Mẹ chồng, nàng dâu, chuyện muôn đời vẫn vậy. Điều quan trọng nhất chính là lúc ốm đau, bệnh tật, chúng ta thể hiện tình cảm cho nhau đó mới là điều trân quý nhất trên đời. Câu chuyện hôm nay chính là lời tâm tình của chị Nguyễn Thúy Nguyệt, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh đã giúp mẹ chồng thoát khỏi rối loạn tiền đình ra sao.

 thoát khỏi rối loạn tiền đình

Những cơn đau của mẹ chồng dai dẳng

Đầu năm 2013, năm mình về làm dâu của mẹ. Mẹ khá ác cảm chỉ vì con là người Thanh Hóa. Mình hiểu được điều đó, buồn lòng về mẹ nhiều lắm. Nhưng mình vẫn cố gắng nhịn nhục, chăm lo mẹ từng ly từng tí như mẹ ruột. Mình hi vọng vào một ngày nào đó mẹ sẽ hiểu được tấm chân tình của mình dành cho mẹ. Vì mẹ là người mà anh ấy – chồng mình đã ngợi ca cả cuộc đời.

Một năm sau mình sinh cho mẹ một bé trai kháu khỉnh. Nhưng rồi mẹ vẫn vậy, hình như mẹ vẫn vô tình không hiểu rõ. Mình sinh mổ, phải nghỉ ngơi lại sức nên mẹ phải chăm sóc cho cháu nội. Ngặt nỗi cháu cứ khóc quấy cả đêm làm bà không ngủ được. Thế là những cơn mất ngủ của mẹ kéo dài, kéo dài.

Lo cho mẹ mình cũng khuyên bà nên ăn uống điều độ, thêm nhiều dưỡng chất. Nhưng mà tính ở quê, tiếc của mẹ vẫn chi tiêu tiết kiệm, chẳng dám ăn gì. Mẹ thường nói với mình dạo này bà hay đau đầu, chóng mặt. Nghĩ ngay chắc do thức đêm quá nhiều mình thường nói chồng mua hoạt huyết dưỡng não cho mẹ bổ sung.

Nhưng rồi, một tháng, hai tháng, đã sắp hết ba tháng ở cữ của mình mà mẹ vẫn vậy. Mình cũng lo quá, nói chồng chở mẹ đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán rối loạn tiền đình.

thoát khỏi rối loạn tiền đình
Bạn có muốn thoát khỏi rối loạn tiền đình

Tấm lòng hiếu thảo của con dâu qua những bài thuốc rối loạn tiền đình

Nghe mẹ bị rối loạn tiền đình mà hai vợ chồng mình lo lắng không nguôi. Dù biết rằng bệnh của mẹ sẽ chữa khỏi nhưng bác sĩ đã cảnh báo trước hiện tượng tái phát nhiều lần.

Kể từ ngày mẹ mắc bệnh, Mình tìm hiểu đủ các bài thuốc hay để chữa cho mẹ. Nghe người ta đặt thuốc ở đâu tốt có thể chữa được bệnh là mình đều mua về cho mẹ. Nhưng có lẽ mỗi lần hi vọng thì lại thất vọng bấy nhiêu.

Thoát khỏi rối loạn tiền đình

Thật tình cờ, trong lần tâm sự cùng nhỏ bạn bên dược, nhỏ mới giới thiệu đến Mình thuốc Tiền Đình Hoàn – bài thuốc chữa rối loạn tiền đình theo Đông y. Mình cũng bán tính bán nghi, Tây y tốt ngất còn không chữa khỏi huống gì Đông y.

Tìm được bài thuốc hay

Nhưng qua lời phân tích của nhỏ, Tây y chỉ chữa nhanh chóng mà lại nhanh tái phát bệnh. Thêm nữa lúc trước mẹ chồng nhỏ cũng điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả bằng Tiền Đình Hoàn.

Mình không ngần ngại xin địa chỉ để mua vài hộp cho mẹ sử dụng. Thật hạnh phúc! Rất nhanh sau đó mẹ Mình đã thuyên giảm nhiều các triệu chứng của rối loạn tiền đình. Do bệnh bà mới phát hiện nên được chữa trị kịp thời.

Kể từ ngày mẹ sử dụng Tiền Đình Hoàn và nhìn nhận được tấm chân tình của mình, mẹ cứ cười suốt. Cũng từ đó mẹ chồng Mình nhìn mình bằng ánh mắt khác, yêu thương hơn, chiều chuộng hơn. Nhiều lúc bà còn bông đùa: “Nhờ mẹ mắc bệnh như vậy mới hiểu được tấm lòng của con dâu.”

Sống vui – sống khỏe

Lê Thị Thu Thanh!

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here