“Tôi là người rất ít chia sẻ với mọi người xung quanh. Nhưng hôm nay, tôi muốn chia sẻ niềm vui này với mọi người khi tôi đã thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình.” Những chia sẻ của anh Tuấn Anh, 22 tuổi, TP. Hồ Chí Minh.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của anh Tuấn Anh, 22 tuổi

Chào bạn!

Tôi là một bệnh nhân nam trẻ của chứng rối loạn tiền đình. Tôi rất ít chia sẻ với mọi người. Nhưng hôm nay, tôi lại muốn chia sẻ niềm vui khi đã được dứt khỏi chứng rối loạn tiền đình. 

Năm nay tôi mới chỉ 22 tuổi. Tôi đang là sinh viên của khoa công nghệ thông tin. Trước giờ, tôi hoàn toàn không có khái niệm gì về bệnh rối loạn tiền đình. Bởi tôi nghĩ, nó là chứng bệnh của tuổi già. Những người trẻ như tôi thì không đời nào vướng phải. Ấy thế mà khốn một nỗi tôi lại được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn tiền đình. 

Cách đây một năm, trong khi đang chơi bóng chuyền cùng các bạn, tôi đã ngã vì mất thăng bằng khi tiếp bóng. Lúc ấy tôi nghĩ chắc do nhiệt độ ngoài trời khá cao nên bị say nắng. Tôi không lưu tâm nhiều lắm. Rồi những cơn chóng mặt, quay cuồng khiến tôi chẳng thể chạy xe. Thậm chí bước lên cầu thang cũng trở thành một cực hình.

rối loạn tiền đình
tôi thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt

Phát hiện ra mình mắc bệnh rối loạn tiền đình

Cảm thấy có điều bất ổn về sức khoẻ nên tôi quyết định kiểm tra sức khoẻ tổng quát. Nhận được kết luận là mắc phải rối loạn tiền đình tôi còn té ngữa. Tôi bắt đầu tìm hiểu và chữa trị bằng thuốc Tây. Biết rằng nếu muốn hết bệnh thì cần phải có lòng kiên trì, chữa trị phương pháp đúng. Nhưng tôi lại bỏ cuộc khi hơn nữa năm chữa trị mà bệnh cứ tái đi tái lại. 

Tây y không hết, tôi cũng sử dụng một số loại thuốc đông y và thực phẩm chức năng khác. Tôi chỉ có mong muốn là sao để mau chóng khỏi bệnh. Search google và biết đến trang web roiloantiendinh.com trong một lần tôi tìm kiếm cách chữa bệnh. Tôi thấy có nhiều người cũng gặp tình trạng tương tự tôi và đã khỏi bệnh.

Tôi gọi điện đến công ty và nhận được sự tư vấn khá đầy đủ và nhiệt tình của chuyên gia. Mặt khác, tôi cũng đọc được phần giới thiệu sản phẩm Tiền Đình Hoàng. Thấy Tiền Đình Hoàng được điều chế hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên và là công thức đông y gia truyền hơn 5 đời,… Nên tôi quyết định mua và dùng.

tiền đình hoàng
Tiền đình hoàng – bài thuốc đã giúp tôi khỏi bệnh

 

Chuyên gia tư vấn cho biết, với tình trạng sức khỏe hiện tại của tôi thì phác đồ chữa trị là ba tháng.

Thoát khỏi căn bệnh rối loạn tiền đình

Đúng như chẩn đoán, sau ba tháng hỗ trợ chữa trị và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia tôi đã khỏi bệnh. Những cơn chóng mặt, quay cuồng, thiếu tập trung đã biến xa tận nơi đâu. Tôi vui vì đã chiến thắng được chứng bệnh đeo bám không thôi và trở về với nhịp sống trước kia. Vô cùng cảm ơn Tiền Đình Hoàng. Hy vọng Tiền Đình Hoàng giúp được nhiều người đã và đang chịu sự hành hạ của hội chứng mang tên rối loạn tiền đình như tôi.

Cảm ơn các anh chị chuyên gia bên công ty LATIGG đã luôn tận tình và hỗ trợ tôi nhiệt tình trong suốt quá trình tôi chữa bệnh.

Nguyễn Tuấn Anh, Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here