Chỉ có những người đã từng bị rối loạn tiền đình thì mới hiểu được nỗi ám ảnh với những cơn đau đầu, chóng mặt, choáng váng,… của căn bệnh này. Nó gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người bệnh. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn câu chuyện của ông Nguyễn Văn Tuấn ở Vũng Tàu.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình kéo dài suốt 10 năm của ông Tuấn

“ Tôi mắc chứng rối loạn tiền đình kéo dài suốt 10 năm vừa được chữa khỏi cách đây không lâu.

Tôi làm tài xế lái xe chở hàng cho một công ty may trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Rồi một ngày tôi bỗng cảm thấy cơ thể bắt đầu thay đổi. Đến đầu năm 2005, các triệu chứng bắt đầu ngày càng nặng hơn. Ù tai, mắt mờ, đầu óc cứ choáng váng, chân tay bủn rủn làm cho tôi thấy mệt mỏi.

Thoát khỏi rối loạn tiền đình kéo dài suốt 10 năm nhờ Tiền Đình Hoàng

Không ít lần đi giao hàng tôi phải dừng xe giữa đường vì không thể nào tập trung lái xe được. Đau đầu, chóng mặt, chân tay uể oải, làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi.

Có những tháng tôi phải xin nghỉ làm cả 10 ngày. Cũng có những lần đang ngồi ăn cơm tôi bị ngã ngửa ra đất khiến gia đình tôi rất lo lắng.

Cuộc sống thay đổi từ khi mắc bệnh

Cuối cùng tôi buộc phải xin nghỉ việc ở nhà mở tạp hóa buôn bán nhỏ sống qua ngày. Thời gian đó, tai tôi lúc nào cũng có những âm thanh lạ. Đầu óc thì choáng váng chẳng thể tập trung được việc gì. Ngay cả việc đi đứng hằng ngày cũng khó khăn. Những thức ăn vợ tôi bồi bổ tôi cũng không thể nuốt nổi ngoài sữa với nước lọc.

Gia đình đưa tôi đi khám nhiều bệnh viện và được chuẩn đoán bị rối loạn tiền đình. Tôi được kê đơn thuốc uống và điều trị tại nhà. Nếu uống thuốc liên tục thì người tôi khỏe hẳn. Nhưng chỉ cần ngưng thuốc 1 ngày thôi bệnh lại tái phát.

Cứ như vậy suốt thời gian gần 10 năm ròng rã sử dụng thuốc Tây để làm giảm bớt các triệu chứng của bệnh hành hạ.

Từ một người khỏe mạnh tôi trở thành con người lúc nào cũng phải có người bên cạnh để chăm sóc. Các con tôi lo lắng và tìm nhiều phương pháp trị bệnh cho bố nững đều vô vọng.

Tình cờ biết được phương thuốc hay chữa bệnh rối loạn tiền đình

Khi con trai cả của tôi lấy vợ, họ hàng ngoài Bắc vào chúc mừng. Có cả bà chị gái của tôi lâu năm mới gặp nhau. Nhìn thấy tôi chị rơi nước mắt vì không nghĩ tôi lại tiều tụy thế này. Chị đã kể cho tôi nghe về hành trình chữa bệnh rối loạn tiền đình như tôi của bà hàng xóm nhà chị. Thế là tôi biết đến thuốc Tiền đình hoàng của công ty Latigg sản xuất.

Thoát khỏi rối loạn tiền đình kéo dài suốt 10 năm nhờ Tiền Đình Hoàng

Lúc này tôi suy nghĩ cũng không còn lựa chọn nào khác, thôi cứ thử xem sao. Thế là theo lời chỉ dẫn của chị, tôi truy cập vào roiloantiendinh.com để nhờ tư vấn. Tôi bắt đầu liệu trình chữa bệnh bằng thuốc Tiền đình hoàng.

Chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng thuốc tôi thấy các triệu chứng giảm hẳn. Tôi ăn uống ngủ nghỉ tốt, cơ thể mập mạp và khỏe mạnh hơn. Cứ như vậy cho đến tháng thứ 2 tôi cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh. Cho tới bây giờ sau hơn 1 năm tôi không còn thấy bệnh tái phát trở lại. Tôi vô cùng biết ơn Tiền đình hoàng, cám ơn Latigg.

Tôi mong rằng với những ai đang bị ám ảnh bởi căn bệnh rối loạn tiền đình như tôi sẽ biết đến Tiền đình hoàng để khỏi bệnh hoàn toàn.”

Nguyễn Văn Tuấn – Vũng Tàu.

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị rối loạn tiền đình tại: www.roiloantiendinh.com.

Hay gọi đến số hotline để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0908.696.477

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Thoát khỏi rối loạn tiền đình kéo dài suốt 10 năm nhờ Tiền Đình Hoàng
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here