“Nghĩ đến căn bệnh rối loạn tiền đình “bốc hơi” ra khỏi cuộc sống của mình, tôi hạnh phúc như được sống lại một lần nữa.” Ánh mắt của bác Hoàng Văn Thịnh, Bình Dương vui cười trò chuyện cùng mọi người. Vui mừng kể lại câu chuyện trước đây bác từng bị rối loạn tiền đình.

Mất việc vì bị rối loạn tiền đình…

Ngày trước, tôi là tài xế chở công nhân may ở khu công nghiệp. Mỗi ngày phải tầm 7 – 8 chuyến xe. Đến năm 2014 tôi bắt đầu cảm nhận sự thay đổi trên sức khỏe của mình. Một năm sau bệnh trở nặng hơn. Tôi thường xây xẩm mặt mày, chân tay bủn rủn. Nhiều khi đang đi tôi phải dừng xe giữa đường vì bị choáng. Không đủ sức khỏe đưa đón công nhân liên tục như vậy tôi xin chuyển qua đưa đón các cán bộ.

Thế nhưng một tháng tôi nghỉ việc hơn nửa và quá số ngày cho phép. Tôi đành bán xe, từ giã nghiệp lái và mở cửa hàng bán tạp hóa nhỏ tại nhà. Nhiều khi đang ăn cơm tôi lại phát bệnh té ngửa ra bàn làm người thân khá lo lắng.

7-dong-tac-phong-tri-roi-loan-tien-dinh-1

Nhớ lại khoảng thời gian đó đến giờ tôi vẫn còn hãi hùng. Mỗi ngày bệnh lên cơn hành tôi 2 – 3 lần. Tôi ước như mình chết đi cho khỏe.

Tôi đi khám thử bệnh viện Tâm thần rồi bệnh viện Chợ rẫy nhưng chẳng có kết quả gì nhiều. Không thể chịu nổi tiền viện phí cũng như cuộc sống trong bệnh viện, tôi xin bác sĩ được cấp thuốc về nhà điều trị. Nếu uống thuốc liên tục thì không sao, đỡ đau nhức hoặc choáng. Nhưng dừng một ngày là tôi lại chịu đựng những cơn đau tột cùng.

… Chỉ 6 tháng điều trị tôi đã “tạm biệt” rối loạn tiền đình

Từ một người khỏe mạnh, là trụ cột của gia đình tôi bỗng chốc trở thành người được chăm sóc đặc biệt. Bởi lẽ bất thình lình tôi có thể bị ngất xỉu hoặc không thể cử động được. Vậy nên tôi thường xuyên đọc báo giấy, báo mạng để tìm hiểu cách điều trị cho những người bị rối loạn tiền đình.

Trời không phụ lòng người, cuối cùng tôi cũng tìm hiểu được sản phẩm Tiền Đình Hoàn của công ty Latigg. Không ngần ngại tôi liên hệ ngay với cô Thanh. Tôi muốn hiểu rõ hơn về bệnh cũng như phương pháp điều trị. Dưới sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm, tôi đặt ngay 5 lọ Tiền Đình Hoàn để uống. Uống được khoảng 2 tháng kết hợp với bài tập yoga, dưỡng sinh buổi sáng tôi thấy người mình khỏe mạnh hẳn ra.

Cuộc sống trở lại tươi vui 

Tôi rất vui mừng liền gọi điện thông báo đến cô Thanh và được khuyên sử dụng tiếp thuốc. Tôi cũng kiêng cử bia rượu, thuốc lá, chất béo, hạn chế làm việc nặng nhọc.

Thảo dượccho người bị rối loạn tiền đình
Thảo dược điều trị cho người bị rối loạn tiền đình

Sau gần 6 tháng sử dụng Tiền Đình Hoàn, tôi không còn bất kì biểu hiện lạ nào trong người như trước đây. Tôi cũng không còn bị rối loạn tiền đình nữa. Hơn nữa tôi ăn ngon, ngủ yên nên người cũng mập mạp hẳn ra.

Tôi kính chúc cho Tiền Đình Hoàn cũng như các sản phẩm khác của Latigg nhanh chóng được giới thiệu rộng rãi để những người bệnh như tôi có được cơ hội thoát ngay căn bệnh quái ác.

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

 

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here