Chủ đề: Phải làm gì khi chữa rối loạn tiền đình bằng Tây y nhưng không khỏi?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi tên là Nguyễn Thị Hoa, 48 tuổi. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tôi thường xuyên đau ở phía sau đầu, cảm giác như có ai nắm tóc mình giật mạnh vậy. Khi đi bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình, kê thuốc cho tôi uống, trong toa thuốc bao gồm: Tanganil, Stugeron, Flunarizin, Vinpocetin.

Ban đầu uống thì tôi thấy giảm cơn đau rõ rệt, nhưng được một thời gian sau đó thì bệnh vẫn không có tiến triển gì mặc dù đã hơn 2 năm nay tôi vẫn thường xuyên sử dụng thuốc.

Xin bác sĩ cho tư vấn giúp tôi cách hỗ trợ điều trị như thế nào là tốt nhất. Có nên hạn chế vấn đề gì để bệnh có thể giảm không?

Cám ơn bác sĩ.

chua-roi-loan-tien-dinh--1
Phải làm gì khi chữa rối loạn tiền đình bằng Tây y mãi nhưng không khỏi?

Trả lời:

Chào bạn Hoa,

Lời đầu tiên Latigg xin chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến Công ty chúng tôi.

Tại sao chữa rối loạn tiền đình bằng Tây y mãi không khỏi?

Đối với những bệnh nhân mắc hội chứng rối loạn tiền đình, thường khi họ đến bệnh viện sẽ được kê ra những toa thuốc Tây y giúp giảm nhanh các triệu chứng do rối loạn tiền đình gây ra.

Tanganil, Stugeron, Flunarizin, Vinpocetin là những loại thuốc thông dụng, hầu như đều có mặt trong những toa thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình. Vì chúng có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt. Chính vì thế, khi bạn sử dụng thuốc thời gian đầu sẽ thấy giảm nhanh các triệu chứng trên.

Tuy nhiên, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình theo những toa thuốc Tây y chỉ mang lại hiệu quả  tức thì, chúng không có tính chất lâu dài. Vì trong Tây y, những loại thuốc tân dược có chứa hàm lượng kháng sinh và chất giảm đau cực mạnh. Nếu sử dụng trong thời gian dài thì sẽ gây ra hiện tượng nhờn thuốc. Hơn thế nữa còn để lại những tác dụng phụ không mong muốn.

Đó là lý do mà bạn Hoa cảm thấy giảm nhanh các cơn đau trong thời gian đầu, và sau đó thì thấy bệnh tình không có tiến triển gì.

Cách hỗ trợ điều trị như thế nào là tốt?

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Nếu hỗ trợ điều trị bằng phương pháp Tây y sẽ giảm ngay các cơn đau thì nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn cũng như bị lờn thuốc. Còn Đông y thì mang tính chất lâu dài và an toàn hơn, do các dược liệu được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên.

Ưu điểm của Đông y hướng đến điều trị dứt điểm nguyên căn gây bệnh. Tuy nhiên thời gian điều trị lâu hơn và còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hiểu được điều đó, Latigg sẽ bật mí đến bạn 5 bước có thể giúp bạn chữa nhanh chóng căn bệnh này.

Chỉ cần kiên trì và thực hiện đúng theo nguyên tắc thì chắc chắn kết quả bạn nhận được sẽ rất xứng đáng!

Đa số bệnh nhân đã hết bệnh rối loạn tiền đình sau khi được chia sẻ về 5 bước hỗ trợ điều trị. Vậy 5 bước hỗ trợ điều trị ấy là gì mà lại tuyệt vời đến vậy?

Đừng nóng vội, xin hãy tham khảo qua bài viết này để hiểu rõ hơn 5 bước giúp bạn hết đau đớn vì căn bệnh rối loạn tiền đình

Mọi thông tin về sản phẩm hỗ trợ điều trị cũng như hiểu rõ hơn về 5 bước này, vui lòng liên hệ đến hotline 0908.696.477 – 0906.899.331 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Hy vọng những chia sẻ của Latigg sẽ giúp chị Hoa và mọi người giải đáp được câu hỏi Làm gì khi chữa rối loạn tiền đình nhưng không khỏi

Chúc chị Hoa thật nhiều sức khỏe!

Latigg

Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here