Rối loạn tiền đình không chỉ làm cho bệnh nhân khó chịu với những triệu chứng: đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng,… Nếu nghiêm trọng hơn, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh. Thậm chí có người suýt từ bỏ đam mê vì rối loạn tiền đình.

Câu chuyện của anh Thành (Hà Nội)

Suýt từ bỏ đam mê vì rối loạn tiền đình
suýt từ bỏ đam mê vì bệnh

Chào các bạn!

 Tôi là một người đam mê trượt ván. Nhưng có một thời gian tôi gần như phải bỏ dở đam mê của mình vì chứng bệnh rối loạn tiền đình. May mắn là giờ đây tôi đã có thể tiếp tục sở thích của mình.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn những vất vả trên con đường giành lại sức khoẻ của mình.

Tôi là một nhân viên thiết kế đồ hoạ. Hằng ngày, tôi phải tiếp xúc với màn hình vi tính gần như suốt cả ngày dài. Công việc thiết kế vốn dĩ có vô vàn áp lực không tên: ý tưởng kế, bản thảo, thời gian hoàn thành, công việc chỉnh sửa giai đoạn cuối,… Nó khiến tôi đôi lúc gần như muốn nổ tung. May rằng, ván trượt giúp tôi lấy lại cân bằng cuộc sống. 

Bệnh rối loạn tiền đình tấn công lúc nào không biết

Ngày nào cũng vậy, khi hoàn thành tất cả công việc trong ngày, tôi lại cùng những người bạn cùng sở thích luyện tập. Thế nhưng, hai tháng trước, trong một lần trượt ván, tôi gặp phải chấn thương vì té ngã.

Cú ngã đó là do bỗng nhiên tôi nhận thấy bản thân choáng váng và mất cả định vị, thăng bằng. Thật ra thì những cơn choáng váng (đôi lúc có cảm giác buồn nôn) thỉnh thoảng xuất hiện trước đây.

Nhưng tôi nghĩ rằng, do mình làm việc quá nhiều trên máy tính. Thời gian ăn uống thất thường  nên đôi khi choáng váng, buồn nôn là điều tất yếu. Tôi chỉ dùng thuốc chống choáng váng, trị bao tử thông thường.

Sau cú té ngã ấy, tôi nhận ra mình cần kiểm tra sức khoẻ một cách tổng quát. Bác sĩ nói với tôi rằng tôi bị chứng rối loạn tiền đình.

Tôi chữa trị theo pháp đồ, sự tư vấn của bác sĩ. Trong thời gian chữa trị, bác sĩ cũng gợi ý cho tôi sử dụng Tiền Đình Hoàn.

Tiền đình hoàn giúp tôi xóa tan bệnh rối loạn tiền đình
Tiền đình hoàn giúp tôi xóa tan bệnh tật

Quả thật, cùng với phương pháp chữa trị của bác sĩ, tiền đình hoàn đã giúp tôi lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt. Ván trượt và công việc yêu thích của tôi không còn bị bỏ dỡ. Tôi rất vui và chân thành cảm ơn Tiền đình hoàn.

Ghi lại theo lời kể của anh Thành (34 tuổi), Hà Nội

 

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị chóng mặt, rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Suýt từ bỏ đam mê vì rối loạn tiền đình
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here