“Rối loạn tiền đình là một căn bệnh vô cùng khó chịu. Những người mắc phải như tôi và một số người khác sẽ thấu hiểu được cảm giác đó.” Chia sẻ của Chị Như (Hà Nội).

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của chị Như

“Tôi đọc báo và được biết phần lớn những người mắc phải hội chứng này là những người lao động trí óc, thường chịu nhiều áp lực và ngày càng “trẻ hoá”. Nghĩ lại đúng thật là vậy.

Tôi tên Như, 25 tuổi và đang là nhân viên nhân sự cho một nhà máy may mặc của doanh nghiệp nước ngoài. Cường độ cao, cùng với việc phải quản lí sổ sách, hồ sơ của hàng trăm nhân viên nên nhiều lúc tôi gần như không thở nổi. Nhất là vào khoảng cuối tháng, tôi phải làm việc 9-12 tiếng mỗi ngày. Công việc thì bù đầu vì in ấn bảng chấm công, tính lương,…

rối loạn tiền đình

Có lẽ vì công việc có phần nặng nề, cộng thêm chứng thiếu máu nhẹ nên cơ thể tôi có dấu hiệu suy nhược. Tôi nghĩ mình bị các triệu chứng của rối loạn tiền đình.

Tháng ngày sống chung với bệnh rối loạn tiền đình

Sở dĩ tôi có thể tự đoán được chứng bệnh mình mắc phải là do tôi có những triệu chứng rất giống với rối loạn tiền đình: chóng mặt, choáng váng, mất thăng bằng, hay buồn nôn. Những điều đó đã khiến tôi trở nên chậm chạp trong công việc. Hơn nữa, nó khiến tôi gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt.

Tôi dần sợ hãi ánh sáng phát ra từ máy tính. Tôi không thể làm việc quá lâu trên máy. Đôi lúc, tôi mất khá nhiều thời gian để đứng dậy từ ghế. Tôi đã phải tạm xin nghĩ phép để có thể chữa trị chứng bệnh này. 

Trong sinh hoạt thường ngày, tôi cũng rất khó khăn trong việc đi lại khi cơn choáng váng ập đến. Tôi bị mất ngủ liên tục nhiều ngày bởi những tiếng ù ù kì lạ bên tai ngày càng lớn. Có lúc, tôi phải nhờ sự trợ giúp của thuốc an thần thì mới an giấc được. 

Con đường đi tìm cách chữa bệnh

Những rối rắm trong cuộc sống khiến tôi bắt đầu mệt mỏi. Và tôi phải tìm đến bác sĩ. Bác sĩ kê cho tôi những loại thuốc mà tôi biết được là những loại chữa trị triệu chứng của rối loạn tiền đình. Đó là những loại thuốc chống choáng váng, trị đau đầu, thuốc chống nôn.

Một tháng trôi qua, tôi thấy mình cũng đỡ hơn, các triệu chứng giảm đi. Nhưng lúc nào có thuốc thì không có gì, cứ hễ thuốc hết tác dụng, bệnh lại trở lại. Tôi quyết định ngưng sử dụng thuốc. Bởi tôi nghĩ rằng phương pháp trị chứng bệnh này chỉ là tạm thời và không giải quyết được gốc của bệnh.

Thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình

Lướt facebook vô tình tôi thấy trang roiloantiendinh của công ty Latigg. Tôi vào trang và đọc tất cả bài viết cũng như bình luận. Tôi thấy được sự phản hồi tốt từ những bình luận. Và đặc biệt là những người có triệu chứng giống tôi.

Có sự tin tưởng tôi liền cầm điện thoại điện ngay đến Latigg. Tôi đã nhận được sự tư vấn rất chu đáo, nhiệt tình và tận tâm của các tư vấn viên.

Họ khuyên tôi dùng thử Tiền Đình Hoàng và tôi đồng ý. Tôi nghĩ: “Thử xem sao! Biết đâu khỏi, không hết thì cũng chẳng mất gì”. Tôi mua thử hai hộp.

Thật tuyệt vời khi chỉ mới dùng hộp đầu tiên thì tôi cảm nhận được sự giảm đáng kể các triệu chứng. Chỉ hai tháng sau đó, tôi như được sống lại cuộc sống bình thường.

Thật sự rất cảm ơn sự tư vấn rất nhiệt tình của các tư vấn viên trong suốt quá trình tôi uống thuốc. Tôi cũng rất cảm ơn lương y Văn Đức Nhật đã đem đến một Tiền Đình Hoàn chất lượng hoàn hảo.”

 

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa bệnh rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here