Hưởng ứng chuỗi những hoạt động ý nghĩa hướng về ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và các hoạt động của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh.Từ ngày 23/2 – 26/2 Công ty Cổ phần LATIGG tham gia Tuần lễ Đông y quận 5 lần III năm 2017.

Tuần lễ Đông y lần này là hoạt động nhằm tiếp tục bảo tồn, đẩy mạnh việc quảng bá nền y học cổ truyền Việt Nam, tăng cường sự quan tâm của người dân đối với việc chăm sóc sức khỏe, chữa trị bằng phương pháp y học cổ truyền, kết hợp phát triển thành nơi tham quan du lịch và mua sắm cho du khách trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần LATIGG cùng với 127 nhà thuốc, công ty kinh doanh trong lĩnh vực Đông y, y học cổ truyền trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm dược liệu, thuốc Đông y, giống cây trồng dược liệu, các loại sản phẩm được bào chế từ nguyên liệu dùng làm thuốc Y học cổ truyền để giúp người bệnh sống khỏe mạnh hơn và không còn nỗi lo bệnh tật.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần LATIGG cùng với các gian hàng ở Hội chợ tham gia các hoạt động ý nghĩa khác như:

– Hội thảo khoa học về y học cổ truyền, sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại; hoạt động khám chữa bệnh; hội diễn tay nghề; hoạt động giao lưu gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm giữa các thầy thuốc, lương y,…
– Tổ chức triển lãm hình ảnh với chủ đề “42 năm hình thành và phát triển Ngành Y tế Quận 5 và Thành phố”.

Tuần lễ Đông y lần III lần này là một trong những hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa chăm lo sức khỏe cộng đồng và là cầu nối giao lưu, gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm giữa các thầy thuốc, các cơ sở hành nghề y dược học cổ truyền trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Xin trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan Hội chợ và gian hàng Công ty Cổ phần LATIGG tại gian hàng số 9, đường Hải Thượng Lãn Ông!

 

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here