Rối loạn tiền đình hiện nay đã trở thành chứng bệnh ở mọi lứa tuổi và nó không chừa một ai. Bất kì ai cũng có nguy cơ mắc phải. Câu chuyện mình kể dưới đây có thể được xem là bệnh nhân rối loạn tiền đình trẻ tuổi nhất mà mình từng gặp. 

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của bạn Lê Minh Nhựt

Đó là câu chuyện về một cậu trai hiếu động có tên là Lê Minh Nhựt. Em 15 tuổi và đang là học sinh cấp hai ở Vĩnh Long. Em vốn là một học sinh giỏi của lớp. Hơn nưa, em còn có thể chơi nhiều môn thể thao. Ở trường em được rất nhiều thầy cô, bè bạn quí mến. 

rối loạn tiền đình

Cách đây 6 tháng, Nhựt hay đau đầu, chóng mặt, ù tai,… Những triệu chứng đó khiến em không thể tập trung học tập. Gia đình em vô cùng lo lắng.

Nhưng phải một khoảng thời gian dài, căn bệnh của em mới được chẩn đoán chính xác. Em mắc hội chứng rối loạn tiền đình. Khi nhận được kết quả, mọi người đều bất ngờ và băn khoăn. Bởi lẽ em còn quá trẻ.

Bất kì ai, kể cả bác sĩ không thể nghĩ rằng Nhựt có khả năng mắc loại bệnh đó. Việc chẩn đoán gặp khó khăn một mặt là bởi Nhựt có chứng đau nửa đầu do việc học cuối cấp khá áp lực.

Những ngày tháng sống chung với bệnh

Hai tháng kể từ khi khởi phát các triệu chứng: chóng mặt, nhứt đầu, mất thăng bằng,… của rối loạn tiền đình. Nhựt nhận được nhiều chẩn đoán khác nhau: đau nửa đầu, viêm tai giữa, stress do căng thẳng. Mãi đến khi triệu chứng ù tai, mất ngủ xuất hiện thì cậu mới được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tiền đình.

Căn bệnh khiến Nhựt không thể tập trung vào việc học tập cũng như các hoạt động khác. Vì lo sợ uống quá nhiều loại thuốc Tây y sẽ để lại tác dụng phụ về sau nên khi qua một tháng rưỡi điều trị, mẹ của Nhựt đã cho cậu dùng biện pháp đông y.

Mẹ Nhựt được một người bạn chỉ dùng Tiền Đình Hoàn. Đây là một sản phẩm được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khoẻ. Tin tưởng theo lời giới thiệu của người bạn thế là cô mua liền 3 hộp.

Thật may, chỉ cần dùng đến hộp thứ 2 thì Nhựt đã gần như khoẻ mạnh. Khi nhân viên tư vấn của Latigg liên hệ, Cô vui mừng tâm sự :“Cô rất lo cho căn bệnh rối loạn tiền đình của nó. Từ khi bị những triệu chứng rối loạn tiền đình hành hạ, em nó như trở thành một người khác. Cuộc sống và học tập của em nó và gia đình tôi đều đảo lộn. Nhưng thật may là nhờ có tiền đình hoàn mà nó khoẻ khoắn trở lại. Hy vọng sẽ có nhiều người khỏi bệnh nhờ Tiền Đình Hoàn. Cảm ơn Tiền đình hoàn nhiều lắm. Chúc Tiền Đình Hoàn phát triển và được biết đến nhiều hơn nữa”

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here