Các bạn thân mến, một khi mắc phải chứng rối loạn tiền đình thì hẳn người bệnh sẽ thấu hiểu thế nào là phiền phức khôn tả. Rối loạn tiền đình làm “rối” bộ phận tiền đình và đồng thời “làm loạn” luôn cả cuộc sống, công việc của bệnh nhân. Rối loạn tiền đình – hơn cả phiền toái là câu chuyện của anh Vũ Tuấn Anh.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của anh Tuấn Anh

Anh Tuấn Anh năm nay 40 tuổi. Anh là một nhân viên nhập liệu của một công ty ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vì đặc thù công việc phải tiếp xúc máy tính gần như toàn thời gian làm việc. Anh đã bị choáng váng. Lúc đầu, anh vẫn nghĩ có thể do tiếp xúc với màn hình, ngồi nhiều, làm việc nhiều,.. Nên choáng là điều đương nhiên. Khi có triệu chứng buồn nôn, uể oải, anh vẫn cứ cho rằng chế độ ăn uống không ổn định gây nên.

Tóm lại, anh không nghĩ bản thân mắc chứng rối loạn tiền đình. Anh chữa trị bằng cách đến nhà thuốc miêu tả triệu chứng và lấy thuốc uống.

Nhưng do không được chuẩn đoán và chữa trị đúng bệnh nên các triệu chứng không dứt mà còn tái đi tái lại nhiều lần.

Phiền phức vì bệnh

Hai tháng sau ngày phát bệnh, anh Tuấn Anh gặp rất nhiều phiền phức trong cuộc sống. “Nếu ngày trước mỗi ngày tôi nhập được khoảng 8000 đến 9000 mã code. Giờ bệnh chỉ có thể nhập được một nửa số ấy. Nhiều lúc, rời máy tính, tôi cảm thấy mọi thứ đều quay cuồng, phải một lúc lâu sau mới có thể đứng dậy. Yếu ớt và bất lực là thể trạng của tôi lúc đấy“- anh chia sẻ. 

rối loạn tiền đình

Nhận thấy bệnh tình chuyển biến xấu đi nhanh chóng, anh đã đến bệnh viện. Qua kiểm tra, anh biết mình bị rối loạn tiền đình. 

Thời gian đầu sử dụng thuốc Tây theo chỉ dẫn bác sĩ, anh thấy mình khỏe hơn. Các triệu chứng chóng mặt, đau đầu cũng bắt đầu giảm dần. Uống hết thuốc theo kê đơn của bác sĩ anh thấy mình cũng khỏe hơn. Anh quay lại cuộc sống thường ngày.

Nhưng sau mấy tháng, các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai quay lại tìm anh. Anh còn thấy mệt mỏi với bệnh hơn trước nhiều.

Tìm được thuốc tốt hỗ trợ chữa bệnh rối loạn tiền đình

Được một người bạn giới thiệu thuốc Tiền đình hoàn, anh thử sử dụng. Thật bất ngờ, sau 2 tháng sử dụng thuốc, anh thấy mình ăn ngon, ngủ ngon hơn. Các triệu chứng của rối loạn tiền đình biến mất. Và vui mừng hơn, đã hơn 1 năm kể từ khi sử dụng Tiền đình hoàn. Anh chưa hề thấy dấu hiệu tái lại của bệnh.

Anh rất vui vì có đủ sức khỏe để làm việc và cuộc sống lại vui vẻ như trước.

Trong một lần nói chuyện với chúng tôi, anh chia sẻ: “Thật sự cảm ơn Tiền đình hoàn và Latigg rất nhiều. Cảm ơn vì đã giúp tôi trở về với cuộc sống!”

Latigg xin cảm ơn những chia sẻ của anh. Chính những lời động viên của anh và những bệnh nhân khác đã giúp Latigg càng vững tin hơn trên con đường chia sẻ những giải pháp chữa trị bệnh hiệu quả đến những bệnh nhân của mình. Cảm ơn anh đã luôn tin tưởng, kiên trì và thực hiện đúng những chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa bệnh rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Rối loạn tiền đình – hơn cả phiền toái
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here