Nếu bạn cảm thấy mình thường xuyên hay bị chóng mặt, nhức đầu. Thậm chí nhiều khi đang lái xe phải dừng lại vì choáng váng, say xẩm, buồn nôn không giữ vững được tay lái,… Rất có thể là bạn đang mắc phải chứng rối loạn tiền đình. Nhưng để chắc chắn, bạn nên đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán chính xác hơn.

chóng mặt, nhức đầu
chóng mặt, nhức đầu

Chào bạn!

Tiền đình là một bộ phận nằm ở phía sau ốc tai hai bên. Nó là một hệ thống giữ vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh thăng bằng về tư thế, điệu bộ và các cử động khác của cơ thể như mắt, đầu và thân mình. Rối loạn tiền đình là một bệnh lý gây ra việc mất cân bằng về tư thế của con người. Người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, nhức đầu ù tai, buồn nôn, mệt mỏi rất khó khăn cho việc di chuyển cơ thể. Cảm giác khó chịu này thật sự ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

Khi đã được bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh nếu là rối loạn tiền đình. Bạn nên điều trị càng sớm càng tốt. Những người mới mắc bệnh thường có xu hướng để bệnh tự hết. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Có thể lúc đầu những cơn chóng mặt nhức đầu sẽ hết tại một thời điểm nhất thời. Nhưng nếu không điều trị tích cực bệnh sẽ kéo dài và tái diễn liên tục. Nó sẽ để lại những di chứng mất thăng bằng, hoa mắt, chân tay run rẩy, suy yếu sức khỏe. Bạn sẽ khó tập trung cho công việc và các sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt là các bạn nữ có gia đình và con nhỏ như mình.

Vì vậy, nếu các bạn đang có những triệu chứng kể trên hãy nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để có biện pháp chữa trị kịp thời.

Sống khoẻ – Sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com/

hay gọi đến số hotline để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0908.696.477

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

  1. Chào chị Thanh,

    Nếu bệnh đau đầu kéo dài khoảng 2 tháng, kèm theo mất ngủ thì có nên uống thuốc bổ não không chị?

    Cảm ơn chị.

    Nguyễn Thị Thúy Hằng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here