Rối loạn tiền đình gây nên những phiền toái cho người bệnh khi bạn luôn phải đối mặt với những cơn đau đầu, choáng váng, mệt mỏi, mất thăng bằng,… Những triệu chứng này ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống của người bệnh. Thậm chí đã từng có người đánh mất cơ hội thăng tiến vì rối loạn tiền đình.

Câu chuyện của bạn Trần Minh Tâm , 26  tuổi (nhân viên IT)

Chào bạn!

Rối  loạn tiền đình gây nên những phiền toái và nguy hiểm cho những bệnh nhân mắc phải. Những cơn đau đầu, choáng váng, mệt mỏi, mất thăng bằng,… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống của người bệnh.

Bạn cùng lắng nghe câu chuyện của anh Trần Minh Tâm, 26 tuổi để cùng hiểu rõ hơn những nỗi khổ của người bệnh rối loạn tiền đình.

Anh Tâm hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Công việc hiện tại của anh là nhân viên IT cho một công ty về phần mềm. Anh là một trưởng phòng kĩ thuật rất giỏi. Năng lực làm việc và cách xử lý công việc của anh khiến nhiều đồng nghiệp nể phục và cấp trên hài lòng.

Đánh mất cơ hội thăng tiến vì rối loạn tiền đình
câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của anh Tâm

Sau hơn 1 năm làm việc và cống hiến cho công ty, anh đã được cấp trên đề bạt lên chức phó giám đốc kỹ thuật của công ty. Thế nhưng hội chứng rối loạn tiền đình đã cản trở con đường thăng tiến của  anh Tâm.

Anh vốn là một khoẻ mạnh và đam mê thể thao. Thế nên khi biết tin anh bị bệnh rối loạn tiền đình có nhiều người khá bất ngờ với thông tin đó.

Bệnh rối loạn tiền đình tìm đến lúc nào không hay

Thế nhưng nguyên nhân gây nên bệnh của anh lại đến từ công việc. Vì đặc thù công việc nên mỗi ngày anh thường làm việc trên máy tính 10 – 12 giờ. Khi có những dấu hiệu ban đầu như những cơn choáng váng, đau đầu, chóng mặt,… Anh Tâm chủ quan và nghĩ rằng nó chẳng đáng bận tâm.

Mỗi lần vậy, anh lại ra tiệm thuốc  Tây và mua đỡ vài vỉ hoạt huyết hay thuốc sủi uống cầm chừng.

Nhưng thời gian sau, những triệu chứng đó dần nặng hơn và tần suất cũng nhiều hơn. Hằng ngày, anh phải đối mặt với những cơn chóng mặt, ù tai, chân tay tê bì, … Dần dần những triệu chứng đó khiến anh không thể ngồi yên chứ đừng nói đến làm việc được.

Anh không thể chạy xe, làm việc với máy tính lâu, năng suất công việc vì thế giảm sút nhiều. Ban đêm anh Tâm cũng không thể ngủ ngon giấc vì những tiếng ù ù vang trong tai. 

Anh sụt cân và sa sút tinh thần nhanh chóng. Điều đó khiến bạn bè, người thân lo lắng vô cùng. Anh cũng đã chữa trị bằng nhiều cách nhưng rồi chán nản và bỏ dỡ vì chẳng thấy thuyên giảm. Sức khoẻ đi xuống buộc lòng anh phải bỏ dỡ cơ hội thăng chức và làm những công việc giản đơn mà thôi. 

Nhưng rồi anh lại tìm được đường thoát khỏi rối loạn tiền đình.

Anh tâm sự thế này: “Thật may mắn vì tôi đã biết và sử dụng Tiền Đình Hoàn. Nó đã giúp tôi lấy lại và cân bằng cuộc sống“.

Anh tìm đến với Tiền Đình Hoàn khá ngẫu nhiên qua sự giới thiệu của một người bạn. Qua hai tháng dùng thuốc, anh cảm thấy người khoẻ khoắn hơn. Những cơn choáng, ù tai, tê bì dường như đã không còn xuất hiện nữa.

Thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền đình hoàn
Thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền đình hoàn

Hiện nay, anh đã quay lại công việc và chuẩn bị cho việc thăng chức. Anh tâm sự với chuyên gia tư vấn của Latigg rằng, “Tôi rất cảm ơn Tiền Đình Hoàn rất nhiều. Hy vọng những ai đã đang mắc chứng rối loạn Tiền Đình sẽ mau khoẻ lại”.

Cảm ơn sự tin tưởng của anh trong suốt quá trình chữa trị bệnh. Chúc anh luôn mạnh khỏe và nhiều thành công hơn trong cuộc sống!

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here