Hằng năm, Latigg sẽ có mặt tại các buổi triển lãm nhằm giao lưu và tư vấn khách hàng về sức khỏe cũng như cách chữa trị cho chính bạn. Lại một lần nữa mình và các bạn gặp nhau trong bài viết này. Hôm nay mình muốn chia sẻ niềm vui cùng mọi người về sản phẩm Tiền Đình Hoàn đã tham gia Ngày hội Kitchen Day tại CENTRE MALL, Quận 8 vừa qua

Latigg giao lưu tại ngày hội Kitchen day

Thật hạnh phúc biết bao khi mà những dự định ước mơ của mình dần dần đã thành hiện thực. Thứ nhất là sản phẩm Tiền Đình Hoàn đang dần được nhiều người biết đến. Đó là điều mà Thanh trước đây chưa bao giờ nghĩ tới. Thứ hai là đem phương thuốc bí truyền của gia đình chồng mình chia sẻ cùng mọi người.

Niềm vui lớn nhất khi  LATIGG ra đời đó không chỉ là kinh doanh. Mà quan trọng nhất là được sẻ chia cùng mọi người. Cùng chung tay góp sức vì sức khỏe cộng đồng.

tư vấn khách hàng
Gian hàng LATIGG tại hội chợ

Thông qua những hoạt động quảng bá này, mình hy vọng mọi người sẽ hiểu hơn cũng như tìm ra giải pháp phù hợp trong việc điều trị bệnh. Được sống vui sống khỏe, thêm niềm tin yêu vào cuộc sống. Đó luôn là điều quý giá nhất trong cuộc đời này.

Latigg tư vấn nhiệt tình cho khách hàng đến tham gia hội chợ

Xuyên suốt hoạt động là không khí vui vẻ của những khách đến tham quan hội chợ. Bên cạnh đó các anh chị em trong LATIGG còn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ mọi người. Tinh thần ai cũng phấn chấn hăm hở. Nhưng, cũng có đâu đó giọt nước mắt lăn dài khi nghe hoàn cảnh bệnh tật, khổ đau của người bệnh.

tư vấn khách hàng
Tuy nhiên, cũng có những khách hàng rất vui tính và nhiệt tình chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

tư vấn khách hàng

“Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời” – câu nói của Publilius Syrus vẫn còn nguyên giá trị đến ngày hôm nay. Gặp gỡ tiếp xúc với cộng đồng, nhất là những người bệnh càng làm mình hiểu hơn về ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Tiền bạc vật chất chỉ là phù du bên ngoài, không gì quý hơn sức khỏe bản thân.

tư vấn khách hàng
Tư vấn khách hàng về Tiền Đình Hoàn tại gian hàng của LATIGG

Đâu đó thoang thoảng bên tai mình là danh ngôn của nhà văn vĩ đại nào đó đã từng nói rằng “người có sức khỏe thì có cả trăm ngàn ước mơ, người không sức khỏe thì chỉ có một ước mơ duy duy nhất là sức khỏe”. Bạn sẽ không có gì nếu sức khỏe không còn.

Latigg cùng giao lưu với các đối tác tại hội chợ

Tâm sự trò chuyện cùng mọi người. Nhìn ánh mắt mệt mỏi, khổ đau của họ càng làm cho mình, tự nhủ lòng rằng trọng trách trên đôi vai rất lớn càng phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Ngừng than vãn về cuộc sống vì mình may mắn hơn họ nhiều.

tư vấn khách hàng
Đội ngũ nhân viên  LATIGG  chụp ảnh giao lưu cùng đối tác và khách hàng tại gian hàng

 Kết thúc cuộc triển lãm, chúng ta lại trở về công việc. Ta lại về với những bận rộn lo toan của cuộc sống. Nhưng, Thanh sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc đáng nhớ vừa rồi. Nó là một bước tiến mới giúp mình đến gần hơn với mọi người và thực hiện lý tưởng khao khát bấy lâu nay. “Hạnh phúc nhất là khi được sẻ chia cùng cộng đồng”.

Sống khoẻ – Sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

*”Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here