Rối loạn tiền đình – căn bệnh tái phát dai dẳng và không chừa một ai luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Câu chuyện chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn hôm nay là của bác Trần Văn, nhân chứng sống chật vật vì bệnh suốt 6 năm qua.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của Bác Trần Văn

Bác là lái xe taxi cho công ty nọ. Nhưng đến năm 2010, bác cảm thấy người mình luôn xuất hiện biểu hiện lạ. Người bác thường xuyên bị mệt mỏi, chân tay bủn rủn, đi đứng khó khăn.

Nhiều lúc bác phải dừng lại giữa đường bì choáng váng và không tập trung được. Có hôm đang lái xe bác nghe đủ thứ âm thanh hỗn tạp quanh lỗ tai mình và chân thì cứng ngắc, chẳng thể cử động được.

Nhưng mà việc cứ kéo dài mãi cho đến giữa năm, bác ăn vào là nôn ói cả nhà. Bác chẳng thể sử dụng gì ngoài nước lọc và uống sữa hoặc nước sâm. Nhiều lúc bác chẳng thể nào tỉnh táo để nói chuyện cùng mọi người. Hơn nữa, ngay cả việc lái xe cũng khá khó khăn.

Xin nghỉ một tuần để khám từ bệnh viện này sang bệnh viện khác. Bác sĩ chẩn đoán rối loạn tiền đình mãn tính. Tá hỏa và bệnh càng trở nặng. Cứ hễ ngưng thuốc là bác lại “lên cơn” thành ra phải xin nghỉ lái xe để về nhà phụ vợ. Nhưng ngặt nỗi bác thường xuyên mệt mỏi nên cũng chỉ ở nhà nằm nghỉ.

Hạn chế bia, rượu và các chất kích thích để không bị rối loạn tiền đình
Hạn chế bia, rượu và các chất kích thích

Suốt mấy tháng ròng rã theo đuổi các bài thuốc Tây y mà không thành. Bác đành bó phép và tưởng như ăn nằm cùng bệnh cho đến hết đời…

Tạm biệt căn bệnh quái ác bằng sự kiên trì sử dụng thuốc theo đúng lộ trình điều trị…

Tình cờ một lần đi đám cưới của người bạn, bác được mọi người giới thiệu bài thuốc điều trị rối loạn tiền đình từ Đông y. Cũng không quá bất ngờ nếu như Đông y hỗ trợ điều trị bệnh vì bác cũng đã từng chữa bệnh gai cột sống thành công. Lúc này bác mới ngớ người, thế mà mình không nghĩ ra để sống chung cùng bệnh đến 6 năm.

rối loạn tiền đình đã có tiền đình hoàn
Các thực phẩm nên và không nên ăn

Ngay lập tức liên hệ với nhà thuốc Tiền Đình Hoàn và cố gắng kiên trì hoàn thành liệu trình như được hướng dẫn. Khoảng 2 tháng đầu tiên bác không còn chóng mặt và cũng ăn tốt hơn bình thường.

Dần dần sang tháng thứ 3, bác thấy người khỏe hơn. Ban đêm bác cũng ngủ ngon giấc hơn bình thường. Quá vui mừng vì tiến triển bệnh quá tốt, bác cố gắng uống thêm tháng nữa. Sau tháng đó hầu như bác không còn bất kì triệu chứng lạ nào nữa.

Cảm ơn Tiền Đình Hoàn cùng Công ty LATIGG đã cung cấp sản phẩm an toàn và chất lượng cho những bệnh nhân rối loạn tiền đình như tôi. Chúc các bạn đủ động lực và niềm tin để thành công hơn với Tiền Đình Hoàn.

Sống vui – sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here