Bị đau tiền đình 10 năm, uống đủ các loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. Thế mà qua một lần tình cờ biết đến Tiền Đình Hoàng, tôi đã nói lời tạm biệt không hẹn gặp lại với “kẻ thù” tiền đình hơn 10 năm nay chỉ sau 1 tháng sử dụng thuốc.

Chào bạn,

Tôi tên Trâm, năm nay 54 tuổi, trước đây là giáo viên nhưng hiện nay đã nghỉ hưu rồi. Giá mà biết đến Tiền Đình Hoàng sớm hơn thì có lẽ tuổi trẻ của tôi đã thoải mái hơn rất nhiều.

Là giáo viên khi hằng đêm phải soạn đồ án, biết bao áp lực đè nén khiến tôi thường xuyên có cảm giác đau đầu, chóng mặt. Nhưng chỉ vài ngày là hết, cứ mỗi khi đau đầu tôi lại uống Panadol để giảm cơn đau, và rồi một thời gian thì lờn thuốc.

Đến lúc đó thì tôi bắt đầu có những triệu chứng nặng hơn. Những đêm khó ngủ, có hôm còn mất ngủ khiến sáng hôm sau đứng lớp tôi thấy choáng váng vô cùng, tiếng ù ù trong tai làm tôi không còn tập trung vào công việc. Có lần tôi còn ngất xỉu, mất nhận thức nữa.

Khi tôi biết mình bị rối loạn tiền đình thì vô cùng hoảng loạn. Nhưng sau khi được bác sĩ trấn an tinh thần bảo đây là bệnh không nguy hiểm và kê toa thuốc để về uống thì tôi đã lấy lại được bình tĩnh.

tam-biet-roi-loan-tien-dinh
Nói lời tạm biệt những cơn đau tiền đình nhờ có Tiền Đình Hoàng

Dùng thuốc theo đơn mà bệnh đau tiền đình không khỏi, lại nặng nề hơn…

Các bạn biết không, suốt nhiều năm qua ngày nào tôi cũng phải đối diện với một đống thuốc vào người khiến cơ thể hốc hác và già xộc hẳn đi. Nhiều lúc đã quyết định dừng thuốc, nhưng cứ dừng thì “đâu lại vào đó”, các triệu chứng bệnh lại quay lại thậm chí còn nặng hơn khiến tôi mệt mỏi và tiều tụy đi rất nhiều.

Nhiều lúc chán nản chỉ muốn chết đi cho xong, vì ngày nào cứ đến chiều chiều là cơn đau tiền đình lại ập đến, không thể tập trung vào việc gì cả. Rồi đủ người mách cho hết thuốc này đến thuốc khác, nhưng vẫn không có tác dụng. Cảm giác dường như cả thế giới chống lại mình, bực nhọc và bất lực. Thời gian đó đối với tôi thật kinh khủng.

Vô tình tìm được bài thuốc quý chữa đau tiền đình…

Rồi một ngày đang tình cờ lang thang trên các diễn đàn, bỗng dưng có một bạn chia sẻ về bài thuốc Tiền Đình Hoàng gia truyền gì gì đó, thấy vậy cũng tò mò vô tìm hiểu. Thì tôi thấy khá nhiều người giống tôi và đã điều trị được thành công. Cảm giác như một tia sáng ập đến, tôi hăng hái tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc này tại trang Web roiloantiendinh.com

Thấy nhiều chia sẻ tích cực, tôi đã gọi đến Công ty và được tư vấn sẽ phải sử dụng ít nhất là 3 liệu trình, vì căn bệnh đau tiền đình của tôi đã lâu năm rồi chứ không phải mới bắt đầu.

Mới đầu còn tưởng đâu bệnh đau tiền đình của tôi không thể cứu chữa được nữa

Ngày thứ 7,…rồi thứ 10, tôi đếm từng ngày để cảm nhận sự hiệu quả của thuốc nhưng chẳng có chuyển biến gì cả. Những suy nghĩ tiêu cực về thuốc bắt đầu xuất hiện, nhưng lại nghĩ thuốc Đông y cần thời gian để hấp thụ. Đợi đến ngày thứ 15, thì tôi mất lòng tin về thuốc chữa đau tiền đình.

Chắc do bệnh tôi không thể cứu chữa được nữa rồi, phải sống chung với nó cả đời thôi. Rồi cũng ngưng uống 2 ngày rồi đó chứ. Nghe chồng động viên nên cố gắng tiếp tục cho hết số thuốc đã mua xem sao đã.

Hết bệnh đau tiền đình chỉ sau 1 liệu trình đầu

Đến sáng ngày thứ 20, mở mắt dậy, tôi bắt đầu bước xuống giường, đến phòng tắm vệ sinh cá nhân như hàng ngày nhưng sao có điều gì đó khác với mọi ngày. Hình như sáng nay tôi không thấy choáng váng nữa, hình như đêm hôm qua tôi ngủ rất ngon.

Tôi vẫn không tin lắm, quay sang trái sang phải vẫn không thấy choáng váng giống như những sáng hôm trước. Bịt hai tai lại để cố gắng nghe xem còn tiếng ù ù nữa không. Không, không còn tiếng nào nữa, tôi vui lắm mọi người ạ.

Liền nhắn tin cho ông xã và cảm ơn vì đã động viên tôi uống thuốc tiếp chứ không chắc đến cuối đời tôi không thể tận hưởng được những ngày tháng khỏe khoắn như lúc này đâu.

Vì sợ ngưng thuốc bệnh sẽ tái lại, mà nhân viên tư vấn nói tôi phải dùng hết 3 liệu trình mới khỏi bệnh. Ấy vậy mà mới hết 1 tháng liệu trình mà tôi đã có cảm giác mình hết bệnh rồi. Và sau khi sử dụng xong 3 liệu trình thì tôi thấy khỏe hẳn, ăn uống ngon miệng hơn, trông khỏe khoắn hơn rất nhiều.

tien dinh hoang chua roi loan tien dinh
Nhờ có Tiền Đình Hoàng mà tôi không còn nhớ đến những cơn đau tiền đình nữa.

Đến nay khi không còn sử dụng thuốc nữa, nhưng các triệu chứng vẫn không tái lại.

Và giờ tôi có thể tự tin khẳng định rằng, tôi không còn mắc bệnh đau tiền đình nữa. Đến bây giờ chỉ cảm thấy hối tiếc, giá như tuổi trẻ biết đến Tiền Đình Hoàng sớm hơn thì có lẽ tôi đã làm được nhiều điều hơn nữa rồi.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn công ty Latigg. Vì bài thuốc Tiền Đình Hoàng này đã giúp tôi đánh bại khỏi căn bệnh “tai quái” kia. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp ích được cho nhiều người biết đến Tiền Đình Hoàng hơn, xin hãy nhân rộng Tiền Đình Hoàng để giúp đỡ cho nhiều người.

Tiền Đình Hoàng – cứu tinh của tôi!

Vũ Ngọc Trâm – 54 tuổi

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here