Trong số các căn bệnh xã hội hiện đại thì rối loạn tiền đình được xem là dễ chữa. Nhưng nó ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của người bệnh. Mặc dù vậy nó dễ khiến bệnh nhân nản lòng. Vì cần thời gian khá dài để chữa trị dứt điểm, không bị tái phát nhiều lần.

Chào bạn,

Câu chuyện hôm nay chúng tôi chia sẻ cùng bạn là của anh Nguyễn Minh Quốc, 38 tuổi. Bạn là trưởng phòng marketing của một công ty ở TP. Hồ Chí Minh.

rối loạn tiền đình
Nhân viên văn phòng có nguy cơ bị rối loạn tiền đình

Làm việc thường xuyên với máy tính – Gia tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn tiền đình

Tôi chia sẻ mình gần như làm việc trên 18 tiếng mỗi ngày cùng máy tính. Đặc biệt vào những lúc dự án vào giai đoạn nước rút. Nhiều lúc ăn ngủ tại công ty là chuyện thường kì như cơm bữa. Nhiều hôm mệt quá cả nhóm chỉ biết gục mặt tại bàn để chợp mắt. Thực chất là ngủ nhưng mà cũng chập chờn lắm à. Thêm tư thế ngủ không đúng cách nữa, người gần như mệt lã.

Có những hôm tôi gần như không thể ngồi dậy nổi vì tê chân tay, mở mắt ra là thấy mọi thứ đảo lộn đủ thử. Nhưng rồi vì yêu nghề, đam mê của mình tôi cũng cố gắng gượng.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cũng là điều đáng để chia sẻ trong suốt quá trình làm việc. Bạn thừa biết mà, dân văn phòng cứ thức ăn nhanh, cơm hộp cho lẹ, chiều tối cũng phải nhâm nhi vài ba cốc để giao lưu, mở rộng quan hệ.

rối loạn tiền đình
Sử dụng rượu bia nhiều, dễ dẫn đến rối loạn tiền đình

Dạo gần đây, tôi cảm thấy mình hết khả năng chịu đựng nổi, đầu óc nặng trĩu. Nhất là mình khá sợ tiếng động và ánh sáng. Làm marketing mà mình không thể tập trung được vì ánh sáng hắt ra từ màn hình của máy tính. Thật khổ sở!

Thêm nữa, có những hôm biểu hiện của tôi thêm nặng nề, đang đi xe mà choáng váng, hoang mang và súy té ngã.

Bài thuốc hỗ trợ chữa rối loạn tiền đình từ vị bác sĩ đáng quý

Hoảng loạn với vấn đề này, tôi có đến khám bác sĩ chuyên khoa và được chẩn đoán là rối loạn tiền đình. Ông còn chia sẻ rằng do môi trường làm việc trong phòng lạnh kín, ít vận động, áp lực cao và tiếp xúc với máy tính,… Nên lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến động mạch cột sống, hệ thần kinh và quá trình điều hòa máu.

Ông liền giới thiệu cho mình bài thuốc hỗ trợ chữa rối loạn tiền đình theo phương pháp Đông y. Thực sự tôi khá ngạc nhiên, bởi lẽ ông là người bác sĩ Tây y cơ mà.

Có lẽ hiểu được trăn trở của tôi, ông ôn tồn giải thích rằng Tây y chỉ chữa được nhất thời, cắt cơn đau mà không chữa được tận gốc của bệnh. Ngày xưa ông cũng từng một thời đau đầu về rối loạn tiền đình cho đến một ngày ông biết đến Tiền Đình Hoàn. Cây cỏ, bài thuốc Đông y từ ngàn xưa đến nay vẫn nguyên giá trị.

rối loạn tiền đình
Tiền Đình Hoàn

Hiểu được thâm ý của ông, tôi liền hỏi ngay địa chỉ để mua liền vài hộp Tiền Đình Hòan sử dụng. Quả thật may mắn, triệu chứng đau đầu, chóng mặt, sợ ánh sáng của tôi ban đầu đã dần không thấy xuất hiện.

Dù vậy để có được sức khỏe tốt, tôi vẫn sử dụng Tiền Đình Hoàn như thần dược quý cho riêng mình. Cảm ơn các bạn trong Công ty Latigg đã luôn đồng hành cùng tôi cũng như những bệnh nhân rối loạn tiền đình trên toàn quốc.

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Rối loạn tiền đình – Mối hiểm họa khôn lường của dân văn phòng
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here