hoặc cách điều trị bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0908 696 477, để gặp và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia sức khỏe hoàn toàn miễn phí nhé!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here