“Là một phương thuốc Đông y được lưu truyền qua nhiều thế hệ – Tiền Đình Hoàng, mình luôn muốn gìn giữ như một vật báu để giúp đời, giúp người. Sẽ không có gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy mọi người mạnh khỏe và vui vẻ bên gia đình, người thân. Và với riêng mình, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi được thấy người khác hạnh phúc.”

Chào bạn!

Sẽ không có gì hạnh phúc bằng cảm giác được nhìn thấy mọi người sống vui vẻ và hạnh phúc? Trong đợt gặp mặt doanh nhân Sài Gòn, mình đã có dịp giới thiệu đến các bạn bè, doanh nhân thành đạt về phương thuốc gia truyền Tiền Đình Hoàn của mình.

Tại buổi chia sẻ, mình chỉ có một hy vọng giúp cho mọi người thấy được tầm quan trọng và giá trị của sức khoẻ. Đó chính là được để tất cả chúng ta có được cuộc sống vui và hạnh phúc. Cũng chính vì điều này, mà mình và ông xã đã cho ra đời thương hiệu LATTIGG. Với mong muốn đưa phương thuốc gia truyền đến với mọi người trên khắp đất nước.

tiền đình hoàn
Mong muốn đưa phương thuốc gia truyền Tiền Đình Hoàn đến với mọi người

Nguyên tắc sống của mình là cứu người, giúp người, luôn tận tâm với công việc.

Đến với buổi gặp gỡ này mình đã dùng hết tấm chân tình và hiểu biết để truyền đạt cho mọi người về sản phẩm Tiền Đình Hoàn. Thấy mọi người có vẻ tập trung lắng nghe về bí quyết gia truyền. Mình cảm thấy vui và hạnh phúc lắm. Lúc đó, mình chỉ ước giá như tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang mắc phải chứng rối loạn tiền đình được biết đến phương thuốc Đông y này. Nếu vậy thì tuyệt vời biết bao. Mọi cảm giác đau nhức, khó chịu sẽ không còn hành hạ bất kỳ ai nữa. Mình vẫn luôn hy vọng có một ngày như vậy.

tiền đình hoàn
Mọi người rất hào hứng và liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến sức khoẻ.

Là một phương thuốc Đông y được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Mình luôn muốn gìn giữ như một vật báu để giúp đời, giúp người. Sẽ không có gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy mọi người mạnh khỏe và vui vẻ. Và với riêng mình, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi được thấy người khác hạnh phúc.

Có lẽ con người sinh ra ai cũng có lòng nhân ái.

Và nó có được tồn tại, lưu giữ hay không còn tùy thuộc vào môi trường, hoàn cảnh sống. Đối với mình, được là con dâu của gia đình nhà họ Văn, được may mắn biết đến phương thuốc gia truyền và Tiền đình hoàn,… Đó chính là điều tuyệt vời nhất giúp mình biết trân trọng và yêu quý mọi thứ xung quanh hơn.

tiền đình hoàn
Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp

Với quan niệm “cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp” đã giúp mình chia sẻ thành công về cách sống và ước mơ của mình tại buổi gặp gỡ các doanh nhân Sài Gòn. Mình luôn nghĩ, sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Biết đâu những người bạn đang ngồi bên dưới hay người thân của họ đang mắc bệnh. Có thể họ chưa tìm được phương thuốc điều trị triệt để. Và sẽ thật may mắn, nếu chính ngày hôm đó, với Tiền đình hoàn, Thanh giúp đỡ được nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh rối loạn tiền đình.

tiền đình hoàn

tiền đình hoàn
Buổi giao lưu kết thúc trong sự vui vẻ của mọi người

Buổi giao lưu kết thúc sau 4 tiếng đồng hồ.

Ai cũng cảm thấy vui vì có được nhiều bạn bè và biết thêm những trải nghiệm thú vị từ chia sẻ đáng quý của mọi người. Một số bạn cũng có trao đổi riêng với mình về Tiền Đình Hoàn cho gia đình và người thân.

Đây đúng là một buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa đối với mình. Hy vọng, Thanh sẽ có thêm nhiều cơ hội tương tự để được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người. Hơn nữa, cùng Tiền đình hoàn Thanh còn được thực hiện ước mơ giúp đời, giúp người của mình.

Sống vui – sống khỏe

Lê Thị Thu Thanh

*”Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here