“Giờ mỗi lần nghĩ lại những triệu chứng buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, người lảo đảo,… của bệnh rối loạn tiền đình. Tôi vẫn còn thấy sợ hãi, rối loạn tiền đình thật sự là cơn ác mộng” – Những chia sẻ của anh Hoàng sau khi thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của anh Hoàng (42 tuổi, Đắc Nông)

Câu chuyện sau đây tôi muốn chia sẻ với các bạn là những gì tôi đã chịu đựng 2 năm về trước. Nhắc đến là tôi cảm thấy sợ hãi rồi.

Tôi là Hoàng năm nay 30 tuổi hiện là nhân viên bảo vệ của siêu thị. Công việc của tôi đòi hỏi phải thức đêm rất nhiều. Nhiều khi còn phải trực dùm mấy ông bạn.

Cơn ác mộng rối loạn tiền đình
Cơn ác mộng rối loạn tiền đình

Cứ thế một thời gian dài tôi bắt đầu có những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, lao đảo, rất ghét tiếng ồn. Ban đầu chỉ nghĩ do thiếu máu nên mới có triệu chứng như vậy.

Tôi nhờ vợ mua dùm hộp hoạt huyết dưỡng não về uống. Dùng được vài hộp thì những dấu hiệu của bệnh cũng giảm đi đáng kể, tôi mừng lắm.

Nhưng chỉ vài tháng sau những triệu chứng đó lại bắt đầu xuất hiện. Một lần bước lên cầu thang giúp khách đem đồ xuống tôi liền bị choáng chao đảo và suýt bị ngã.

Bắt đầu chuỗi ngày sống chung với bệnh rối loạn tiền đình

Mấy ông bạn làm chung thấy tôi không được khỏe nên khuyên nên đi khám xem sao. Cứ để như vậy hoài không tốt cho sức khỏe. Có khi bị bệnh tiềm ẩn bên trong không chữa trị kịp thời là nguy hiểm đến tính mạng nữa.

Thấy nói thế tôi cũng rất sợ vì uống thuốc có hết dứt đâu. Vậy là về hai vợ chồng liền đèo nhau đi bệnh viện khám. Tôi kể các triệu chứng bệnh và được xét nghiệm đủ thứ. Cuối cùng được kết luận bị rối loạn tiền đình.

Lúc đó tôi cũng hơi bị sốc, vì chưa từng nghĩ mình lại bị căn bệnh này. Nhưng cũng đành chấp nhận uống thuốc theo toa bác sĩ, dùng được 1 tháng thì cũng hết.

Các bạn biết đấy lương bảo vệ cộng thêm lương lao công của vợ. Chi trả chi phí tiền ăn uống, tiền trọ, con thì đang tuổi ăn học không đủ thì làm sao có thể dùng thuốc theo toa bác sĩ mỗi tháng được.

Vậy là khi các triệu chứng hết tôi không lấy thêm thuốc nữa. Chỉ 10 ngày sau là bệnh lại quay về như ban đầu.

Thoát khỏi ám ảnh rối loạn tiền đình nhờ người hàng xóm

Có lẽ tôi sẽ phải sống chung với bệnh rối loạn tiền đình cả đời nếu như tôi không quen Tính. Tính mới vào ở khu trọ tôi được 1 tháng.

Thấy tôi thường xuyên xin nghỉ làm nên qua hỏi han nói chuyện. Qua lại rồi Tính kêu tôi thử dùng tiền đình hoàn thử đi. Vì nghe người ta nói thuốc này trị rối loạn tiền đình tốt lắm. Mà thuốc lại là đông y không gây tác dụng phụ nữa. Trước Tính từng làm PB cho công ty nên rất am hiểu và rõ về công dụng của thuốc.

Cơn ác mộng rối loạn tiền đình
Tiền Đình Hoàn xóa tan ác mộng rối loạn tiền đình

Nghe vậy tôi cũng rất là mừng. Mua về dùng được 1 tháng thấy hiệu quả rõ ràng, các triệu chứng không còn quay trở lại nữa. Tôi cũng thử bỏ thuốc thời gian xem sao thì các dấu hiệu cũng không thấy xuất hiện nữa.

Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, giá cả cũng phù hợp, nên hiện giờ tôi vẫn dùng thường xuyên để ngăn chặn căn bệnh. Cảm ơn anh bạn hàng xóm rất nhiều.

Ghi lại theo lời kể của anh Hoàng, 42 tuổi, Đắc Nông

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị chóng mặt, rối loạn tiền đình tại:

roiloantiendinh.com

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Cơn ác mộng rối loạn tiền đình
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here