Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị rối loạn tiền đình gần một năm nay. Mỗi ngày tôi đều uống thuốc vào buổi sáng, buổi trưa và buổi chiều sau khi ăn. Tôi xin hỏi việc uống thuốc tây kéo dài như vậy có gây ra tác dụng phụ đến sức khỏe không? Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Thu Hà – Lâm Đồng).

Chào chị Hà,

Với câu hỏi của chị, Latigg xin trả lời như sau: Thuốc Tây đúng là có công dụng cực nhanh. Chỉ sau một vài giờ là có thể làm giảm ngay các triệu chứng đau của bệnh. Tuy nhiên, việc dùng thuốc tây về lâu dài thì không phải là một giải pháp tốt, nhất là với chứng bệnh rối loạn tiền đình. Chị có thể tham khảo một số bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn:

Như chị chia sẻ, chị bị rối loạn tiền đình gần 1 năm nay nhưng bệnh vẫn chưa dứt. Vậy thì chị có thể sử dụng thuốc được bào chế từ thảo dược như sản phẩm Tiền Đình Hoàng của Latigg. Đây là bài thuốc được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên. Không gây tác dụng phụ và hiệu quả cao cho người bệnh. 

100% từ thảo dược thiên nhiên gồm: Thục địa (30g), táo nhơn (4g), bạch linh (8g), ngưu tất (8g), mạch môn (12g), bạch truật (12g), bạch thượt (8g), ngũ vị tử (8g), thiên ma (8g), nhục quế (2g),… kết hợp với công thức gia truyền.

SẢN XUẤT TẠI: PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Lương y VĂN ĐỨC NHẬT (thầy MÂN)

272 Tiểu La, Thăng Bình, Quảng Nam

GPHĐKBCB 00197/SYT-GPHĐ

PHÂN PHỐI: CÔNG TY CỔ PHẦN LATIGG

Địa chỉ: 17-19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Chị hãy gọi tới Hotline 0908.696.477 để được tư vấn cũng như có được liệu trình điều trị thích hợp. 

Chúc chị mau khỏi bệnh.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người”.


BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU

rối loạn tiền đình
Tại sao tôi có thể chữa khỏi hoàn toàn rối loạn tiền đình?
Bạn có những triệu chứng rối loạn tiền đình giống mình không?
Khám phá bí mật rối loạn tiền đình nên ăn gì?

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here