Trong suốt quá trình tư vấn cho người mắc phải hội chứng rối loạn tiền đình. Thì có đến 90% bệnh nhân đều than phiền rằng đã uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi. Và chỉ sau một thời gian ngắn, các triệu chứng như: hoa mắt, chóng mặt, đau đầu xuất hiện trở lại, thậm chí còn dày đặc hơn.

Chủ đề ngày hôm nay là: Những con số “thức tỉnh” về hội chứng rối loạn tiền đình mời bạn cùng theo dõi:

Bệnh ngày càng có xu hướng trẻ hóa

Có tới 35% người từ 40 tuổi trở lên đã trải qua một số cơn rối loạn tiền đình. Những người từ 65 tuổi trở lên thường bị chóng mặt. Trong đó, chóng mặt, hoa mắt do rối loạn tiền đình chiếm khoảng 50%. Bệnh tiền đình đã trở thành mãn tính ở gần 8 triệu người Mỹ trưởng thành. Đây là những số liệu được đưa ra bởi một nghiên cứu về dịch tễ học tại Mỹ.

Những con số thức tỉnh về hội chứng rối loạn tiền đình
Những con số thức tỉnh về hội chứng rối loạn tiền đình

Tại Việt Nam, các báo cáo nghiên cứu cho thấy: 

– Số lượng người mắc bệnh cũng ngày càng gia tăng. Và đang có xu hướng trẻ hóa, nhất là giới văn phòng.

– 80% tâm lý người bệnh khi gặp một số triệu chứng nghi ngờ bị rối loạn tiền đình, nhưng lại coi nhẹ. Chỉ đến khi bệnh diễn biến nặng hơn mới đi khám.

– 77% người được hỏi cho biết họ thường nhầm lẫn giữa bệnh thiểu năng tuần hoàn não với rối loạn tiền đình.

– 58% người bệnh chữa bệnh theo kinh nghiệm, chứ không hề đi khám để được chẩn đoán và làm các xét nghiệm.

Rối loạn tiền đình gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. Không chỉ vậy, nếu bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những bệnh lý nguy hiểm như: đột quỵ, tim mạch.

Điều trị hội chứng rối loạn tiền đình lâu ngày không khỏi dẫn đến tâm lý chán nản

Có nhiều người bệnh đã dùng nhiều cách, nhiều loại thuốc điều trị nhưng bệnh vẫn không khỏi. Có người khỏi được một thời gian, thì bệnh lại tái phát dai dẳng. Điều này khiến người bệnh có tâm lý chán nản, không còn kỳ vọng vào việc điều trị nữa. Do đó, việc tìm đúng thầy thuốc đẻ chuẩn đoán và điều trị là rất quan trọng. Bởi chỉ khi chẩn đoán chính xác căn nguyên và có bài thuốc điều trị thích hợp thì bệnh mới khỏi hoàn toàn. 

Khi cảm thấy bản thân có những dấu hiệu hay triệu chứng của bệnh tiền đình. Bạn nên đến cơ sở y tế có uy tín để chẩn đoán và kịp thời điều trị. Bạn không nên để kéo dài để tránh tình trạng bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm hơn.

Latigg tư vấn phương pháp điều trị cho khách hàng
Latigg tư vấn phương pháp điều trị cho khách hàng

Để chữa trị bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả, bạn có thể sử dụng Tiền Đình hoàng. Đây là bài thuốc Đông y gia truyền đặc trị. Với thành phần được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên. Tiền Đình Hoàng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho hội chứng rối loạn tiền đình của bạn mà không lo tác dụng phụ.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Sống khỏe sống vui

Lê Thị Thu Thanh

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Công ty cổ phần Latigg

Hotline: 0908.696.477

Địa chỉ: 17-19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM


BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Những con số “thức tỉnh” về hội chứng rối loạn tiền đình
5 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here