Rối loạn tiền đình là một triệu chứng do bị rối loạn tuần hoàn máu, thường gây ra các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt… Căn bệnh này rất hay tái phát và làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và chất lượng cuộc sống. Thoát khỏi những bế tắc mà nó mang lại là ước mơ của không biết bao nhiêu người.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của Mẹ Bo (Hà Nội)

Chào cả nhà!

Hôn nhân là điều hạnh phúc của người phụ nữ nhưng “giỏi việc nước, đảm việc nhà” khiến cho không ít phái đẹp gặp khá nhiều căng thẳng, stress.

Loan làm kế toán cho một công ty xuất nhập khẩu, có hàng tá công việc phải lo. Hợp đồng, kế hoạch, thu chi… khiến em “làm bạn” cùng stress. Hơn nữa, cuối năm 2013, em chuẩn bị chuyện cưới xin với ông xã bây giờ nên em bắt đầu xuất hiện các triệu chứng căng thẳng và mệt mỏi tột độ hơn.

rối loạn tiền đình
Các triệu chứng rối loạn tiền đình như chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ…

Sau hơn một tháng, em bị lấn sau vào những con số và các cơn đau đầu kéo dài. Cũng may có chồng làm giúp công việc nhà nên đỡ phần nào. Nhưng từ dạo ấy em lại hay mất ngủ và chóng mặt thường xuyên. Dù cũng thử đi khám và hỏi các chị em đồng nghiệp nhưng lại vô ích.

Chiến đấu với bệnh rối loạn tiền đình

Rồi em thử uống bao nhiêu loại thuốc từ Tây Y đến Đông Y mà không hề thay đổi một chút nào. Em càng hy vọng bao nhiêu thì sau các đợt điều trị rối loạn tiền đình em càng thất vọng. Có lúc em muốn buông tay chấp nhận cơn hành hạ. Nhưng làm sao mà chịu được chứ?

Ông xã thấy em hay mệt mỏi nên dẫn cả nhà về quê nội chơi cho khuây khỏa. Về đấy, tâm sự với mẹ, mẹ bảo sao không nói sớm mà cứ chịu đựng như vậy. Sáng hôm sau, mẹ dẫn qua nhà thầy Mân, cách nhà em cũng xa lắm, tầm 50km. Mẹ bảo: “Thầy Mân mát tay, nổi tiếng xưa giờ, ai cũng kéo về khám bệnh. Mình ở gần đây mà để bệnh mấy tháng rầy”.

Công nhận, đến nơi thấy người người xếp hàng, không ngờ lại đông đến vậy. May mà hai mẹ con đi sớm nên đến trưa cũng được khám. Nhìn vẻ mặt đôn hậu của thầy em cũng hiểu được tại sao thầy nổi tiếng đến vậy. Sau khi khám xong, em được thầy giới thiệu Tiền Đình Hoàn cắt cơn rối loạn tiền đình.

Cuộc sống bình yên trở lại nhờ Tiền đình hoàn

Tạm biệt mẹ, hai vợ chồng em lên lại thành phố để tiếp tục công việc. Từ ngày dùng thuốc em đỡ hẳn, nhưng vẫn muốn dùng thêm để dứt điểm luôn. Sau vài tháng điều trị, em không còn mệt mỏi, ăn ngon, ngủ ngon hơn. Thật bất ngờ, điều trị Đông Tây y nhiều nơi không khỏi nhưng chỉ cần 3 tháng sử dụng Tiền Đình Hoàn em đã chính thức nói lời chia tay với bệnh.

Em xin cảm ơn thầy Mân cũng như Tiền Đình Hoàn của Latigg đã “cứu vớt” cơn đau hành hạ khổ sở em. Tí nữa thì em quên, Loan cảm ơn chị Thanh, con dâu thầy Mân nhiều lắm nhé, một năm qua chị luôn tư vấn và hỗ trợ bất kì lúc nào em cần. Thời gian trôi qua nhanh chóng, giờ em đã mẹ siêu quậy Bo dễ thương nhưng em vẫn luôn sử dụng tiếp tục Tiền Đình Hoàn để hỗ trợ và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Mẹ Bo (Hà Nội) đã thoát khỏi bế tắc về rối loạn tiền đình như thế nào?
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here