Hoa mắt, chóng mặt, ù tai, buồn nôn,… Người ngoài không biết nhìn vào tưởng tôi đang ốm nghén. Đó là chia sẻ của chị Võ Thị Ngân quê Bạc Liêu. Chị Ngân đã từng có khoảng thời gian rất dài mệt mỏi để chống chọi với căn bệnh rối loạn tiền đình.

Chào bạn!

Hôm nay, mình sẽ kể lại câu chuyện của chị Ngân – một người từng có khoảng thời gian rất dài mệt mỏi để chống chọi với căn bệnh rối loạn tiền đình.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của chị Ngân (Bạc Liêu)

Rối loạn tiền đình hệ quả của công việc bộn bề
Rối loạn tiền đình hệ quả của công việc bộn bề

Chị Ngân năm nay 36 tuổi, là nhân viên kế toán của một công ty sản xuất. Chị có hai người con trai một bé lên 10 và một bé mới thôi nôi. Sau thời gian nghỉ hộ sản 6 tháng chị bắt đầu trở lại với công việc. Đứa con nhỏ, chị phải gửi nhờ bà ngoại trông dùm.

Mới trở lại làm việc sau một thời gian dài nghỉ  sinh nên công việc của chị khá nhiều. Hơn nữa, vì thời gian chị nghỉ nhân viên mới vô không nắm rõ cụ thể công việc nên mọi thứ cứ xáo trộn hết.

Ôm một đóng công việc ở công ty làm từ sáng đến chiều vẫn chưa hết. Rồi buổi chiều chị còn phải đến trường đón rước bé lớn. Vì chồng chị cũng phải đi làm theo ca nên mọi thứ chị đều phải giải quyết hết.

Đi làm về mệt lại nấu cơm dọn dẹp nhà cửa, cho con bú dạy con học,… Chị Ngân không có một chút thời gian nghỉ ngơi. Có lúc vì quá mệt mỏi mà chị quên luôn ăn uống. Bỏ bữa là việc thường xuyên xảy ra với chị.

Bệnh tìm đến với chị lúc nào không hay

Một hôm, khi đang làm việc trên máy tính thì chị có cảm giác đau đầu, đau lưng, mệt mõi, buồn nôn,… rất khó chịu. Lúc chị đứng lên thì cảm thấy choáng váng như muốn ngã xuống đất.

Lúc đầu chị nghĩ chắc do không ăn uống đúng giờ lại ngồi làm việc quá lâu nên chị bị như vậy là chuyện bình thường. Chị cứ nghĩ, nghỉ ngơi vài ngày chắc là không có chuyện gì.

Chị xin công ty cho nghỉ một ngày để nghỉ ngơi, mua thuốc về uống cho qua cơn. Ban đầu những dấu hiệu đó cũng hết hẳn đi. Nhưng chỉ được vài ngày, khi nào chị uống thì hết còn bỏ thuốc thì các triệu chứng y như rằng trở lại bình thường. Vừa áp lực công việc, chăm sóc gia đình, con nhỏ rồi thêm bệnh trong người,…

Dạo đó, nhìn chị mất hẳn sức sống, tinh thần uể oải bị sếp la vì mất tập trung trong công việc. Chẳng những thế chị lại không được sự chia sẻ nhiều của chồng nên chị rất mệt mỏi, tinh thần sa sút trầm trọng.

Phát hiện ra bệnh…

Chị ngân nói đùa với mình rằng: “nếu chị không bị xỉu trong lúc làm việc chắc giờ chị còn đang vật lộn với căn bệnh có khi mất luôn công việc ấy chứ”.

Chuyện là, có một lần chị bị xỉu trong lúc làm việc. Chị được đồng nghiệp đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khi tỉnh lại và đỡ mệt hơn chị được bác sĩ chẩn đoán bị chứng rối loạn tiền đình. Nhận được kết quả khiến chị muốn xỉu thêm lần nữa. Nhưng chị cũng phải đối mặt với căn bệnh thôi.

Bác sĩ kê đơn thuốc và dặn chị chú ý nghỉ ngơi trong thời gian chữa trị. Nhưng ngặt nỗi, trước giờ cơ địa chị không hợp thuốc Tây. Cứ uống vào một thời gian chị lại có những triệu chứng đau dạ dày.

Chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình

May mắn thay thì người cô họ chị bị rối loạn tiền đình hơn 7 năm trước giới thiệu chị sản phẩm Tiền đình hoàn. Cô bảo cô bị rối loạn tiền đình hơn 10 năm, uống đủ thuốc từ Tây sang Đông mà không dứt. Vậy mà nhờ mấy hũ Tiền đình hoàn mà khỏi hẳn. Mấy năm nay cô không phải lo lắng vì bệnh rối loạn tiền đình nữa.

Rối loạn tiền đình hệ quả của công việc bộn bề
Tiền đình hoàn – Khắc tinh của bệnh rối loạn tiền đình

Nghe cô nói vậy, chị Ngân cảm thấy yên tâm hơn. Chị gọi điện đến công ty Latigg đặt luôn mấy hũ Tiền đình hoàn.

Sau 1 tháng những triệu chứng đau đầu, buồn nôn,… dần biến mất. Chị kiên trì dùng thêm vài tháng nữa thì hoàn toàn hết hẳn dấu hiệu của Rối loạn tiền đình. Tâm sự với mình, chị Ngân tâm sự: “Thật sự cảm ơn Tiền đình hoàn và công ty Lattigg đã giúp Ngân trở lại cuộc sống bình thường.”

Chúc chị Ngân và gia đình luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here