Hàng ngày bạn cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, ngồi lên ngồi xuống có cảm giác mệt mỏi. Bạn bị ù tai, sợ tiếng ồn, sợ ánh sáng, và đau đầu không thể tập trung được.

Đã thử nhiều cách, nhưng vẫn không hiệu quả, những triệu chứng rối loạn tiền đình đó cứ lặp đi lặp lại và ngày càng trầm trọng hơn. Bạn cảm thấy bế tắc trong việc điều trị. Vậy thì hãy để Latigg giúp bạn. Tiền Đình Hoàng – Thân cân bằng, tâm an trú!

Để trị bệnh, trước hết chúng ta cần phải được chẩn đoán xem đó là bệnh gì. Từ đó mới đi đến việc chọn phương pháp điều chữa trị thích hợp. Với những triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, ù tai, đi đứng lảo đảo… thì đó là những triệu chứng của rối loạn tiền đình. Đây là hội chứng khá phổ biến hiện nay, và có xu hướng tăng cao ở những người làm việc văn phòng.

Làm sao để nhận biết đó là dấu hiệu của rối loạn tiền đình?

Rối loạn tiền đình được phân thành 2 nhóm gồm: rối loạn tiền đình ngoại biên và rối loạn tiền đình trung ương.

Rối loạn tiền đình ngoại biên: Biểu hiện nhẹ là chóng mặt, khó thay đổi tư thế. Trường hợp nặng, người bệnh không thể đi đứng được. Cơn chóng mặt thường đi kèm nôn ói, ù tai, giảm thính lực và khó tập trung.

Rối loạn tiền đình trung ương: Là những triệu chứng thường gặp với những biểu hiện của tình trạng thiểu năng tuần hoàn não. Người bệnh hay bị choáng váng khi thay đổi tư thế, đi đứng khó khăn và kèm theo nôn ói.

Rối loạn tiền đình trung ương là do nhân tiền đình có sự tổn thương. Các đường liên hệ của các nhân dây tiền đình ở thân não và tiểu não cũng bị tổn thương. Mà nguyên nhân có thể là do xơ mỡ động mạch mang máu đến nuôi não bộ.

Người bệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi khi mắc hội chứng rối loạn tiền đình
Người bệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi

Trong quá trình tư vấn cho người bệnh. Latigg đã nhận được rất nhiều thắc mắc rằng thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình có phải là một?.

Thực ra xét về cơ bản, triệu chứng của 2 căn bệnh này là khá giống nhau. Người bệnh có thể đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn… Nhưng căn nguyên của 2 bệnh là khác nhau. Mặt khác, thiểu năng tuần hoàn não chỉ đơn giản là sự suy giảm lượng máu lên não. Thiểu năng tuần hoàn não, chỉ là yếu tố nguy cơ gây nên hội chứng rối loạn tiền đình.

Vậy có phương pháp nào để điều trị dứt điểm hội chứng này?

Như đã phân tích ở những bài trước, rối loạn tiền đình gồm những triệu chứng rất dễ tái phát. Nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc. Hiện nay, ngoài thuốc tây thì còn có những bài thuốc Đông y đặc trị hội chứng này. Bạn có thể tìm hiểu bài thuốc Tiền Đình Hoàng của dòng họ Lương y Văn Đức Nhật (Quảng Nam).

Thân cân bằng, tâm an trú với Tiền Đình Hoàng
Thân cân bằng, tâm an trú với Tiền Đình Hoàng

Tiền Đình Hoàng là sự kết hợp hoàn hảo của 10 thảo dược quý hiếm và công thức gia truyền. Vì thế, bài thuốc này có giúp hỗ trợ điều trị hội chứng này hiệu quả. Đồng thời nó còn có tác dụng bổ tỳ, trị suy nhược thần kinh.

Kiên trì sử dụng đúng liệu trình, người bệnh sẽ cảm nhận rõ:

Cơ thể không còn những triệu chứng chóng mặt

Không còn nhức mỏi hay đi đứng lảo đảo

Tinh thần được thư thái và tràn đầy năng lượng

Làm việc tập trung và hiệu quả hơn

Bạn sẽ thấy khỏe hơn, yêu đời hơn, tập trung hơn
Bạn sẽ thấy khỏe hơn, yêu đời hơn, tập trung hơn

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp Quý khách hiểu hơn về rối loạn tiền đình. Khi có những thắc mắc về bệnh, hay cần tư vấn. Quý khách hãy gọi tới Hotline 0908 696477. Các chuyên gia tại Latigg sẽ tư vấn tận giúp Quý khách (tư vấn MIỄN PHÍ).

“Thời gian khỏi bệnh nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người”.

Chúc Quý khách luôn sống khỏe – Sống vui.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here