Chào mọi người! Tôi tên Xuân Bình, 45 tuổi, ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phải đến bây giờ khi đã chữa khỏi căn bệnh rối loạn tiền đình thì tôi mới có cảm giác mình thực sự đã sống lại. Và ngay lúc này tôi muốn chia sẻ để mọi người, những ai đã mắc bệnh như tôi tìm được phương pháp chữa trị như mình.

het-roi-loan-tien-dinh-nho-tien-dinh-hoang
Bị rối loạn tiền đình 4 năm vẫn điều trị hết nhờ Tiền Đình Hoàng!

Chỉ muốn chết vì những triệu chứng khó chịu của bệnh rối loạn tiền đình!

Trước kia, khi mắc bệnh rối loạn tiền đình tôi luôn có cảm giác mệt mỏi, sắp chết và chỉ muốn chết đi cho xong vì không chịu nổi những khó chịu mà bệnh gây ra. Điều oái oăm hơn chính là khi bị bệnh tôi lại không thể dùng thuốc Tây do đang bị loét hoành tá tràng, viêm hang vị dạ dày. Thay vào đó, tôi chuyển sang uống thuốc Nam, nhưng thực sự là quá đắng uống không được.

Rồi cơn đau đầu, mệt mỏi ngày càng khiến tôi sợ hãi và có lúc tôi tưởng rằng mình chỉ sống thêm được vài tháng nữa thôi. Sự sợ hãi khiến tôi suy sụp rồi luôn tìm kiếm cho mình cách chữa bệnh. Cứ hễ nghe ai nói cách chữa nào hay là tôi lại thử mà vẫn không hiệu quả.

Nhưng đôi khi vì những cơn đau mà tôi nghĩ rằng có thể mình sẽ bị hành xác như thế này đến cuối đời vì căn bệnh tai quái này cứ tái lại liên tục. Chính điều đó ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của tôi không nhỏ. Vì vậy, đã có lúc tôi cũng muốn chết đi cho xong.

Những cơn đau đầu, chóng mặt cứ liên tục xuất hiện…

Cách đây hơn 4 năm, căn bệnh này bắt đầu xuất hiện với những cơn choáng nhẹ giống như thiếu máu vậy. Sau đó, những cơn chóng mặt bắt đầu tăng dần và nặng hơn đi kèm buồn nôn, đầu đau từ phía bên hai tai lên đỉnh đầu, hai vùng thái dương giật theo từng nhịp và lỗ tai lùng bùng không nghe rõ ràng việc gì cả.

Lúc này, vì lo lắng và cũng cảm thấy quá khó chịu nên tôi đã đến bệnh viện để khám xem thế nào. Sau khi chờ thì bác sĩ thông báo rằng tôi bị rối loạn tiền đình và nói rằng tôi cần mua thuốc về chữa sớm. Nếu kéo dài sẽ khiến bệnh nặng hơn, những cơn đau đầu, chóng mặt, mất ngủ cũng sẽ xuất hiện ngày một nhiều.

Và sau khi ra ngoài mua thuốc về uống thì tôi thấy bệnh có vẻ giảm đi, nhưng việc uống thuốc Tây thời gian dài lại khiến cơ thể tôi không thể chịu được do mắc bệnh về dạ dày. Do đó, tôi quyết định dừng uống thuốc vì thấy mình đã đỡ hơn. Mà khổ nỗi không điều trị dứt điểm đã khiến bệnh tái phát nhiều lần và làm tôi mệt mỏi vô cùng.

dieu tri bang thuoc tay
Điều trị rối loạn tiền đình bằng thuốc tây không thể dứt hoàn toàn còn gây tác dụng phụ

Không những khiến tôi mệt mỏi mà rối loạn tiền đình còn làm ảnh hưởng đến công việc của tôi!

Tôi là quản lý của một công ty xây dựng và công việc của tôi đòi hỏi phải đi lại rất nhiều ở các công trình, leo lên các giàn giáo để kiểm tra. Nhưng khổ nỗi căn bệnh này làm tôi chóng mặt và mất thăng bằng. Nên nếu tiếp tục như vậy thì không biết hậu quả sẽ thế nào.

Chính vì điều đó mà gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của tôi và suy nghĩ lúc này của tôi chỉ là làm sao để có thể điều trị bệnh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Vì lo lắng mà vợ tôi kiếm các loại thuốc khác nhau để tôi uống, cứ hễ nghe người ta nói hiệu quả là mua. Nhưng thực sự vẫn không hiệu quả và uống những loại thuốc đó cũng khiến tôi mệt mỏi thêm. Đồng thời, tâm lý căng thẳng vì lo vợ phải vất vả kiếm tiền cũng như chăm lo cho 2 đứa con mà tôi càng áp lực và muốn chết đi cho xong.

Như phép màu tôi được “cứu sống” nhờ Tiền Đình Hoàng!

Khi đang bế tắc như vậy thì vợ con tôi vẫn hết lòng động viên và khuyên tôi nên tiếp tục tìm cách chữa trị.

Buồn lòng vợ cũng có chia sẻ với chị hàng xóm bên nhà và rồi như phép màu chị nói Tiền Đình Hoàng chữa rất hiệu quả. Chính chị cũng từng bị vật vã không khỏi cho tới khi dùng loại thuốc này.

Chị nói sao không nói sớm chị chỉ cho mà để tới bây giờ, nhưng quả thật nếu biết chị biết thì đã không có gì để nói và tôi cũng không phải chịu đựng căn bệnh này trong 4 năm.

Như phép màu tôi được “cứu sống” nhờ Tiền Đình Hoàng!

Rối loạn tiền đình thuyên giảm rõ rệt và dần có hiệu quả!

Sau khi tìm hiểu về loại thuốc này và gọi điện nhờ tư vấn gì tôi đã quyết định dùng. Nhưng sau 1 tháng mà tình trạng bệnh không giảm đi đáng kể khiến tôi bắt đầu nản. Và rồi tôi lại gọi điện hỏi và được tư vấn là cần kiên trì sau 2 tháng kết quả mới rõ.

Rồi cố gắng uống tiếp, nhưng bất ngờ là kết quả giảm đáng kể chỉ sau đó nửa tháng. Những cơn choáng váng, đau buốt đầu giảm nhiều và giấc ngủ êm ả hơn. Dùng hết số thuốc còn lại đó tôi thấy gần như hoàn toàn hết bệnh. Tiếp tục với công việc mưu sinh, tôi trở về với trụ cột của gia đình.

Thấy nụ cười trên môi vợ và con tôi thấy tinh thần thật sảng khoái, yêu đời hơn bao giờ hết. Và đặc biệt căn bệnh rối loạn tiền đình không còn dám làm phiền đến tôi nữa. Tất cả đều là nhờ thuốc rối loạn tiền đình mang tên Tiền Đình Hoàng.

Phải nói thêm, nhờ những thành phần có trong loại thuốc Đông y – Tiền Đình Hoàng này không gây ảnh hưởng đến bệnh dạ dày của tôi. Và tiện dụng ở chỗ thuốc đã được điều chế thành dạng viên nang nên rất dễ uống mà không phải mất thời gian sắc.

Cám ơn nhé!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm:

  1. Bí quyết hiệu quả giúp đánh tan Rối Loạn Tiền Đình nhanh chóng.
  2. Chị Thảo Nguyên chia sẻ bí quyết hết Rối Loạn Tiền Đình sau 1 tháng điều trị.
  3. Sự thật về triệu chứng kinh hoàng của Rối Loạn Tiền Đình qua lời chia sẻ của người bệnh.
  4. Tiền Đình Hoàng – Lấy lại niềm tin trong việc điều trị Rối Loạn Tiền Đình.
  5. Bí quyết hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu lên não sau 7 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here