“Công việc giảm sút nghiêm trọng và đã có lúc tôi nghĩ rằng mình mất đi chính thành quả mà bấy lâu bản thân cố gắng gây dựng vì những cơn đau của bệnh rối loạn tiền đình”.

Chào các bạn!

Tôi tên Cường, là chủ một doanh nghiệp may nên thường xuyên tôi bị stress bởi công việc như tìm kiếm khách hàng, quản lý công việc, nhân viên… Chính những áp lực này khiến tôi bị căng thẳng và một thời gian sau đó thì bị rối loạn tiền đình. Một căn bệnh mà rất thường gặp ở những người làm việc đầu óc như tôi. Nó khiến tôi sống không bằng chết, các hợp đồng giảm dần và công việc kinh doanh bắt đầu đi xuống.

Suýt nữa mất công việc vì những cơn đau của bệnh rối loạn tiền đình
May mắn là đã gặp Tiền Đình Hoàng sớm để giải thoát chuỗi ngày sống chung với “rối loạn tiền đình”!

Phải chịu đựng những triệu chứng “khó ưa”

Là trụ cột trong gia đình với 3 đứa con đang tuổi ăn học, cùng với đó là người nắm giữ chén cơm của hơn 50 công nhân nhân tại công ty may của mình. Tôi làm việc không ngừng nghỉ. Hàng ngày, làm việc từ 7h30 sáng đến 21h đêm và thậm chí trưa tôi chỉ nghỉ ngơi khoảng 30 phút để ăn cơm.

Ròng rã như thế hơn 10 năm trời, mọi thứ đã bắt đầu đi vào ổn định và tôi chưa kịp vui mừng thì căn bệnh rối loạn tiền đình đã gần như “cướp” đi hết.

Ban đầu chỉ là những cơn khó khó ngủ, đau đầu thoáng qua nhưng rồi nó bắt đầu tăng dần. Có khi cả một tháng liên tục tôi chỉ ngủ được vài tiếng, chỉ nhắm mắt nhưng trong đầu thì tỉnh táo như thường. Và thậm chí, vợ nằm kế bên mà chỉ cần trở mình thôi thì tôi cũng sẽ thức giấc.

Tôi nhớ hôm đó đang ở nhà và vừa bước ra từ phòng vệ sinh thì đầu óc bỗng dưng thấy choáng váng, tối đen như mực. Đến mức không thể nào bước ra đến phòng ngủ và chỉ có thể mở miệng ú ớ được vài tiếng rồi ngất luôn lúc nào không hay. May mắn là nghe thấy tiếng “ới..ới”, con gái bỗng tỉnh giấc ra ngoài và thấy tôi nằm đấy nên la lên rồi vợ tôi mới chạy ra dìu phòng nằm nghỉ.

Chẩn đoán ban đầu khiến tôi suy sụp

Lúc này vì quá lo lắng mà vợ tôi đã chạy sang nhà một bác sĩ tư gần đó để nhờ tới khám cho tôi. Sau khi kiểm tra kỹ thì bác sĩ nói rằng tôi bị rối loạn tiền đình cộng thêm căn bệnh huyết áp cao. Và nếu không điều trị bệnh sớm thì khả năng đột quỵ do căn bệnh này gây ra là rất cao. Đồng thời, tôi cũng được khuyên là nên nghỉ ngơi một thời gian, áp lực công việc có thể khiến bệnh tiến triển nhanh hơn.

Phải nói rằng khi nghe xong những điều này vợ và các con tôi khóc lóc quá trời giống như tôi đã mắc phải bệnh nan y không có cách chữa trị vậy. Tôi cũng lo lắng không kém, không chỉ lo cho bệnh tình của mình mà còn lo cho vợ con và chính nhân viên của mình.

Chẩn đoán bệnh khiến tôi suy sụp

Đến bệnh viện cũng kết quả như thế!

Để chắc chắn hơn tôi đã đến bệnh viện để khám lại, nhưng kết quả vẫn vậy không khác gì. Bác sĩ khuyên tôi nên điều trị bệnh sớm, nếu để lâu thì những nguy hại nó gây ra rất lớn.

Vậy là tôi bắt đầu tìm các loại thuốc điều trị, đắt thế nào tôi cũng không quan tâm, miễn sao có thể điều trị được bệnh. Nhưng những loại thuốc tôi dùng để không mang lại kết quả, có chăng thì chỉ thuyên giảm được một thời gian rồi nó lại tái phát như thường.

Hơn 2 tháng ròng rã chữa trị đầu óc tôi vẫn cứ thấy lâng lâng và không thấy có biến chuyển tốt. Chưa kể lúc này tâm tính tôi cũng thay đổi, trong người khó chịu vô cùng và không thể làm được việc gì ra hồn. Những cơn đau đầu, choáng váng vẫn cứ hành hạ tôi nên nhiều khi mệt quá tôi đành bỏ công việc. Thậm chí, tôi không muốn cầm điện thoại hay check mail nữa. Vậy là công việc ngày càng đi xuống.

Tìm ra “vị cứu tinh” cho căn bệnh của mình

Giữa lúc tưởng chừng như tuyệt vọng, nghĩ mình sẽ phải sống với căn bệnh này cả đời và mất đi thành quả mình cố gắng gây dựng thì tôi tìm ra “vị cứu tinh” đó. Tình cờ ở chỗ, vì quá lo lắng cho tôi mà vợ bắt đầu lang thang trên các diễn đàn sức khỏe mong muốn được sự tư vấn của mọi người nhằm tìm ra cách chữa trị cho tôi.

Và sau những ngày tìm kiếm sự tư vấn đã có kết quả, nhiều người khuyên vợ tôi nên mua thuốc chữa rối loạn tiền đình – Tiền Đình Hoàng cho tôi uống, bởi đây là thuốc Đông y rất hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Vợ về nói với tôi, ban đầu tôi cũng nghi ngại không biết có hiệu quả không, nhưng vợ khuyên tôi rất nhiều là nên thử. Vì cũng muốn vợ vui mà tôi đồng ý, và nhanh sau đó cô ấy gọi điện để được tư vấn.

Đúng như những gì người tư vấn nói, tôi có các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình. Một hồi tham khảo thì tôi quyết định đặt mua 2 hộp để dùng thử xem hiệu quả thế nào.

Khoảng gần hết tuần đầu tiên sau khi dùng thuốc thì tôi thấy chỉ thuyên giảm một chút nên rất hoang mang. Tôi hỏi vợ số điện thoại bên bán thuốc chữa rối loạn tiền đình – Tiền Đình Hoàng để gọi hỏi xem sao. Họ nói vì là thuốc Đông y nên cần thời gian và khoảng  mới có kết quả, khuyên tôi nên chăm chỉ dùng thuốc.

tien-dinh-hoang-thuoc-dong-y-chua-roi-loan-tien-dinh
Chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình nhờ bài thuốc Đông y Tiền Đình Hoàng

Vậy là một nữa tôi quyết định tin tưởng và đúng là kết quả khiến tôi ngỡ ngàng. Tôi đoán do hợp thuốc nên sau 2 hộp thì đầu óc nhẹ hẳn ra và tôi lại lao vào công việc. Lúc này tôi nghĩ khỏi rồi nên định rằng sẽ không uống nữa, nhưng cô tư vấn gọi hỏi tình hình khuyên tôi nên nghỉ ngơi và uống hết liệu trình như vậy có thể điều trị bệnh hiệu quả. Vì vậy tôi quyết định dùng thêm 3 tháng nữa.

Và bạn có biết không? Tôi thực sự rất vui bởi sau 4 năm chữa trị tới bây giờ tôi không còn gặp lại căn bệnh ấy nữa. Sau lần đó vợ và các con cũng không cho tôi làm nhiều mà thuê người quản lý bớt đi công việc.

Vì vậy khuyên các bạn trẻ là nên có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Không nên vì quá ham việc như tôi mà tới lúc bệnh ra khiến người thân phải lo lắng.

Sức khỏe là quan trọng nhất, hãy bảo vệ tốt sức khỏe của mình nhé. Nếu bạn cũng đã và đang mắc căn bệnh này cũng như đang muốn tìm thuốc rối loạn tiền đình thì tôi khuyên bạn nên tham khảo sản phẩm này.

Chúc mọi người cũng tìm được “vị cứu tinh” giải thoát chuỗi ngày uống thuốc Tây giống tôi!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here