“Giỏi việc nước, đảm việc nhà” không còn là điều xa lạ đối với phụ nữ thời hiện đại. Thế nhưng đôi lúc việc ỷ y vào sức khỏe, việc cơ quan, chồng con khiến phụ nữ rơi vào tình cảnh mệt mỏi, mất ngủ, căng thẳng kéo dài. Ít ai biết được đó cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn suy giảm sức khỏe. Hơn hết còn gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, thần kinh và nhất là bệnh rối loạn tiền đình.

Chào bạn,

Câu chuyện chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn hôm nay là của chị Ngô Thanh Hiền, quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Kiệt sức vì công việc và gia đình

Huyền làm kiểm toán viên cho công ty đầu ngành nên việc sắp xếp đi công tác, hoàn thành hồ sơ sau công tác rất nhiều. Thêm cả việc chăm sóc con cái khiến Hiền thường xuyên thức khuya. Và mất ngủ là chuyện thường. Ban ngày nhiều lúc đi kiểm toán tận Đồng Nai, Bình Dương, Hiền cũng tranh thủ về nhà chăm con, làm việc gia đình. Nhiều đêm cháu còn nhỏ quấy khóc suốt đêm làm chị không còn thời gian để ngủ yên lấy một vài tiếng mỗi đêm.

bệnh rối loạn tiền đình
bệnh rối loạn tiền đình

Nhiều lúc ông xã mình cũng cố gắng phụ việc với mình nhưng mà sao bằng bàn tay phụ nữ. Nhớ đợt năm ngoái, cháu nhà mình nghịch dại rồi bị gãy tay không làm được gì. Thương con Hiền đành xin sếp làm tại nhà để vừa trông con vừa làm việc. Thấy mẹ ở nhà, cháu vui lắm, cứ nhõng nhẽo, quấy khóc. Thành ra mình chỉ làm việc vào ban đêm khi bố cháu về hoặc lúc con ngủ. Thế là Hiền đành thay đổi nhịp sinh học đảo ngược để kịp theo tiến độ dự án, các bản báo cáo thuế, tài chính…

bệnh rối loạn tiền đình
Công việc quá tải dẫn đến mất ngủ trầm trọng

Sức khỏe giảm sút

Chỉ mới một tháng thức khuya, Hiền cảm nhận người mình tụt dốc một cách trầm trọng, nhan sắc tàn phai. Khổ nhất là mình không còn minh mẫn như trước, trí nhớ khá kém. Mình thường lãng quên và đau đầu, chóng mặt.

Nghĩ không sao, Hiền chủ quan. Nhưng mà không thể chịu đựng nổi nữa, Hiền có khám bác sĩ. Bệnh rối loạn tiền đình – bác sĩ chuẩn đoán mà Hiền và chồng ngỡ ngàng luôn.

Thương vợ, chồng Hiền tìm đủ phương pháp để chữa trị cho mình. Nhưng thật buồn, lực bất tòng tâm. Uống hoài, uống mãi triệu chứng của Hiền vẫn không khỏi, có đôi lúc bệnh tái phát thường xuyên hơn.

Tiền Đình Hoàn – bài thuốc quý cứu giúp Hiền

mất ngủ, bệnh rối loạn tiền đình
Tiền Đình Hoàn khắc tinh của bệnh rối loạn tiền đình

Tưởng chừng như buông xuôi vì bệnh tật. Nhưng mà chồng Hiền vẫn luôn động viên và tìm hiểu bài thuốc quý để Hiền sử dụng. Đầu năm ngoái không hiểu ai mách nước cho anh biết đến Tiền Đình Hoàn rồi mang về vài hộp cho mình.

“Không bổ bề ngang cũng bổ bề dọc vợ à. Hơn nữa đây là thuốc Đông y không cần lo lắng đến tác dụng phụ. Anh đã tìm hiểu nhiều người chữa hiệu quả bằng thuốc này rồi vợ.”

Tin tưởng chồng chắc tìm hiểu kĩ mới đem thuốc về cho mình sử dụng. Bởi lẽ mỗi lần uống là một lần mình thất vọng. Thật kì diệu, lần này mình không thất vọng thật. Đơn giản mình sử dụng hết mấy hộp anh xã mang về mà đau đầu, chóng mặt cải thiện nhiều. Mình ngủ ngon hơn vào mỗi buổi tối nên cũng không còn mệt mỏi nhiều nữa.

Thấy những tín hiệu đáng mừng như vậy, chồng mình không ngần ngại mua thêm cho mình theo đúng lộ trình để sử dụng. Giờ đây dù đã chia tay với bệnh rối loạn tiền đình nhưng để tốt cho sức khỏe, mình vẫn tiếp tục sử dụng.

Thật hạnh phúc khi gia đình mình bình yên và khỏe mạnh như vậy. Cảm ơn anh chị trong Công ty Latigg nhé.

Sống vui – sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh.

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here