Với 100% thành phần thảo dược tự nhiên, Tiền đình hoàn được biết đến như một phương thuốc hữu hiệu giúp nhiều người bệnh thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình.

Chào bạn!

Theo một thống kê chưa chính thức thì hiện nay nước ta có đến hơn một triệu người mắc phải chứng rối loạn tiền đình. Căn bệnh này khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái. Nó cản trở công việc cũng như những sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Khi mắc phải hội chứng rối loạn tiền đình,tùy vào thể trạng, cơ địa, tình trạng và sức khỏe mà người bệnh lựa chọn những cách chữa bệnh khác nhau.

Thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền đình hoàn
những triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình

Tiền đình hoàn được biết đến là “khắc tinh” của bệnh rối loạn tiền đình. Sở dĩ như vậy là do bài thuốc đông y gia truyền 5 đời – Tiền đình hoàn đã giúp  hơn 5000 bệnh nhân rối loạn tiền đình trở lại cuộc sống bình thường. Trường hợp của ông Lê Văn Đào (60 tuổi, Khánh Hòa) là một trong những bệnh nhân đã chữa khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền đình hoàn.

Câu chuyện thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền đình hoàn của ông Lê Văn Đào

Phát hiện ra bệnh

Trong một lần bị chóng mặt, ông Đào bị té ngã rồi rạn xương chân. Khi nhập viện để chữa trị ông mới được bác sĩ chẩn đoán mình bị mắc bệnh rối loạn tiền đình. Những ngày ở viện ông thường mệt mỏi, chỉ nằm ở một tư thế và hay mất ngủ. Bác sĩ đã làm hàng loạt các xét nghiệm chuẩn đoán cho ông. Cầm trên tay tấm giấy kết quả ông thật sự lo lắng bởi hàng chữ rối loạn tiền đình được viết rõ vành vạnh. 

Thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền đình hoàn

Vì tuổi cũng đã khá cao mà chứng rối loạn tiền đình này lại tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nên ông Đào bước vào giai đoạn chữa trị tích cực. Ông luôn tuân thủ theo pháp đồ chữa trị của bác sĩ. Nhưng các triệu chứng vẫn không hề suy giảm. Ông Đào không thể đếm nổi mình đã ra vào bệnh viện bao nhiêu lần, uống bao nhiêu viên thuốc.

Tháng 10/2015 (sau ba tháng chữa trị) ông vẫn thường chóng mặt, ù tai và chân tai thì tê bì. Những việc trước kia có thể thực hiện dễ dàng thì nay phải phụ thuộc người xung quanh. 

May mắn thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền đình hoàn

Ông gần như chán nản và buông xuôi để bệnh tình “tới đâu thì tới”. May mắn tìm đến khi ông được một người bạn giới thiệu và khuyên dùng thử Tiền Đình Hoàn.

Thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền đình hoàn
Tiền đình hoàn

Tây y đã không có tác dụng nên ông cũng “liều” sử dụng Tiền Đình Hoàn. Ông còn nhớ thời gian ông bắt đầu sử dụng Tiền đình hoàn là giữa tháng 11/2015. Một tháng rưỡi sau khi dùng Tiền Đình Hoàn, ông Đào đã bắt đầu dần dần phục hồi.

Đến tháng thứ 3 uống thuốc, ông đã hoàn toàn khoẻ mạnh. Ông lại trở lại vui vẻ với công việc và cuộc sống trước đây.

Gặp gỡ với chuyên viên sức khỏe của Latigg, ông Đào tâm sự: “Thật sự rất cảm ơn công ty Latigg và chuyên viên chăm sóc của Latigg. Cảm ơn Latigg đã luôn tận tình và chu đáo với tôi trong suốt quá trình chữa trị. Cảm ơn Tiền đình hoàn đã giúp tôi trở lại cuộc sống vui vẻ như trước đây. Mong rằng, nhiều người bệnh rối loạn tiền đình cũng được may mắn như tôi.”

Chúc mọi người luôn có sức khỏe tốt và nhiều niềm vui trong cuộc sống! 

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here