Tiền Đình Hoàn được xem là bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả. Vì sao Tiền đình hoàn hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh rối loạn tiền đình? Bạn cùng mình tìm hiểu nhé!

Chào bạn!

Hiện nay, chữa bệnh rối loạn tiền đình bằng phương pháp Đông y với các bài thuốc được điều chế từ thảo dược tự nhiên đang là lựa chọn tin cậy của nhiều người bệnh.

Bài thuốc “TIỀN ĐÌNH HOÀN” ra đời từ chính những trăn trở của những lương y trong dòng họ Văn Đức (Thăng Bình – Quảng Nam). Mong muốn làm sao giúp người bệnh thoát khỏi những ám ảnh của bệnh rối loạn tiền đình một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Tiền đình hoàn được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên. Với các thành phần như: thục địa, táo nhơn, bạch linh, ngưu tất. Và các thành phần khác như: mạch môn, bạch truật, bạch thược, ngũ vị tử, thiên ma, nhục quế,… Kết hợp với công thức gia truyền 5 đời của dòng họ Lương y Văn Đức.

 

thành phần thuốc tiền đình hoàn chữa bệnh rối loạn tiền đình
thành phần thuốc tiền đình hoàn chữa bệnh rối loạn tiền đình

Tiền đình hoàn sẽ giúp người bệnh rối loạn tiền đình:

– Hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, tê tay chân,… Ổn định nhịp tim và huyết áp

– Cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ và tăng cường chức năng dạ dày.

Cơ chế tác dụng các thành phần có trong TIỀN ĐÌNH HOÀN:

Theo Đông y, THỤC ĐỊA là thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị và chữa bệnh rối loạn tiền đình rất hiệu quả. Những hoạt chất trong thục địa có tác dụng bổ huyết. Tốt cho những người hay đau lưng, mỏi gối, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, những thành phần trong thục địa còn có tác dụng trị chứng ù tai điếc tai. Thục địa còn giúp giảm đau đầu hoa mắt chóng mặt, thị lực giảm.

thành phần thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình
mạch môn – thành phần thuốc tiền đình hoàn

Chất Glucozit có trong BẠCH THƯỢC có khả năng ức chế trung khu thần kinh. Nên có tác dụng an thần, giảm đau. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống lại hiện tượng váng đầu, hoa mắt, ù tai, cơ bắp run giật, chân tay tê dại,…

thành phần thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình
bạch thược – thành phần thuốc Tiền đình hoàn

Theo nghiên cứu của y học, những hoạt chất có trong BẠCH LINH có tác dụng trị chứng hoảng sợ, hồi hộp, mất ngủ. Nó còn có tác dụng giúp an thần. Ngoài ra, nó còn giúp hạ đường huyết, bảo vệ gan và chống loét dạ dày.

thành phần thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình
bạch linh – thành phần thuốc Tiền đình hoàn

Theo Đông y, các thành phần trong NGƯU TẤT có tác dụng với các chứng bốc nóng, nhức đầu, chóng mặt, ù tai, khó ngủ, đau nhức dây thần kinh.

thành phần thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình
ngưu tất – thành phần thuốc Tiền đình hoàn

MẠCH MÔN có tác dụng trị chứng hồi hộp, lo sợ, hay quên, tinh thần tán loại, hơi thở ngắn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng lượng máu động mạch vành. Hơn nữa, nó còn cải thiện lực co bóp cơ tim và chống rối loạn nhịp tim.

thành phần thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình
mạch môn – thành phần thuốc Tiền đình hoàn

TIỀN ĐÌNH HOÀN là môt sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thảo dược.

Nó đều có những công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình.

Chính bởi những công dụng riêng của các thành phần như vậy. Việc sử dụng TIỀN ĐÌNH HOÀN là giải pháp tuyệt vời, phù hợp nhất cho bệnh rối loạn tiền đình của bạn.

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị chóng mặt, rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Vì sao Tiền Đình Hoàn hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh rối loạn tiền đình
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here