Rối loạn tiền đình là một chứng bệnh nguy hiểm ảnh hưởng rất lớn đến  công việc và cuộc sống hằng ngày của người bệnh. Bệnh có nguy cơ biến chứng thành những căn bệnh nguy hiểm khác. Có nhiều người vì bệnh phải từ bỏ công việc và ở nhà nội trợ vì rối loạn tiền đình.

Câu chuyện của chị Huỳnh Như Bình – Vĩnh Long

Chị Bình vốn là một nhân viên kế toán của một công ty chế biến nông sản tại Tp Vĩnh Long. Công việc của chị khá áp lực bởi hằng ngày chị phải làm việc với những con số và màn hình vi tính. Chị gắn bó với công việc này đã được ba năm và được ban giám đốc đánh giá rất cao năng lực làm việc. 

Ngoài công việc, chị có một gia đình nhỏ. Chồng chị là công nhân viên chức và một đứa con gái năm nay hai tuổi. Gia đình chị cũng giống như bao gia đình khác: hai vợ chồng cùng nhau kiếm tiền, chăm lo con cái. Đồng lương của vợ chồng chị đủ sống. Cuộc sống êm đềm, không áp lực nhiều về chuyện tiền nong. 

 Tuy nhiên, hơn một năm trước, cuộc sống của gia đình bắt đầu đảo lộn. Từ ngày xuất hiện hàng loạt triệu chứng: hoa mắt, chóng nặt, buồn nôn, mệt mỏi,… Chị đã không còn có khả năng giải quyết công việc như trước kia nữa.

Những rắc rối trong cuộc sống vì bệnh rối loạn tiền đình

Đời sống sinh hoạt cũng bị đảo lộn không kém. Chị không còn cảm giác thèm ăn. Đến bữa ăn là chị lại cảm thấy buồn nôn. Hơn nữa, chị còn rất sợ tiếng ồn. Mỗi khi đứa con gái nô đùa, chị lại cảm giác như đầu sắp nổ tung. Đêm về chị trằn trọc không tài nào chợp mắt được. Chị dần dần suy sụp và gầy ốm. Gia đình, bạn bè lo lắng không thôi.

Chị và gia đình chạy chưa nhiều nơi. Từ thuốc Tây y, rồi bấm huyệt,… chị đều đã thử. Nhưng rối loạn tiền đình vẫn cứ dai dẳng với chị mãi.

Không thể đảm đương nổi công việc, chị quyết định nghỉ việc một thời gian. Từ một người năng động trong công việc giờ phải ở nhà chị buồn vô cùng. 

Quyết tìm phương pháp xóa tan rối loạn tiền đình

Ở nhà rảnh rỗi, chị lên mạng tìm hiểu kiến thức chữa trị bệnh. Tình cờ, chị đọc được những bài viết tư vấn về bệnh. Chị biết đến sản phẩm Tiền đình hoàn của công ty Latigg. Chị liên hệ thử và quyết định sử dụng.

rối loạn tiền đình

Thật bất ngờ, chỉ sau 1 tháng sử dụng mà chị đã cảm thấy khỏe hơn nhiều. Chị đã có thể ăn ngon, ngủ ngon hơn. Các triệu chứng của bệnh thì giảm rõ rệt. 

Sau 3 tháng kiên trì, chị đã khỏi bệnh và trở về với công việc kế toán của mình. Chị vui mừng nói: “Cứ tưởng phải sống với nó nhưng không ngờ Tiền Đình Hoàn đã giúp tôi khoẻ mạnh trở lại. Tiền Đình Hoàn là “cứu tinh” của tôi”.

Cảm ơn những lời chia sẻ của chị. Chính nó đã giúp đội ngũ của Latigg thêm vững tin hơn trên con đường chia sẻ những giá trị giúp người bệnh khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Chúc chị và mọi người luôn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa bệnh rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here