“Nếu ai đã từng sống chung với bệnh rối loạn tiền đình như tôi mới thấy được sự khó chịu, mệt mỏi và ám ảnh với những triệu chứng chóng mặt, ù tai, choáng váng,… của căn bệnh. Thật là một khoảng thời gian kinh hoàng”

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của anh Hùng (Bình Thuận)

“Nếu ai đó đã từng mắc phải hội chứng rối loạn như tôi đều đã đang chịu đựng biết bao sự khó chịu, mệt nhọc. Chứng rối loạn tiền đình của tôi được bác sĩ chẩn đoán là rối loạn tiền đình ngoại biên. Tức là rối loạn do những yếu tố khách quan bên ngoài.

Năm nay tôi đã bước sang tuổi ngũ tuần và đang làm giám đốc của một công ty chuyên về dịch vụ. Ở vị trí quản lý, áp lực vì thế càng đè nặng lên vai tôi. Những buổi tiệc rượu cũng không thể thiếu được và buộc tôi phải uống khá nhiều.

Nhiều năm về trước, tôi có tiền sử về bệnh đau nửa đầu. Tất cả những vấn đề trên đã mau chóng đưa tôi vướng phải rối loạn tiền đình. 

Mệt mỏi sống cùng rối loạn tiền đình

Hơn một năm nay, tôi luôn trong trạng thái mệt mỏi bởi buổi tối tôi cứ trằn trọc không ngủ được. Buổi sáng khi tỉnh dậy, tôi rất sợ tiếp xúc ánh nắng. Lúc làm việc thì tôi không thể tập trung và bắt đầu có chứng hay quên.

Hằng ngày, tôi vẫn là người đảm nhận công việc đưa đón con đi học. Nhưng kể từ khi phát bệnh, tôi lại phải nhờ người thân đưa đón giúp. Vì đôi lúc đi trên đường tôi hay bị hiện tượng chóng mặt, mất thăng bằng- một điều nguy hiểm khi lái xe.

Kể từ khi mắc bệnh, cuộc sống sinh hoạt của tôi phải dựa vào người thân khá nhiều. Còn trong công việc thì hiệu suất giảm rõ rệt.

Kiên trì với các loại thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình nhưng…

Tôi cũng có chữa bệnh, chữa trị một cách cật lực, phối hợp tuyệt đối với bác sĩ. Nhưng các triệu chứng chỉ giảm được đôi chút và cứ dai dẳng mãi.

Thuốc Tây không được tôi lại chuyển sang thuốc Bắc. Ai bảo gì để mau chóng khỏi bệnh thì tôi làm. Tuy nhiên bệnh tình vẫn cứ đứng yên đấy. 

Một lần, đối tác của tôi giới thiệu và tặng cho tôi Tiền Đình Hoàn khi biết tôi bị bệnh rối loạn Tiền Đình. Tôi đọc thành phần thuốc thì vô cùng yên tâm bởi nó được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên. Thế là tôi dùng thử.

rối loạn tiền đình

Một tháng sau mặc dù vẫn còn các triệu chứng nhưng tôi thấy mình khoẻ ra rất nhiều. Đến tháng thứ 3, tôi gần như hoàn toàn khoẻ mạnh và quay lại nhịp sống trước kia. Thật may mắn khi tôi tìm được một đông dược xuất sắc như Tiền Đình Hoàn.

Cảm ơn Tiền đình hoàn nhiều lắm!”

Trần Hùng – Bình Thuận

 

 

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa bệnh rối loạn tiền đình tại:

roiloantiendinh.com

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Rối loạn tiền đình “chùn bước” khi gặp Tiền Đình Hoàng
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here