Đôi lúc bạn cảm thấy mình hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn rồi người lảo đảo và ngã xuống, có khi đột quỵ. Nhiều lúc quá chủ quan về sức khỏe của mình hoặc nhầm lẫn giữa bệnh rối loạn tiền đình và bệnh huyết áp thấp đã đem lại nhiều mối nguy hại khác nhau.

Chào bạn,

Câu chuyện chúng tôi muốn chia sẻ hôm nay của bác Đinh Văn Nhơn, 56 tuổi sống tại Đồng Nai.Nhầm lẫn tai hại giữa rối loạn tiền đình và huyết áp thấp

Đầu năm 2012, tôi thường xuyên có những biểu hiện lạ trong người. Nhiều lúc đang làm việc tôi cảm giác mình chóng mặt, hoa mắt và đau đầu dữ dội. Thêm nữa đúng lúc đó tôi đang điều hành nhiều dự án cho công ty. Nên nghĩ chắc là do công việc quá nhiều mà tuổi mình lại cao. Tôi cũng có tâm sự với bà nhà. Vì lo lắng cho sức khỏe của chồng, bà có ra tiệm thuốc Tây đầu ngõ mua về cho tôi một đống thuốc hoạt huyết dưỡng não.

Thực tình già chừng này tuổi, tôi cũng sợ uống thuốc nên cũng chẳng thiết tha gì với nó. Nhưng rồi bà nhà cứ một mực ông phải uống cho khỏe. Cô bán thuốc nói rằng ông có thể bị huyết áp thấp, thiếu máu não nên vậy đó.

Thương bà nhà, tôi cũng cố gắng uống, nhưng rồi chẳng đỡ tí nào. Thêm nữa, nhiều hôm đang lái ô tô tôi phải dừng lại nửa chừng vì tưởng chừng như có vật gì đó ù tai, kêu vo ve trong người khá khó chịu.

Tài xế có thể bị rối loạn tiền đình

Những biểu hiện lạ cứ diễn đi diễn lại trung bình 2 tuần một lần. Thực sự tôi khá khó khăn trong việc quản lý dự án. Vì nhớ trước quên sau và cả việc lái xe đi làm. Khoảng 6 tháng kể từ ngày phát hiện bệnh, một hôm tôi ngất xỉu tại sở làm.

Nhân viên khá hoảng hốt và đưa ngay đến cấp cứu mới phát hiện mình mắc bệnh rối loạn tiền đình. Hóa ra chủ quan về bệnh, trước giờ tôi và vợ uống không đúng thuốc một tí nào. Thêm nữa, vì quá mệt mỏi và nằm viện một tháng, tôi xin về nghỉ hưu non.

Được xuất viện về nhà, tôi nghĩ chắc mình tận hưởng tháng ngày hạnh phúc tại đây. Thế nhưng thật không thể diễn nổi, nhiều sáng tôi ngồi dậy là đầu óc quay cuồng, choáng váng chẳng làm được gì. Tôi gần như bất lực với chính mình, dù bà nhà tìm đủ bài thuốc rồi món ăn bồi bổ cho tôi.

rối loạn tiền đình
Người bệnh gút nên ăn nhiều rau xanh hoa quả tươi

Bài thuốc quý từ người bạn chí cốt

Nghe tin tôi bệnh nằm viện liên tục, một người bạn của tôi đến thăm. Ông ấy nghe mắc bệnh huyết áp thấp và rối loạn tiền đình, liền giới thiệu bài thuốc Tiền Đình Hoàn của Công ty Latigg.

Thế là tôi liền mua ngay Tiền Đình Hoàn để sử dụng. Sau liệu trình đầu tiên tôi thấy người khỏe khoắn hơn, không còn đau đầu, chóng mặt nữa. Biết ngay gặp bài thuốc quý, tôi liền sử dụng tiếp tục như được tư vấn và bệnh đã không còn.

Dù vậy hiện nay tôi vẫn tập yoga và sử dụng Tiền Đình Hoàn để chăm sóc sức khỏe của mình. Cảm ơn bài thuốc Tiền Đình Hoàn cũng như tập thể Công ty Latigg.

rối loạn tiền đình
Hãy chăm chỉ tập thể dục thường xuyên để điều trị huyết áp thấp

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh.

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here