Bạn có triệu chứng say tàu xe và sau một thời gian lại xuất hiện thêm các triệu chứng khác như nhức đầu thường xuyên, ù tai… Đó là những triệu chứng của bệnh gì? Mời các bạn theo dõi câu chuyện của bác Hoàng- Đồng Nai về cách điều trị rối loạn tiền đình và say xe như thế nào ? 

toi da het roi loan tien dinh va say tau xe
Tôi chia tay rối loạn tiền đình và hết say tàu xe như thế nào?

Thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu…

Đầu năm 2010, tôi thường xuyên rơi vào tình trạng chóng mặt, choáng váng, người luôn mệt mỏi, uể oải. Có giai đoạn tôi không thể ngồi trên xe bus từ Đồng Nai lên Sài Gòn thăm cháu, Vì cứ hễ đi xe là ói mật xanh mật vàng, rất khổ sở. Thương cháu, nhớ cháu nhưng mà tôi đành chịu. Buồn nhất là trước giờ chưa bao giờ tôi phải rơi vào tình trạng này.

Nhớ lại mùa hè năm đó, mới sáng sớm bước chân ra khỏi nhà định liều mình lên chơi với cháu nội thì tôi thấy mặt mày xâm xoàng và rồi ngã khuỵa giữa nhà không biết gì hết. Các con đưa tôi đi cấp cứu và bác sĩ mới chẩn đoán là mắc bệnh rối loạn tiền đình.

Dù không có gì nặng nhưng tôi phải nhập viện 10 ngày và uống đống thuốc. Bác sĩ cũng đã cảnh báo rằng tôi gần như sống chung cùng các triệu chứng đau đầu, chóng mặt như vậy. Nhất là phải chuẩn bị tinh thần vào mỗi buổi sáng, thời điểm dễ xảy ra biến chứng nhất.

Gia đình lo lắng tìm mọi cách chữa bệnh

kho so vi roi loan tien dinh
Khổi sở vì rối loạn tiền đình và say tàu xe

Các con cháu của tôi nghe tin nhập viện liền quay trở về ngay lập tức. Vừa buồn vì mình mắc bệnh vừa vui được gặp trong con cháu nên tôi vỡ òa trong mọi cảm xúc.

Nhưng cũng kể từ đó những tháng ngày vất vả vì bệnh tật, chóng mặt, đau đầu, nhất là say tàu xe khiến tôi ám ảnh. Uống thuốc kháng sinh thì không sao, triệu chứng xuất hiện nhẹ. Nhưng mà ngưng thuốc là tôi lại phải đối mặt với cơn khủng hoảng. Nhiều hôm tôi còn bị buồn nôn và nôn khủng khiếp.

Hễ nơi nào có giới thiệu bài thuốc chữa rối loạn tiền đình tốt là con tôi lại mua về cho mẹ sử dụng. Nhưng rồi chẳng ăn thua, bệnh vẫn hoàn bệnh.

Bài thuốc hay chữa rối loạn tiền đình từ con dâu hiếu thảo

tien dinh hoang ho tro dieu tri roi loan tien dinh
Bài thuốc hay chữa rối loạn tiền đình từ con dâu hiếu thảo

Là một dược sĩ, con dâu tôi không chịu bó tay trước bệnh tật của mẹ. Thế là nó lân la hỏi đủ bài thuốc khác nhau. Thật tình cờ, được một người bạn giới thiệu về Tiền Đình Hoàn. Nó cũng mua để tôi dùng thử.

Mới uống thuốc được khoảng một thời gian tôi thấy người đỡ mệt hơn. Tiếp tục uống tôi cảm thấy không còn đau đầu, lâu lâu mới choáng váng. Nhưng mà hạnh phúc nhất là tôi không còn sợ say tàu xe nữa.

Tôi có thể đi lại xe bus từ Đồng Nai – Sài Gòn để thăm mấy đứa cháu. Biết bệnh này thuộc dạng khó điều trị nên tôi thường xuyên uống thuốc theo đúng liệu trình được hướng dẫn. Triệu chứng bệnh tái phát dãn ra là niềm vui khôn tả.

Cảm ơn Tiền Đình Hoàn và Công ty LATIGG đã đưa ra sản phẩm giúp tôi có thể chống chọi được bệnh tật và tận hưởng niềm vui tuổi già.

Minh Hoàng- Đồng Nai

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here