Với nhiều người, bệnh rối loạn tiền đình chỉ là những cơn đau đầu, chóng mặt, choáng váng nhẹ,… mấy ngày rồi hết. Nhưng với nhiều người khác, rối loạn tiền đình lại là một nỗi ám ảnh.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của chị Ngọc Mỹ

Chào các bạn!

Tôi tên Nguyễn Ngọc Mỹ, đang là thực tập sinh tại Tp Long Xuyên. Hôm nay, Tôi sẽ kể các bạn nghe về những tháng ngày tôi phải sống với nỗi ám ảnh mang tên Rối loạn Tiền Đình. 

Tôi mắc phải hội chứng này khi đang là sinh viên cuối năm 3. Lúc ấy, vào buổi sáng tôi rất mệt nhọc để có thể rời giường. Bởi chỉ cần tôi hé mắt là cảm giác quay cuồng, ánh mặt trời ban sáng cũng khiến tôi sợ hãi không thôi. 

Nỗi ám ảnh mang tên rối loạn tiền đình

Đến năm cuối, các triệu chứng ấy thường xuyên xuất hiện. Không dừng lại ở đấy, đôi khi tôi còn cảm nhận được sự tê chân tay, những tiếng ù ù văng vẳng. Nhất là khi không gian yên tĩnh thì những âm thanh đó càng rõ nét hơn. Đọc báo và sách, tôi được biết rối loạn tiền đình đã trở thành căn bệnh có thể gặp ở bất kì lứa tuổi nào. Nó có những triệu chứng như tôi đang mắc phải. Đúng như dự đoán, khi đi khám, bác sĩ chuẩn đoán tôi mắc hội chứng rối loạn tiền đình.

Biết mình sống với bệnh

Kể từ lúc các triệu chứng ấy xuất hiện, tôi đã gặp khá nhiều cản trở trong cuộc sống. Tôi thường xuyên bị thiếu ngủ, thường dậy muộn nên trễ giờ đến lớp. Bác sĩ khuyên tôi không được tiếp xúc nhiều với màn hình vi tính. Và đôi khi việc di chuyển cũng khó khăn không kém,…

Nói tóm lại sinh hoạt và học tập của tôi đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhất là khoảng thời gian tôi đang phải làm luận văn tốt nghiệp. 

Tôi đã kiên trì chữa trị trong ba tháng bằng các loại thuốc do bác sĩ kê. Hơn nữa, tôi luôn chú ý chế độ dinh dưỡng và tập những bài tập có lợi cho việc phục hồi. Nhưng rồi bệnh vẫn cứ ở đấy, có giảm nhưng không dứt. 

Tôi bắt đầu lo lắng rằng nếu tình trạng như thế cứ kéo dài thì tôi sẽ tuyệt vọng và kiệt sức mất. Tôi dành nhiều thời gian tìm hiểu về bệnh và cách chữa trên internet hơn.

Thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình

May mắn thay, tôi tìm đến được trang roiloantiendinh.com, tôi đã kể tình trạng sức khoẻ của mình với tư vấn viên của trang wed. Tôi đã nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích và cặn kẻ. Cũng nhờ đó mà tôi bắt đầu biết đến Tiền Đình Hoàn.

Nỗi ám ảnh mang tên rối loạn tiền đình

Tôi kiên trì sử dụng trong hai tháng, nỗi ám ảnh mang tên rối loạn tiền đình dần dần giảm đáng kể. Tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm và vui mừng. Giờ đây thì tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh và thoát khỏi căn bệnh.

Cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình của các tư vấn viên của công ty Latigg. Cảm ơn Tiền Đình Hoàn đã giúp tôi khoẻ khoắn trở lại và tìm lại niềm vui cuộc sống.

Nguyễn Ngọc Mỹ, TP.Long Xuyên.

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị chóng mặt, rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here