Rối loạn tiền đình là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều người. Bệnh gây nên những triệu chứng vô cùng khó chịu, khiến người bệnh vô cùng thống khổ. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến bạn câu chuyện của chị Thủy. Chị đã may mắn thoát khỏi nó khi tìm được một phương pháp chữa trị đúng đắn.

rối loạn tiền đình

Hằng ngày chống chọi với các triệu chứng bệnh rối loạn tiền đình

Chị Võ Thu Thuỷ, 27 tuổi, là nhân viên phòng kế hoạch của một công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Tp Hồ Chí Minh, đang phải chống chọi với chứng rối loạn tiền đình hơn 3 tháng nay. Chị cho biết: “Hơn ba tháng nay, tôi dần suy kiệt cơ thể vì cảm giác buồn nôn, choáng váng và mất ngủ

 Rối loạn tiền đình giờ đây không phải là căn bệnh của tuổi trung niên mà là căn bệnh của mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính. Phần lớn những người trẻ tuổi thường gặp phải rối loạn tiền đình ngoại biên. Tức là bệnh do stress, thói quen không lành mạnh, không khí, môi trường sống bị ô nhiễm,… 

Giới nhân viên văn phòng chiếm tỉ lệ mắc bệnh khá lớn. Vì đây là những đối tượng sử dụng trí óc nhiều, tiếp xúc với máy tính, ít có thời gian vận động,… Trường hợp của chị Thuỷ cũng là một trong số đó.

Chị luôn phải sống với những triệu chứng: choáng váng, chóng mặt, buồn nôn… Chị còn chịu giày vò bởi chứng ù tai, không thể thay đổi tư thế nhanh chóng. Không những vậy chị hay sợ hãi những điều nhỏ nhặt: sợ ánh sáng, sợ tiếng ồn ào.

Chị bộc bạch: “là nhân viên phòng kế hoạch chuyên tổ chức sự kiện thế mà lại sợ sáng, sợ ồn không biết chị nên khóc hay cười”. Những điều tưởng chừng nhỏ ấy lại gây không ít tình huống dở khóc dở cười trong công việc của chị. 

Quá trình chữa bệnh

Thời gian đầu chị cũng uống thuốc Tây và một vài loại thuốc khác. Chị cũng thấy mình đỡ hơn. Nhưng tình trạng bệnh đỡ vài phần khi có thuốc và lại tái phát lại kéo dài. Chị mệt mỏi và vô cùng lo lắng. Những biến chứng vô cùng nguy hiểm khác sẽ xảy ra là điều chị lo sợ mỗi ngày.

Tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả lâu dài là mong ước của chị. May mắn khi được một đồng nghiệp khuyên chị dùng Tiền Đình Hoàn. Chị dùng thử và rất vui khi bệnh tình đã khỏi. Mọi triệu chứng nhức đầu, choáng váng, lùng bùng lỗ tai,… biến mất hoàn toàn.

Sau khi khỏi bệnh, chị trở lại cuộc sống bình thường và đã giới thiệu cho nhiều người biết đến “Tiền Đình Hoàng” hơn. Cảm ơn chị đã tin tưởng “Tiền Đình Hoàng” và Latigg. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách hỗ trợ chữa trị rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Tiền Đình Hoàng – khắc tinh của bệnh Rối loạn tiền đình
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here