Rối loạn tiền đình là căn bệnh ngày càng được “trẻ hóa” và gây nhiều nguy hiểm với sức khỏe. Và nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người bệnh rối loạn tiền đình.

Cuộc sống gian nan vì bệnh rối loạn tiền đình

Người ta thường bảo rằng: “Còn sức khoẻ là còn tiền”. Vì thế nên bệnh tật luôn là điều tối kị đối với bất kì ai. Chẳng ai muốn bản thân mình phải vướng vào một chứng bệnh dù là nhỏ nhất. Thế mà có một căn bệnh đang ngày càng được “trẻ hoá”, vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và đời sống của người bị mắc phải- đó là căn bệnh mang tên RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH.

Mời bạn cùng theo dõi câu chuyện của anh Huỳnh Văn An để hiểu hơn nỗi khổ của những người bệnh rối rối loạn tiền đình.

Khó khăn muôn trùng vì chứng rối loạn Tiền Đình…

Anh An vốn là một thợ hàn. Ngày ngày, anh vẫn phải tiếp xúc với thứ ánh sáng loé mắt được phát ra từ những máy hàn, máy cưa. Hơn nữa, anh còn phải sống trong một môi trường ngập tràn tiếng ồn của búa, cưa, các loại máy móc khác. Ngày này qua ngày khác, anh vẫn cứ đều đặn tiếp xúc, làm quen với điều đó như một lẽ tự nhiên.

Rồi cho đến một ngày, khi đang hàn tiện cho khách như mọi khi thì anh bỗng lảo đảo, gương mặt xanh xao, mệt mỏi. Anh những tưởng đó là do cường độ làm việc quá nhiều, không có thời gian ăn uống tử tế nên cho qua.

Cuộc sống gian nan vì bệnh rối loạn tiền đình

Nhưng càng về sau, những triệu chứng này càng xuất hiện thường xuyên hơn, dày đặc hơn. Có lúc anh không thể cầm trên tay bất kì thứ gì. Bởi chân tay anh tê bì, không thể chịu được khi nhìn thấy những tia sang hay nghe bất kì thứ âm thanh nào. Anh cũng không thể thường xuyên đứng hay ngồi bởi bản thân anh cảm thấy không gian quay cuồng. Trong những bữa cơm gia đình hay những buổi tiệc tùng, anh An thường hay cảm thấy buồn nôn và có lần anh đã nôn thốc nôn tháo.

Công việc và cuộc sống đảo lộn vì rối loạn tiền đình

Bắt đầu từ đó, anh An bắt đầu không thể làm việc quá 03 giờ mỗi ngày. Hiệu suất công việc của anh giảm đi đáng kể. Không chỉ có vậy, trong sinh hoạt thường ngày, anh cũng gặp nhiều khó khăn. Anh thường hay mệt mỏi, không còn muốn đi đến những nơi đông người, ồn ào. Đôi khi vì mệt anh đã không màng đến việc trò chuyện, sẻ chia với vợ. (Mặc dù chị biết tình trạng sức khoẻ của anh nhưng vẫn không tránh khỏi buồn bã). Anh không còn có thể chơi đùa với con bằng những trò như xích đu lơ hay vòng quay xe ngựa,… Vì thế bé cũng hay giận hờn vì nghĩ anh không còn quan tâm.

Từ một cuộc sống giản đơn, bình thường nhưng rất hạnh phúc bỗng chốc mọi thứ trở nên xáo trộn vô cùng. Những việc tưởng chừng rất nhỏ như ánh sáng, âm thanh, đu quay,… Và cả việc lái xe cũng trở thành mối đe doạ cho sự tái bệnh của anh.

Gian nan trên con đường trị bệnh rối loạn tiền đình

Kể từ lúc phát bệnh, anh An cũng đã điều trị rất nhiều bác sĩ khác nhau. Được gia đình chuyển vào viện, anh đã được các bác sĩ chuẩn đoán là rối loạn Tiền Đình. Anh bắt đều thực hiện theo pháp đồ điều trị của bác sĩ đưa ra.

Ban đầu, những triệu chứng này cũng giảm đi đáng kể. Anh và chị rất vui mừng vì đã trở lại cuộc sống bình thường.

Nhưng rồi, hai tháng sau các triệu chứng rối loạn Tiền Đình vẫn quay lại. Anh đã bắt đầu chán nản những viên thuốc đắng nhưng bệnh cứ tái hoài. Anh tuyệt vọng vì căn bệnh cứ mãi đeo bám anh dai dẳng.

Cuộc sống bình yên trở lại…

Tình cờ anh được một người bạn giới thiệu trang web roiloantiendinh.com. Anh gọi đến công ty và được các chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm.

An tâm và tin tưởng vào liệu pháp điều trị và mong muốn nhanh khỏi bệnh, anh đặt mua 4 hộp Tiền Đình Hoàng dùng thử.

Cuộc sống gian nan vì bệnh rối loạn tiền đình

Dùng hết hộp thứ nhất, anh thấy những triệu chứng đau đầu, chóng mặt giảm dần. Uống hết hộp thứ hai, những triệu chứng ù tai, mất thăng bằng không còn nhiều nữa. Anh kiên trì uống tiếp.

Đến hết hộp thứ 4 thì anh đã khoe ra trông thấy, những dấu hiệu bệnh không còn nữa.

Đến nay sau hơn 3 năm chữa khỏi bệnh, rối loạn tiền đình không còn những dấu hiệu tái phát lại nữa. Anh đã yên tâm trở lại cuộc sống bình thường và tiếp tục công việc.

Trong một lần nói chuyện với chuyên gia của LATIGG anh tâm sự: “Thật sự rất cảm ơn Tiền đình hoàng và công ty rất nhiều. Cảm ơn các chuyên gia và chuyên viên đã luôn động viên tôi trong suốt quá trình chữa trị bệnh. Thật may mắn vì giờ tôi đã được quay trở lại cuộc sống như trước đây.”

Ghi lại theo lời kể của anh Huỳnh Văn An (Rạch Giá – Kiên Giang)

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị rối loạn tiền đình tại:

www.roiloantiendinh.com

hay gọi đến số hotline để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0908.696.477

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here