Hôm nay, chuyên gia LATIGG tư vấn cho anh Dũng (Bình Thạnh) cách chữa bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả.

Cách đây mấy năm, sau một đêm ngủ dậy anh Dũng thấy mình bị choáng, chóng mặt, đau đầu… Cảm giác nôn nao trong người kéo dài nhiều ngày sau đó.

Không chủ quan khi thấy mình có những biểu hiện lạ, đi khám và được bác sĩ chuẩn đoán là anh mắc bệnh rối loạn tiền đình.

Điều trị rối loạn tiền đình theo đơn thuốc của bác sĩ 6 tháng anh thấy đỡ hơn. Những cơn chóng mặt giảm dần. Nhưng điều làm anh mệt mỏi là những triệu chứng của bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần. 

Anh Dũng tìm đến LATIGG với mong muốn sẽ chấm dứt những triệu chứng khó chịu, dai dẳng của bệnh.

cách chữa bệnh rối loạn tiền đình
Latigg tư vấn cho anh Dũng cách chữa bệnh rối loạn tiền đình bằng phương pháp Đông Y

Cảm ơn sự tin tưởng của anh Dũng. Anh cứ yên tâm điều trị theo đúng phác đồ mà chuyên gia của LATIGG đã cung cấp để chấm dứt bệnh rối loạn tiền đình và có một sức khỏe tốt hơn.

Ngoài việc sử dụng thuốc Tiền Đình Hoàng, Anh nhớ kết hợp việc luyện tập thể dục thể thao. Mỗi ngày anh dành ra 15′ – 30′. Tập các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, yoga hoặc dịch cân kinh vẫy tay. Các bài tập này giúp tăng cường vận mạch, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả. Anh cũng nên tập ngủ đúng giờ để cơ thể được thư giãn, hỗ trợ tốt việc chữa bệnh.

Ngoài ra, anh cũng nên tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ. Hạn chế sử dụng rượu bia, cà phê. Mỗi ngày nên uống 1,5 – 2,3 lít nước. Bổ sung vitamin cho bản thân bằng việc uống các loại nước trái cây tươi, như nước cam, nước chanh. Hoặc sử dụng các thực phẩm có lợi cho bệnh nhân rối loạn tiền đình như rau xanh, hoa quả.

cách chữa bệnh rối loạn tiền đình 1
Tập thể dục là cách chữa bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả

Điều trị theo đúng phác đồ điều trị của Latigg và thực hiện tốt các điều trên, sức khỏe của anh sẽ được cải thiện rõ rệt. Và sẽ sớm nói lời tạm biệt với rối loạn tiền đình!

Chúc anh và gia đình luôn có sức khỏe tốt và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bạn có thể xem tâm sự của chị Hòa sau khi điều trị rối loạn tiền đình bằng Tiền Đình Hoàng ở link sau: https://roiloantiendinh.com/phuong-phap-dieu-tri-roi-loan-tien-dinh/

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here