Hãy lưu tâm hơn đến sức khoẻ, đừng để quá muộn. Đặc biệt khi bạn là người trụ cột của gia đình. Nếu bạn làm những công việc hay phải thức khuya – hãy cẩn thận với rối loạn tiền đình nhé.

thuc khuya can than voi roi loan tien dinh
Thức khuya cẩn thận với rối loạn tiền đình

Câu chuyện của chị Nga ở Bình Dương

Cuộc sống hiện đại với hàng tá công việc bộn bề kể cả khi bạn rời khỏi nơi làm. Dẫn đến tình trạng thức khuya ngày càng nhiều.Tốt nghiệp cấp 3 nhưng không đủ kinh tế để theo đuổi việc học đại học, Nga xin nhà đi làm công nhân tại Bình Dương cho công ty sản xuất thực phẩm khô.

Bắt đầu những chuỗi ngày thức khuya và ca 3…

Bạn biết rồi đấy, làm công nhân lương ba cọc ba đồng, tiền trọ, tiền điện nước, tiền ăn… rồi tiền gửi về cho các em đi học. Nga loay hoay mãi ở nơi đất khách xứ người. Làm thế nào để đủ tiền cho các em ăn học? Cho chúng nó thoát khỏi cuộc sống khốn khó của miền quê và cuộc đời cơ cực của người công nhân? Nga gần như làm bán sống bán chết.

Thêm nữa, Nga cũng khá ỷ lại vào sức khỏe của đứa “con gái 18 bẻ gãy sừng trâu”, Nga tăng ca vào ngày chủ nhật. Nhưng việc đó không đáng sẽ khi làm ca 3 từ 10h tối đến 6h sáng hôm sau. Nhiều lúc mệt mỏi đến mức tay gỡ sản phẩm, phân loại không xong nhưng Nga cũng cố. Cứ nghĩ lại ở nhà bố mẹ ăn cơm với nước mắm, 3 em đang côi cút đợi mình là Nga có thêm động lực để làm, làm và làm.

Nhưng rồi công việc chỉ duy trì khoảng 3 năm, thức khuya vào buổi tối làm Nga khá mệt mỏi, chán chường, đau đầu. Mỗi lần đang làm đứng lên giữa giờ hoặc đi ăn là Nga thấy xâm xoàng cả đầu óc, khoảng không trước mặt tối sầm lại. Nhưng rồi với vốn kiến thức của cô công nhân, Nga nghĩ không sao đâu, liền mua ngay vài hộp hoạt huyết dùng đỡ.

dot ngot bi roi loan tien dinh
Chị Nga chi sẻ bệnh rối loạn tiền đình

Bệnh đột ngột tìm đến

Mãi cho đến đầu năm ngoái, đang làm việc đứng lên ăn khuya Nga ngã khuỵ xuống. Bạn công nhân khác hoảng sợ và gọi ngay cấp cứu. Bác sĩ thông báo Nga bị thiếu máu não, rối loạn tiền đình. Cần nghỉ dưỡng ít nhất 1 tuần.

Kể từ dạo đó Nga không được làm thêm buổi tối. Nga phải uống một đống thuốc phát ngán. Nhưng Nga không có sự lựa chọn nào khác. Không đi làm thêm được rồi thêm bệnh tật, Nga gần như khá chật vật sống ở đất Bình Dương này. Nhưng rồi mình cố gắng bám trụ, sinh trưởng ca chuyển qua đi làm buổi sáng hoặc chiều và không tăng ca như trước.

Uống thuốc mãi đến tận 3 tháng, triệu chứng mệt mỏi, đau đầu của Nga vẫn không khỏi. Nhiều lúc Nga chóng mặt, ù tai tưởng chừng như có tiếng ve kêu vậy đó. Sợ nhất cứ định kỳ 2 tuần Nga tái phát bệnh một lần và phải tái khám ở bác sĩ để nhận thêm thuốc.

Tiền Đình Hoàn – bài thuốc tình cờ hỗ trợ chữa trị rối loạn tiền đình

Chẳng lẽ đầu hàng với bệnh tật và sống chung cùng nó. Nga không cam chịu nên thường lần mò tìm hiểu trên mạng về các triệu chứng từ nguyên nhân thức khuya của mình. Tình cờ hôm nọ thấy quảng cáo bài thuốc Tiền Đình Hoàn trên facebook. Nga liền để lại số điện thoại để được tư vấn. Mới nghe giọng nói cùng sự nhiệt tình của chuyên viên, Nga thấy thích thú và đặt ngay để dùng thử.

tien dinh hoang ho tro dieu tri roi loan tien dinh
Tiền Đình Hoàng – Đã giúp chị Nga thoát khỏi rối loạn tiền đình

Như một kì tích xảy ra, Nga cảm thấy đỡ đau đầu, chóng mặt à. Nga liền đặt thêm sử dụng tiếp để hoàn thành quá trình uống thuốc. Dù chưa uống xong như mà người Nga khỏe hơn. Nga đi làm bình thường mà không triệu chứng bất thường hay xay xẩm mặt mày nữa.

Cảm ơn các anh chị bên Tiền Đình Hoàn nhé. Đúng là bài thuốc quý dành cho những người bệnh rồi loạn tiền đình như Nga mà.

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here