Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

Năm 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí những ngày đầu tiên của năm 2017. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần LATIGG xin gửi đến Quý khách hàng và Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều “SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Đối tác đã, đang và sẽ ủng hộ, giúp đỡ và lựa chọn những sản phẩm của công ty LATIGG trong việc chữa trị bệnh trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên LATIGG. Đồng thời nhận được sự tin tưởng và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng. Chính điều đó đã giúp Công ty cổ phần LATIGG có thể lan tỏa những giá trị, tinh hoa của các bài thuốc Gia truyền đến với thật nhiều những người bệnh đang cần mỗi ngày. Cũng như giúp LATIGG xây dựng được hình ảnh riêng, khẳng định được vị thế của mình trong suốt năm qua.

LATIGG sẽ tiếp tục giữ vững uy tín, chất lượng của những sản phẩm đã được nhiều khách hàng biết đến như: sản phẩm trị bệnh rối loạn tiền đình, bệnh thận, bệnh loãng xương,… Đồng thời LATIGG sẽ phát triển nhiều sản phẩm khác để có thể giúp đỡ bệnh nhân có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, LATIGG vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian qua. LATIGG cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng trong năm 2017.

Khép lại năm cũ, chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với tinh thần háo hức với những thử thách và con đường phía trước. Một lần nữa Công ty cổ phần LATIGG xin gửi tới Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!

                                                                                 Trân trọng!

                                                                         Giám đốc Công ty cổ phần LATIGG

                                                                                            Lê Thị Thu Thanh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here