Chủ đề: Choáng váng là bệnh gì và cách hỗ trợ chữa trị như thế nào?

Hôm nay, LATIGG có dịp gặp gỡ và trò chuyện với chị Hà (Tân Phú, TPHCM) sau quá trình hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình. Những cơn choáng váng, mất thăng bằng xảy ra đột ngột trước kia. Khiến cho chị Hà có khoảng thời gian lao đao, lo lắng, mất ăn, mất ngủ. Giờ đây không còn nữa nên chị muốn chia sẻ niềm vui ấy đến cho tất cả mọi người. Nhất là những ai đang mắc bệnh rối loạn tiền đình về cách hỗ trợ chữa trị mà bản thân chị Hà đã từng sử dụng.

Mời mọi người theo dõi câu chuyện của chị Hà (Tân Phú, TPHCM)

choáng váng

Chào bạn!

Mình tên Vũ Thị Hà, 51  tuổi. Hiện đang sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của mình là nội trợ. Ngoài trừ lo cơm nước cho cả gia đình, mình còn đưa đón hai đứa con đi học ở trường và ở lớp học thêm. Các công việc đó đơn giản như vậy nhưng cũng khiến mình quần quần suốt cả ngày. Cứ tưởng cuộc sống như vậy êm đềm trôi qua. Nhưng không ngờ mình lại mắc chứng bệnh rối loạn tiền đình suốt mấy tháng trời mà không biết. Chỉ đến khi tình cờ gặp LATIGG mình mới thấy thật sự nhẹ nhõm và khỏe khoắn bình thường trở lại.

Lúc đầu, nghĩ bị viêm xoang…

Ngày xưa, mình cứ hay đau đầu, đau trán là nghĩ bị viêm xoang. Thường ra tiệm thuốc Tây gần nhà mua vài viên thuốc uống thấy đỡ rồi thôi. Do công việc nhà cứ quấn lấy mình, hết việc này đến việc khác nên cũng chả để tâm là mấy. Nhưng không hiểu sao tình trạng này cứ bị tái đi tái lại.

“Giông tố” ập đến giữa đêm khuya…

Bỗng một hôm giống như cơn lũ miền Trung ập đến bất ngờ trong đêm khuya. Nửa đêm đang nằm ngủ thì mình thấy choáng váng, đau đầu dữ dội và nôn ói. Nhà cửa quay cuồng, đảo lộn, rối tung cả lên. Mới đầu còn cứ nghĩ mình đang nằm mơ nữa kia. Nhưng giật mình tỉnh giấc biết đó không phải ác mộng mà là sự thật rất khủng khiếp. Lúc đó chắc chỉ có những người từng bị rối loạn tiền đình mới thật sự hiểu cảm giác đó. Mình hoảng sợ vô cùng vì mình đang rất hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình mà.

Ông xã liền lập tức đưa mình vào bệnh viện Thống Nhất cấp cứu. Trên đường đi bằng taxi, mình đã nôn ói dữ dội trong khi bản thân chưa bao giờ bị say xe. Chụp chiếu hình ảnh, siêu âm, xét nghiệm các thứ cần thiết ở trong bệnh viện. Cuối cùng bác sĩ kết luận bị rối loạn tiền đình. Cho về uống thuốc Tây một tháng. Do rất sợ tình trạng ấy xảy ra lần nữa nên mình cố gắng uống đúng theo hướng dẫn. Thế là cũng thấy bớt đấy. Nghĩ là uống hết thuốc bệnh viện xong là hết bệnh rối loạn tiền đình rồi.

Cứ bị tái đi tái lại

Không hiểu sao bệnh này cứ tái đi tái lại hoài. Có lần đi đón con đi học về, mình bị tái lại. Hôm đó trời nắng gắt, đưa con vừa về tới nhà cũng là lúc đầu mình cảm thấy choáng váng. Không thể cố gắng đi lại, nằm nghỉ trên ghế salon ở phòng khách một lúc lâu. Mình nhờ con trai chạy ra tiệm thuốc Tây gần nhà mua vài viên thuốc hộ. Lúc đấy mình không nghĩ mình bị tiền đình đâu. Cứ nghĩ đi nắng quá trúng gió, cảm cúm hay gì đấy, cứ nghĩ vậy thôi.

Rồi sự việc cứ tiếp diễn liên tục. Nhiều hôm mình cảm thấy mệt mỏi, choáng váng, không làm được những việc mong muốn. Mỗi khi lạy Phật, cúi xuống ngẩng lên là mình thấy choáng váng. Nhưng cứ cố gắng ngẩng vì cứ nghĩ không sao hết. Sau đó mình phải ngồi đó nghỉ ngơi một lát mới bắt đầu đứng lên đi lại. Và rồi những lúc quét nhà, lau nhà, làm những công việc nội trợ hàng ngày. Quay tới quay lui mình cũng cứ thấy choáng váng. Có lần mình phải vừa quét nhà vừa chống tay vào tường để tránh bị ngã. Cứ nghĩ bị cảm bình thường, nhưng lúc có lúc không.

Không biết choáng váng là bệnh gì?

Đỉnh điểm là lần mình chở con đi học thêm, cũng ở gần nhà thôi. Vừa vào tới quán ăn là mình bị choáng váng luôn, ngồi tại chỗ. Người ta thấy mình như vậy, có người cạo gió, người làm trà đường cho mình uống. May sao có con bé – chỉ là người dưng thôi – thấy mình bị như vậy. Liền lập tức chạy ra tiệm thuốc Tây mua cho mình mấy viên thuốc thì thấy bớt. Chạy về tới nhà là mình nằm luôn. Lại nhờ con trai chạy ra mua tiếp thuốc mấy hôm thường hay mua cho mình uống.

Tình trạng này cứ diễn ra và tái đi tái lại liên tục. Khiến mình cảm thấy rất mệt mỏi, mặt mày cứ nhức mỏi, khó chịu lắm. Mặt mũi lúc nào cũng buồn buồn, rầu rĩ, chỉ muốn nằm thôi. Quan trọng hơn là mình chả biết mình bị bệnh gì, sao cứ bị choáng váng hoài, không chịu nổi.

Rồi nhờ Tiền Đình Hoàng đã giúp mình thoát khỏi  “choáng váng

Tình cờ được người quen giới thiệu biết được Tiền Đình Hoàng của công ty LATIGG. Giai đoạn đầu mình không biết là có hết không hay bị xoang cơ.  Nhưng dùng được khoảng một tuần đầu thôi thì thấy bắt đầu đỡ đỡ. Khi thật sự bớt nhiều, rõ rệt đến nửa tháng. Có nghĩa trong khoảng thời gian đầu khoảng 15 ngày thì lâu lâu bị một tí. Nhưng tình trạng choáng váng có phần giảm so với trước đây.

Tới nửa tháng sau thì mình thấy tỉnh táo, đầu óc cảm giác thẳng lại. Mà lúc trước đây đầu óc cứ mơ mơ, mây mây, nó không có thẳng cái đầu mình. Cảm thấy cuộc sống mình giống như được trở lại trước kia. Nghĩ lại lúc trước chưa sử dụng sản phẩm Tiền Đình Hoàng mỗi lần cúi xuống lạy Phật choáng váng lắm. Khi uống được nửa tháng thì thấy không còn dấu hiệu nào nữa. Mình rất vui, mừng thiệt luôn đó. Và cứ thế dùng hết liệu trình mà chuyên gia sức khỏe của Latigg đã chỉ định. Đến bây giờ đã trôi qua ba tháng mình thấy cơ thể rất khỏe mạnh.

Mong muốn được nhiều người biết đến LATIGG và đặc biệt là Tiền Đình Hoàng hơn nữa…

Mình mong muốn rằng chất lượng công ty LATIGG ngày càng tốt hơn để phục vụ cho nhiều bệnh nhân hơn. Vì thấu hiểu được nỗi khổ của những người đang chống chọi với căn bệnh rối loạn tiền đình. Chữa được lành bệnh nên rất vui, muốn được nhiều người biết hơn. Mong rằng trong dịp này nhiều bạn bị choáng váng giống như mình. Xem mình như tấm gương thì dùng sản phẩm Tiền Đình Hoàng.

Xin cảm ơn những lời chia sẻ rất thật tình của chị Hà. Hiện tại sức khỏe chị đã khỏe mạnh trở lại và không còn những triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình. Chị cố gắng luôn giữ chế độ ăn uống hợp lý và cách sinh hoạt khoa học giống như khi còn hỗ trợ điều trị tại Latigg nhé. Thường xuyên vận động tập thể dục, bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể. Để có một sức khỏe tốt và ngăn ngừa tái phát bệnh rối loạn tiền đình nhé!

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho mọi người biết thêm về triệu chứng choáng váng là bệnh gì và cách chữa choáng váng như thế nào.

Bạn xem thêm video bên dưới về cảm nhận của chị Hà sau thời gian dùng Tiền Đình Hoàng đã hết các triệu chứng về rối loạn tiền đình

Sống vui – Sống khỏe

Banner rối loạn tiền đình

————————————————————————————————————————

Mời bạn đọc thêm bài viết:

Triệu chứng rối loạn tiền đình và cách hỗ trợ chữa trị – Bạn đã biết?

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here