Khi tiếp xúc, tư vấn cho những bệnh nhân bị bệnh rối loạn tiền đình trên cả nước, chuyên gia tư vấn của LATIGG đã chia sẻ phương pháp chữa trị dứt điểm bệnh rối loạn tiền đình cho nhiều trường hợp khác nhau. Trong số đó, có không ít trường hợp bệnh nhân do không xác định được tình trạng bệnh của mình nên đã tốn kém rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng tình trạng sức khỏe cũng không được cải thiện hơn. Việc chữa trị khó khăn hơn và người bệnh trở nên hoang mang hơn khi không hiểu được chuyện gì đang xảy ra với bản thân.

Mời bạn cùng lắng nghe câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của anh Hùng (Q.Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh). Bạn sẽ hiểu hơn về sự khác nhau giữa bệnh Thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình.

7 năm sống với tình trạng đau đầu chóng mặt vì chữa nhầm bệnh

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của anh Hùng

Gặp chuyên gia tư vấn của LATIGG anh Hùng chia sẻ: “Mình bị bệnh rối loạn tiền đình đến nay cũng hơn 7 năm rồi. Hồi đó, mình hay làm việc đêm khuya, suốt đêm này qua đêm khác. Dần dần, sức khỏe của mình giảm sút hơn. Thời gian sau đó, mình hay bị chóng mặt hơn. Kèm theo đó là những cơn hoa mắt, ù tai, buồn nôn, nhức đầu, khó ăn và mất ngủ,…

Nghĩ do thức khuya nhiều và cơ thể suy nhược nên vợ mình tẩm bổ, mua nhiều đồ ăn để chăm mình hơn. Được thời gian thì cơ thể mình cũng khỏe hơn. Mình đỡ đi triệu chứng mất ngủ và nhức đầu. Vợ mình còn ra tiệm thuốc Tây mua cho mình mấy vỉ thuốc hoạt huyết vì nghĩ chắc mình bị Thiểu năng tuần hoàn não.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, uống thuốc và vợ tẩm bổ, mình thấy sức khỏe đỡ hơn. Mình cũng quay lại với công việc như bình thường.

Bệnh tình vẫn cứ dai dẳng

thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình

Thế nhưng, thỉnh thoảng những cơn đau đầu vẫn quay lại tìm mình. Và đặc biệt nhất là triệu chứng ù tai cứ ám ảnh mình mấy năm nay không hề dứt. Có thời điểm, những cơn ù tai chỉ nhè nhẹ, nghe như có con gì ở trong lỗ tai. Nhưng cũng có lúc mình nghe như có tiếng gió cứ ù ù trong tai vậy. Nhiều lúc người khác nói mà mình không nghe rõ được.

Đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ bảo sức khỏe bình thường. Mình chụp, chiếu đủ cả vậy mà vẫn không phát hiện ra bản thân đang mắc bệnh gì. Thật sự lúc đó mình thấy rất bất an, chẳng hiểu nổi bản thân đang bị gì nữa.

Trong một lần tình cờ đọc được bài viết Cách phân biệt thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình trên trang web roiloantiendinh.com mình mới biết những biểu hiện mình đang gặp phải là triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình. Mình cũng cẩn thận xem thêm những thông tin ở những nơi khác nữa.

Giây phút biết được mình đang bị bệnh gì thật không biết diễn tả như thế nào. Hóa ra bấy lâu nay mình đã chữa nhầm bệnh. Thảo nào mà chẳng bao giờ thấy cơ thể khỏe mạnh hết.

Lấy lại sức khỏe và cuộc sống

Mình liên lạc với bên công ty và đặt mua 1 liệu trình thuốc Tiền đình hoàng. Uống thuốc hơn 15 ngày thì mình thấy tình trạng ù tai giảm đến 50 – 60%. Những cơn hoa mắt, chóng mặt hay xuất hiện trước đây cũng giảm dần. Kiên trì uống hết liệu trình thứ nhất rồi đặt mua thêm. Chỉ sau 3 liệu trình giờ mình đã khỏi bệnh hoàn toàn. Sức khỏe mình hoàn toàn bình thường và lại yên tâm tiếp tục công việc và chăm sóc gia đình.

tien dinh hoang
Tiền Đình Hoàng – Bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ Văn Đức

Nghĩ lại thật may mắn khi mình gặp được Tiền đình hoàng và công ty. Cảm ơn các bạn rất nhiều trong suốt quá trình mình chữa bệnh đã luôn nhiệt tình và tận tâm với mình. Chính sự động viện của chuyên gia sức khỏe trong những ngày đầu mà mình đã yên tâm, tin tưởng và kiên trì hơn để tiếp tục chữa bệnh.

Cảm ơn các bạn và công ty LATIGG rất nhiều.

Sống khỏe – sống vui!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here