“Cứ tưởng rằng sẽ phải sống chung với căn bệnh rối loạn tiền đình này đến suốt cuộc đời, nhưng thật may là ông trời không hề bất công với tôi. Giá như tôi biết đến Tiền Đình Hoàng sớm hơn thì có lẽ những năm tháng của tôi sẽ trở nên tươi đẹp biết bao, tôi sẽ không bị những cơn rối loạn tiền đình ám ảnh và hành hạ trong những năm tháng qua”

Chào các bạn, tôi là là Đặng Thị Bích, 45 tuổi, hiện đang là nhân viên kế toán kho tại một Công ty thuế trên địa bàn thành phố Hải Dương. Sau đây tôi xin phép được chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Mắc bệnh rối loạn tiền đình lúc nào cũng không biết!

Tôi vẫn không nhớ được rằng mình mắc bệnh tiền đình này như thế nào. Cách đây 5 năm, tôi thỉnh thoảng thấy hoa mắt, chóng mặt, nặng đầu. Ban đầu cũng khá chủ quan về những biểu hiện này vì chúng chỉ xuất hiện trong chớp nhoáng rồi biến mất. Nhưng sau đó thì những triệu chứng này ngày một trở nên nghiêm trọng hơn khiến tôi vô cùng bàng hoàng.

Không những chỉ xuất hiện cơn choáng váng như trước kia không mà còn khiến tôi thấy buồn nôn nữa. Bước chân không vững, cảm giác sẽ té ngã bất cứ lúc nào. Ngoài ra cứ vài hôm thấy khó ngủ, giấc ngủ không được sâu. Nhưng lạ là chỉ kéo dài vài hôm là hết, có khi không dùng thuốc cũng thấy hết nên tôi chẳng đi khám hay uống thuốc làm gì.

Việc gì đến rồi cũng đến khiến tôi rất ân hận!

Rồi đến ngày hôm đó, tôi nhớ rất rõ. Đang ngồi làm việc, bỗng dưng thấy những con số trên màn hình nhòe nhòe không rõ ràng. Nghĩ rằng chắc bệnh cũ tái phát, tôi đứng dậy rót ly nước uống. Sau đó tôi không thấy gì nữa và ngất xỉu tại chỗ. Thấy vậy mấy chị trong văn phòng chạy lại hô hoán nhờ người chở tôi vào bệnh viện.

Đến lúc tôi tỉnh dậy mới tá hỏa biết rằng mình mắc bệnh rối loạn tiền đình đã lâu. Không những vậy còn bị chồng la cho một trận. Giữ bệnh lâu đến vậy mà không đi khám cũng chẳng nói cho ai biết.

Hành trình điều trị bệnh rối loạn tiền đình gian nan mà tôi đã từng trải qua

Tôi khá ân hận vì không điều trị sớm nên khi từ bệnh viện về tôi uống thuốc rất đều, với niềm hy vọng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh để còn bắt tay vào công việc lo cho cuộc sống.

Uống được một thời gian thấy cũng có chuyển biến tốt, sau đó tôi đã ngưng dùng thuốc. Vậy mà, chỉ một thời gian sau, cuộc sống của tôi như đảo lộn hoàn toàn, chắc có lẽ tôi để bệnh nặng quá mới đi khám nên như vậy.

Giấc ngủ của tôi không còn ngon như trước kia nữa, cứ trở mình là thấy nhà cửa như xoay quanh tôi, khó chịu vô cùng. Thậm chí tôi còn bị sợ ánh sáng mặt trời cũng như tiếng chó sủa ngoài đường, cứ hễ nghe tiếng động dồn dập bất ngờ là đầu óc tôi chao đảo không thể đứng vững.

Cứ đỡ vài hôm, bệnh lại tái phát gây phiền nhiễu đến cuộc sống của tôi

Thế là tôi lại bắt đầu điều trị trở lại, tìm và uống biết bao nhiêu là thuốc hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiền đình nhưng vẫn không khả quan, các triệu chứng cứ lặp đi lặp lại khiến tôi vô cùng khó chịu và đau đớn.

Trong lúc tôi vẫn đang loay hoay trong vòng lẩn quẩn chữa bệnh của mình, thì những người cùng trang lứa họ đang sống hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Tôi đã từng ngỡ rằng, cuộc đời mình sẽ gắn liền với căn bệnh này mãi mà không thể cứu chữa được, và tôi bắt đầu tập cách sống chung và chấp nhận nó.

Niềm vui đã quay trở lại chỉ đến khi biết đến sản phẩm thảo dược Đông y hay

Rồi đến một ngày, tia sáng trong cuộc đời tôi xuất hiện.. Khi vô tình được một người chị trong Sài Gòn chia sẻ về bí kíp giúp chị ấy có thể thoát khỏi căn bệnh rối loạn tiền đình và sống cuộc sống vui vẻ như hiện tại.

Đó là ngày tôi biết đến Tiền Đình Hoàng, khi được chị chia sẻ câu chuyện, tôi mừng như bắt được vàng, và ngay lập tức gọi điện thoại đến Công ty Latigg để được tư vấn và hỗ trợ, sau đó được khuyên sẽ mua 3 liệu trình để hỗ trợ điều trị căn bệnh rối loạn tiền đình này.

Vốn là thuốc Đông y, nên tuần đầu tiên tôi uống thì không có điều gì khác thường và vẫn kiên trì sử dụng. Tuy nhiên được cái là tôi bắt đầu cảm thấy dễ đi vào giấc ngủ hơn, sáng dậy vẫn không còn bồn chồn như mọi khi nữa..

Và đến tuần thứ 2 thì mọi thứ bắt đầu đi vào quy trình, thuốc bắt đầu phát huy công dụng.. Tôi dường như cảm thấy sự thay đổi rõ rệt, các triệu chứng bắt đầu giảm dần.. và cứ thế kiên trì cho đến hết 3 liệu trình, dường như tôi đã quên đi mất rằng mình đang mắc hội chứng rối loạn tiền đình.

4 tháng sau khi ngừng thuốc mà vẫn không thấy triệu chứng quay trở lại

Cứ lo sợ rằng khi ngừng thuốc thì căn bệnh này sẽ tái phát trở lại, vậy mà đến hôm nay đã được 4 tháng rồi tôi vẫn thấy không có dấu hiệu gì cả, vẫn ăn ngon ngủ ngon, thậm chí sức khỏe lại rất tốt, không hề thấy bị ảnh hưởng hay để lại tác dụng phụ gì.

Thế đấy! Từ khi biết đến Tiền Đình Hoàng thì dường như niềm vui đã trở về với tôi, không những tôi mà những người được chính tôi giới thiệu – họ cũng đã bắt đầu tìm được niềm hạnh phúc sau những năm tháng đấu tranh với bệnh.

Tiền Đình Hoàng là một sản phẩm tốt, cần được nhân rộng để tất cả mọi người trên khắp mọi miền của đất nước đang gặp phải bệnh rối loạn tiền đình cần phải biết đến.

(Nguyễn Thị Bích, ở Hải Dương)

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here