Tiền đình là một cơ quan khá quan trọng, giúp cân bằng các hoạt động của cơ thể. Hội chứng rối loạn tiền đình gây suy giảm khả năng hoạt động của cơ quan tiền đình. Nó khiến cho người bệnh gặp phải nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Tiền đình là một cơ quan khá quan trọng, giúp cân bằng các hoạt động của cơ thể. Rối loạn tiền đình là một hội chứng gây suy giảm khả năng hoạt động của cơ quan tiền đình. Nó khiến cho người mắc gặp phải các triệu chứng như mất thăng bằng, lao đao, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, chân tay run rẩy đi lại không vững.  Do đó, hội chứng rối loạn tiền đình là một khắc tinh đối với người Tài xế. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nghe qua câu chuyện thoát khỏi căn bệnh quái ác này của Tài xế Trung ở Quảng Ninh nhé.

Câu chuyện chữa hội chứng rối loạn tiền đình của Tài xế Trung ở Quảng Ninh

Dù mới ở độ tuổi 39, nghề nghiệp lái xe, nhưng anh Trung lại thường xuyên gặp phải tình trạng chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn, hoa mắt, khó chịu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều trong lúc lái xe. Tự nhận định được là những dấu hiệu này có liên quan đến Tiền đình. Nên anh luôn cẩn trọng trong chế độ ăn, luyện tập thể dục thể thao đều đặn để giảm nguy cơ bị Tiền đình.

hoi-chung-roi-loan-tien-dinh-khac-tinh-cua-canh-tai-xe-1
Rối loạn tiền đình khiến công việc lái xe của tôi gặp nguy hiểm

Ấy vậy mà, một hôm đang chở một chuyến xe khách đi du lịch. Anh Trung tự nhiên cảm thấy mắt tối sầm lại, không gian trước mặt toàn bộ là một màu đen. May nhờ có kinh nghiệm lái xe lâu năm, anh đã phanh gấp. May mắn là không gây nguy hiểm cho bất cứ hành khách nào trên xe và người đi đường. Anh bị choáng toàn tập. Bao nhiêu năm cầm lái, anh vẫn luôn cố gắng cẩn trọng và chưa từng va chạm vào ai. Anh phải ngồi một lúc mới có thể bình tĩnh trở lại.

Nhận thấy tình trạng sức khỏe không ổn của cơ thể

Trong mỗi lần lái xe, Tài xế không chỉ có nghĩa vụ và trách nhiệm với tính mạng của hàng người trên xe cũng như những người lưu thông trên đường. Nhận thấy sự nguy hiểm quá lớn tiềm ẩn sau những triệu chứng mà anh gặp phải. Ngay hôm sau, anh đã đến bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra. Bác sĩ chẩn đoán anh bị Rối loạn tiền đình. Rồi mua cả triệu tiền thuốc về dùng mà các triệu chứng chỉ hết khi đang dùng thuốc. Hết thuốc thì các triệu chứng lại tái phát như ban đầu.

Anh đành phải tập xác định là “Sống chung với bệnh”. Cũng đôi lần, anh có ý định bỏ nghề vì cũng lo lắng cho tính mạng của bản thân và hành khách. Nhưng  trong tâm anh vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả. Theo phương châm có bệnh phải vái tứ phương, cứ ở đâu mách có bài thuốc hay, bác sỹ giỏi là anh lại tìm đến với mong muốn thoát khỏi hội chứng rối loạn tiền đình.

Vui sống với nghề nhờ Tiền Đình Hoàng

May mắn thay, trong một lần về quê anh đã được một người họ hàng giới thiệu dùng Tiền Đình Hoàng chuyên trị rối loạn tiền đình. Dù chưa tin tưởng lắm nhưng anh Trung vẫn dùng thử với hy vọng chấm dứt bệnh rối loạn tiền đình đeo bám.

hoi-chung-roi-loan-tien-dinh-khac-tinh-cua-tai-xe-2
Tiền Đình Hoàng đã giúp gần 5000 người chữa dứt điểm rối loạn tiền đình

Sau 2 tháng sử dụng thuốc, các triệu chứng thuyên giảm rất nhiều. Các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt xuất hiện ít hơn. Và anh Trung đã hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên rối loạn tiền đình chỉ sau 4 tháng sử dụng.

Giờ đây người, anh Trung đã có thể vững tâm tiếp công việc Tài xế yêu thích, cải thiện sức khỏe và vui sống cùng với gia đình. Chúc những người đang mắc phải hội chứng rối loạn tiền đình nhanh chóng khỏi bệnh.

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị rối loạn tiền đình tại: www.roiloantiendinh.com

Hay gọi đến số hotline để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0908.696.477

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here