Từ người khỏe mạnh trở thành “bệnh chồng bệnh”… Hãy cùng xem bác Trần Văn Đạt đã thoát khỏi rối loạn tiền đình như thế nào nhé.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của Bác Đạt

Bước qua độ tuổi 65 và đã về hưu được 5 năm tôi nghĩ cuộc sống tuổi già an nhàn và hạnh phúc với con cháu được kéo dài mãi mãi. Cho đến đầu năm ngoái, sau biến chứng cao huyết áp và đột quỵ tôi gần như kiệt quệ, thiếu máu não trầm trọng.

Đến khám bác sĩ bệnh viện trung ương và nghỉ dưỡng gần nửa tháng tôi cũng phục hồi được khoảng 50% sức khỏe. Sau đó được xuất viện ra về. Nào ngờ, chỉ một tháng sau tôi thường xuyên bị hành hạ bởi đau đầu chóng mặt. Cứ ngỡ chắc là do di chứng của lần đột quỵ trước nên tôi cũng khám và được phát hàng loạt các loại thuốc khác nhau.

chú ly
Bác Văn đã chiến đấu với rối loạn tiền đình

Thuốc chồng thuốc, mỗi ngày gần như tôi uống 10 loại thuốc khác nhau. Đôi lúc cũng tự hỏi liệu chúng có chống lại nhau và gây căn bệnh khác cho mình. Nhưng biết sao được, từ một người khỏe mạnh nhanh chóng bị bệnh rồi kiệt quệ. Nhiều lúc thấy con cháu sum vầy mà tôi chẳng thể chơi đùa cùng chúng.

Phát hiện mình mắc bệnh rối loạn tiền đình

Uống khoảng 2 tháng vẫn không khỏi, tôi đến khám một lần nữa. Đo điện não, khám tai mũi họng… tôi mới phát hiện mình mắc chứng rối loạn tiền đình. Cũng từ ngày đó bắt đầu tác dụng phụ của loại thuốc sai lệch mới phát tán.

Buổi sáng tôi thường ói, buồn nôn khủng khiếp, chỉ nằm lỳ cho đến tận trưa mới tỉnh được. Nhiều lúc sáng ngồi dậy đột ngột là xem như cả nhà quay cuồng, khá chóng mặt và có hôm ngất xỉu.

điều trị rối loạn tiền đình
Các loại rau củ quả nên ăn tốt cho việc hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình

Tình cờ phát hiện bài thuốc quý…

Thương ba vất vả con gái tôi hiện học dược sĩ năm 1 cố gắng chạy chữa. Nó hỏi han thầy cô thuốc này thuốc nọ để gửi về tôi uống. Nhưng mà gần như lực bất tòng tâm, triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ói mửa của tôi không khỏi…

Cho đến khoảng gần tết năm ngoái, cháu mang về một lọ thuốc Tiền Đình Hoàn “khắc tinh” của rối loạn tiền đình. Thật uống thuốc hoài tôi cũng ngán đến tận cổ. Nhưng cháu khuyên đây là thuốc nam ba à, nên không sợ tác dụng phụ. Thương con, thương cháu và nghĩ đến tấm lòng của nó, tôi cố gắng uống đều đặn như lời nó dặn dò. Mỗi ngày tôi uống 2 lần, mỗi lần 1 muỗng thuốc.

điều trị rối loạn tiền đình
Thực phẩm nên và không nên ăn để hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình

Tôi đã khỏi rối loạn tiền đình

Thật kì diệu, chỉ sau một thời gian ngắn tôi thấy người khỏe hơn. Tôi có thể ngồi dậy được, bớt đau đầu hơn. Mừng quá con tôi liền đặt thêm gửi về cho tôi. Nhờ kiên trình uống thuốc theo như được hướng dẫn tôi đã chia tay với bệnh.

Cảm ơn Tiền Đình Hoàn và Công ty Latigg đã mang đến điều kì diệu, tiếng cười cho gia đình của tôi. Giúp tôi thoát khỏi rối loạn tiền đình. Hơn hết Tiền Đình Hoàn đã hỗ trợ tôi có được tháng ngày tuổi già khỏe mạnh, hạnh phúc nhất bên con cháu.

Sống vui – sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Bác Đạt đã thoát khỏi rối loạn tiền đình như thế nào?
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here