Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi cơ chế tác dụng của các thành phần trong Tiền Đình Hoàng là gì? (Văn Tuyên, 35 tuổi – Hóc Môn).

Chào anh Tuyên, 

Với câu hỏi của anh, Latigg xin trả lời như sau: Tiền Đình Hoàng được kết hợp từ 10 thảo dược quý, mỗi nguyên liệu đều có công dụng riêng. Cụ thể:

Theo Đông y, những hoạt chất có trong thục địa có tác dụng trị hoa mắt và suy nhược cơ thể.  Do đó, đây là thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm điều trị rối loạn tiền đình.

Trong khi đó, ngưu tất làm giảm chứng nhức đầu, chóng mặt và đau nhức dây thần kinh.

Mạch môn có tác dụng trị chứng hồi hộp và lo sợ. Ngoài ra, nó còn có công dụng cải thiện lực co bóp cơ tim và chống rối loạn nhịp tim. Còn bạch thượt lại có khả năng an thần và chống lại hiện tượng váng đầu, ù tai.

Một thành phần nổi bật nữa trong bài thuốc này là bạch linh. Ngoài công dụng trị chứng hoảng sợ, hồi hộp. Thảo dược này còn giúp an thần, hạ đường huyết, bảo vệ gan và chống loét dạ dày. Ngoài ra còn có táo nhân, ngũ vị tử, nhục quế và thiên ma.

Sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần, đã giúp Tiền Đình Hoàng điều trị hiệu quả rối loạn tiền đình. 

Tiền Đình Hoàng điệu trị hiệu quả hội chứng rối loạn tiền đình
Tiền Đình Hoàng điều trị hiệu quả hội chứng rối loạn tiền đình

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, anh Tuyên đã hiểu rõ hơn về Tiền Đình Hoàng. Khi có những thắc mắc về bệnh, hãy gọi tới Hotline 0908 696 477. Các chuyên gia tại Latigg sẽ tư vấn trực tiếp cho anh (tư vấn MIỄN PHÍ).

Chúc anh luôn sống khỏe – sống vui

“Thời gian, tác dụng của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người”.

Cơ chế tác dụng của các thành phần trong Tiền Đình Hoàng?
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here